Tú Vi kéo áo “chàng thơ” của Đỗ Mạnh Cường trước đám đông

Ngày 07/06/2016 14:45 PM (GMT+7)

Tú Vi hỗ trợ phần diễn xuất của Lê Xuân Tiền trong buổi casting phim Đời cho ta bao lần đôi mươi do cô làm giám đốc sản xuất.

Hôm qua (6/6), ekip đoàn phim điện ảnh Việt Nam Đời cho ta bao lần đôi mươi, do cặp đôi Tú Vi – Văn Anh làm sản xuất, diễn viên Văn Anh làm đạo diễn đã có buổi casting, tìm kiếm gương mặt thích hợp tham gia các vai diễn trong phim. Buổi casting thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ đam mê diễn xuất, trong đó có nhiều gương mặt nghệ sĩ quen thuộc với khán giả.

tu vi keo ao “chang tho” cua do manh cuong truoc dam dong - 1

Đại diện đoàn phim điện ảnh Đời cho ta bao lần đôi mươi 

Xuất hiện trong vai trò nhà sản xuất và đạo diễn của phim, Tú Vi – Văn Anh “ghi điểm” bởi sự giản dị và thân thiện. Trong thời gian casting, để tạo các diễn viên có thể nhập vai tốt, “ma nữ đẹp nhất Việt Nam” cũng đã lên hỗ trợ, trở thành bạn diễn để mọi người có thể hoàn thành phần casting của mình như ý.

tu vi keo ao “chang tho” cua do manh cuong truoc dam dong - 2

Nữ diễn viên “Quả tim máu” hỗ trợ phần diễn xuất của Lê Xuân Tiền ("chàng thơ" của NTK Đỗ Mạnh Cường) trong buổi casting phim Đời cho ta bao lần đôi mươi

tu vi keo ao “chang tho” cua do manh cuong truoc dam dong - 3

Cảnh phanh áo đáng nhớ khi cả hai hợp diễn

Được biết, bộ phim điện ảnh Đời cho ta bao lần đôi mươi là dự án đầu tiên mà “cặp đôi ngôn tình” Tú Vi – Văn Anh đứng ra sản xuất sau hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động nghệ thuật. Đây cũng là dự án đầu tay do Văn Anh làm đạo diễn, đồng đạo diễn cùng anh là Huỳnh Tuấn Anh – người viết kịch bản cho tác phẩm điện ảnh lần này.

Ngay sau khi ekip chia sẻ thông tin về dự án cũng như tiêu chí chọn diễn viên cho phim, gần 1000 email của các bạn đam mê diễn xuất đã gửi đến với mong muốn thử sức. Ekip sản xuất đã chắc lọc và mời những gương mặt phù hợp nhất tham gia vào buổi casting.

tu vi keo ao “chang tho” cua do manh cuong truoc dam dong - 4

Tú Vi – Văn Anh rạng rỡ trong buổi casting phim

tu vi keo ao “chang tho” cua do manh cuong truoc dam dong - 5

tu vi keo ao “chang tho” cua do manh cuong truoc dam dong - 6

Cả hai tỏ ra thích thú về sự thể hiện của các thí sinh có mặt

Trong ngày casting này, đông đảo các bạn trẻ đã có mặt từ rất sớm để được thử sức, tìm kiếm cơ hội tỏa sáng trên màn ảnh rộng. Nổi bật trong số đó là những gương mặt trẻ đang được chú ý và yêu thích hiện nay như diễn viên nhí Lâm Thanh Mỹ, người mẫu Lê Xuân Tiền, chàng người mẫu – diễn viên lai Nga Nhikolai Đinh, diễn viên – ca sĩ Công Văn Dương, diễn viên trẻ Ngô Hoàng, Kim Anh,….

tu vi keo ao “chang tho” cua do manh cuong truoc dam dong - 7

Diễn viên nhí Lâm Thanh Mỹ

tu vi keo ao “chang tho” cua do manh cuong truoc dam dong - 8

Người mẫu diễn viên Hoàng Tiến Dũng 

Đời cho ta bao lần đôi mươi là bộ phim điện ảnh thuộc thể loại Chick – Flick: Thanh xuân thiếu nữ đầu tiên ở Việt Nam. Nội dung xoay quanh câu chuyện của nhóm bạn “thanh mai trúc mã”, chơi với nhau từ thời “cởi truồng tắm mưa”với nhiều tình huống hài hước, dở khóc dở cười cùng những thông điệp ý nghĩa về tình bạn, tình yêu và tuổi trẻ.

Hiện nay, ê-kip đang tiếp tục tìm kiếm những gương mặt phù hợp đảm nhận các tuyến vai chính trong phim. Đời cho ta bao lần đôi mươi dự kiến bấm máy vào đầu tháng 7 và ra mắt khán giả vào tháng 11.2016.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Văn Anh - Tú Vi
Tin hay đừng bỏ lỡ