Thân Thúy Hà ly dị vẫn chăm sóc bố chồng

Ngày 03/07/2016 00:25 AM (GMT+7)

Trong bộ phim Đồng tiền quỷ ám đang được phát sóng trên truyền hình, nữ diễn viên Thân Thúy Hà vào vai nữ công an chính trực, hết lòng vì công việc nhưng chuyện đời tư lại chẳng hề trọn vẹn.

Trong bộ phim Đồng tiền quỷ ám hiện đang lên sóng VTV1 các tối 2-3-4, Thân Thúy Hà vào vai thượng tá Liêm - trưởng công an huyện Hòa Nhơn. Theo đó, nhân vật của cô là một người phụ nữ chính trực, hết lòng vì công việc.

than thuy ha ly di van cham soc bo chong - 1

than thuy ha ly di van cham soc bo chong - 2

Liêm là vợ cũ của Huỳnh Sơn Đồng (diễn viên Đức Sơn) và là mẹ của Bảo Lâm (diễn viên Hà Việt Dũng). Liêm là người phụ nữ đẹp mặn mà, sống nội tâm nhưng nghiêm túc trong công việc, tình lý phân minh. Cô luôn dám làm dám chịu trước công việc, giải quyết nhiều vụ việc lớn khôn ngoan, có lý có tình.

than thuy ha ly di van cham soc bo chong - 3

than thuy ha ly di van cham soc bo chong - 4

Dù Bảy Liêm đã ly dị với Đồng nhưng cô vẫn làm tròn đạo hiếu rất quan tâm đến bố của Đồng là ông Phương và là người duy nhất trong gia đình có cùng chí hướng với cha chồng. Bảy Liêm là người nuốt buồn vào trong để sống và làm việc. Cả cuộc đời cô sống vì người khác, vì sự nghiệp.

than thuy ha ly di van cham soc bo chong - 5

than thuy ha ly di van cham soc bo chong - 6

Nói về vai diễn này, Thân Thúy Hà chia sẻ đây là nhân vật có "đất" để cô thể hiện khả năng diễn xuất của mình, "Tâm lý nhân vật cũng là lý do để tôi nhân lời tham gia vai diễn này. Bảy Liêm là người phụ nữ hết lòng vì gia đình nhưng cuối cùng, cô lại không có được hạnh phúc như mình mong muốn". Nữ diễn viên còn nói, vốn có hôn nhân chưa trọn vẹn nên cô cũng đồng cảm phần nào với nhân vật, nhờ đó diễn tốt hơn.

than thuy ha ly di van cham soc bo chong - 7

Đồng tiền quỷ ám là dự án phim truyền hình được đầu tư quy mô lớn với những vấn đề nóng hiện nay đang xảy ra tại vùng giáp danh biên giới Việt Nam - Campuchia, phát sóng giờ vàng trên VTV1 các tối thứ 2-3-4. Bộ phim được VTV được quay tại cả hai quốc gia với nhiều đại cảnh hoành tráng, ấn tượng. Ngoài Thân Thúy Hà, phim còn thu hút dàn diễn viên tên tuổi như Đức Sơn, Cao Thái Hà, Công Dũng, Công Hậu,  Kha Ly, Hà Việt Dũng...

than thuy ha ly di van cham soc bo chong - 8

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới