Tùng Lâm "nhà trăm tỷ" bất ngờ chuyển sang diễn kịch

Ngày 30/07/2014 12:12 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ từng gây xôn xao với chuyện "mượn nhà" nay chuyển sang diễn kịch.

Từng khiến dư luận chú ý khi khoe nhà trăm tỷ và sau đó bị phát giác là nhà đi mượn, mới đây, ca sĩ Tùng Lâm đã chuyển sang diễn kịch. Anh sẽ xuất hiện trong vở “Tôi không phải đàn ông” của đạo diễn, danh hài Minh Béo.

Tùng Lâm chia sẻ, khi nhận lời diễn kịch, ban đầu anh hơi lo vì là lần đầu tiên tham gia kịch nói, nhưng đồng thời đó cũng là cơ hội thể hiện mình, vì thế Tùng Lâm sẽ cố gắng diễn thật tốt để không phụ lòng những người yêu thích và đã ủng hộ anh trong suốt thời gian qua.

Tùng Lâm từng được biết đến khi gây xôn xao với vụ mượn nhà trăm tỷ

Chàng ca sĩ bất ngờ chuyển sang đóng kịch

Anh tham gia diễn trong sân khấu Sao Minh Béo với vở kịch Tôi không cần đàn ông

Vở kịch xoanh quanh vấn đề giới tính, có tính chất giáo dục cao, giúp mọi người thấu hiểu những bất biến của cuộc sống ngày nay, cần sống đúng với bản thân mình để giúp cho mọi người  có suy nghĩ đúng về giới tính thứ 3.

Sân khấu Sao Minh Béo sẽ có hai suất diễn cuối tuần với vở “Đèn lồng đỏ treo ở đâu” ngày 1/8 và ngày 2/8 là “Xóm lưu manh”, nội dung hài hước, dí dỏm của vở kịch sẽ đem lại tiếng cười cho khán giả sau 1 tuần làm việc vất vả.

Hậu trường thú vị của buổi tập

Diễn viên Ngọc Hùng từng là nam vai chính trong phim “Những đứa con biệt động Sài Gòn”, anh cũng tham gia vai diễn trong những vật quan trọng trong vở kịch này.

Theo Thùy Linh (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim Việt Nam
Tin hay đừng bỏ lỡ