Tuổi thanh xuân 2: "Tình địch" của Nhã Phương - Kang Tae Oh không-phải-dạng-vừa-đâu

Preview tập 14 Tuổi thanh xuân 2 cho thấy Phong (Mạnh Trường) và Cynthia (Jung Hae Na) đang làm hết sức để kéo Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) về phía mình.

Trước khi phát sóng tập 14, nhà sản xuất phim Tuổi thanh xuân 2 tiếp tục “nhá hàng” đoạn preview chính thức tới khán giả. Tâm điểm trong video mới này là sự tấn công từ hai phía: Phong (Mạnh Trường) và Cynthia (Jung Hae Na) dành cho cặp nam nữ chính. Sau khi mẹ Phong gây khó dễ cho Linh (Nhã Phương) ở tập 13 trước đó, có vẻ như cô đã quyết định giữ khoảng cách hợp lý với vị giám đốc trẻ tuổi. Nhưng đối phương lại kiên quyết không chịu làm vậy.

Teaser giới thiệu tập 14 Tuổi thanh xuân 2

tuoi thanh xuan 2: "tinh dich" cua nha phuong - kang tae oh khong-phai-dang-vua-dau - 1

Phong đã tìm cách gặp riêng Linh và tuyên bố rằng chính vì giữa họ không có chuyện gì mờ ám, thì rõ ràng là đâu cần thiết phải tránh mặt nhau, như thế chẳng khác nào “lạy ông tôi ở bụi này”. Nhưng Linh cũng rất kiên quyết và tuyên bố cô biết mình phải làm gì. Chẳng còn cớ nào khác để gần gũi người đẹp, Phong đành mặt dày xông tới chặn đường Linh lại lần nữa.

tuoi thanh xuan 2: "tinh dich" cua nha phuong - kang tae oh khong-phai-dang-vua-dau - 2

Trong khi Phong theo trường phái tấn công trực diện thì Cynthia lại “tung chiêu” nước mắt nữ nhi với Junsu (Kang Tae Oh). Thấy vợ chưa cưới buồn bã rơi lệ, Junsu dĩ nhiên đã chạnh lòng và ôm chặt lấy cô nàng. Việc Cynthia – Junsu làm hòa trở lại khiến khán giả ủng hộ Linh càng thêm phần sốt ruột.

tuoi thanh xuan 2: "tinh dich" cua nha phuong - kang tae oh khong-phai-dang-vua-dau - 3

tuoi thanh xuan 2: "tinh dich" cua nha phuong - kang tae oh khong-phai-dang-vua-dau - 4

Giữa lúc mọi chuyện tưởng đã tạm lắng xuống thì Tuổi thanh xuân 2 bất ngờ tiết lộ tình huống Linh – Junsu bị Phong và Cynthia bắt quả tang cùng nhau bước ra từ căn phòng tối. Khoảnh khắc “tình ngay lý gian” ấy khiến cả 4 nhân vật đều sững sờ xen lẫn lúng túng. Liệu sau chuyện này, chuyện phim sẽ có bước ngoặt ra sao? Câu trả lời sẽ được bật mí khi tập 14 Tuổi thanh xuân 2 phát sóng trong tối nay.

tuoi thanh xuan 2: "tinh dich" cua nha phuong - kang tae oh khong-phai-dang-vua-dau - 5

tuoi thanh xuan 2: "tinh dich" cua nha phuong - kang tae oh khong-phai-dang-vua-dau - 6

Tình huống gây hiểu nhầm của "tập 14 Tuổi thanh xuân 2" khiến khán giả hết sức tò mò

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tuổi thanh xuân 2