"Tuổi thanh xuân 2": Bình phục sau 2 năm điều trị, Kang Tae Oh lại muốn tự tử

Ngày 17/11/2016 09:42 AM (GMT+7)

Bình phục sau 2 năm chữa trị song anh chàng Junsu (Kang Tae Oh) lại khiến khán giả ngỡ ngàng khi trở thành con người hoàn toàn khác trong tập 4 của Tuổi thanh xuân 2.

tập 3 Tuổi thanh xuân 2 trước đó, việc Junsu (Kang Tae Oh) tỉnh lại sau thời gian hôn mê, đã khiến bố mẹ anh và cô bạn gái Linh (Nhã Phương) vô cùng vui mừng. Tuy nhiên, sang tập 4 phát sóng tối qua, niềm vui ấy không kéo dài được bao lâu khi tình trạng của Junsu ngày một xấu đi. Trong một lần nhìn thấy hình ảnh của mình trên tivi, Junsu đột ngột lên cơn co giật. Sau khi được kiểm tra, bác sĩ chuẩn đoán Junsu bị chứng động kinh. Không những vậy, tình trạng này có thể ảnh hưởng đến khả năng đi lại của anh chàng sau này.

quot;Tuổi thanh xuân 2quot;: Bình phục sau 2 năm điều trị, Kang Tae Oh lại muốn tự tử - 1

Để điều trị dứt điểm, Junsu sẽ phải làm phẫu thuật não. Chính vì vậy mà bác sĩ đành khuyên gia đình Junsu nên đưa anh sang Mỹ để được điều trị tốt nhất. Dù rất đau lòng nhưng khi bắt được tia hy vọng cuối cùng này để con trai có thể khỏe mạnh nên bố mẹ Junsu đã chấp nhận đưa con trai ra nước ngoài để chữa bệnh.

quot;Tuổi thanh xuân 2quot;: Bình phục sau 2 năm điều trị, Kang Tae Oh lại muốn tự tử - 2

Sau hai năm sang Mỹ điều trị, Junsu đã bình phục hoàn toàn. Nhưng điều làm khán giả bất ngờ đó chính là hình ảnh của anh. Không còn là một ngôi sao thần tượng với hình ảnh điển trai thân thiện, Junsu trở lên bất cần, nhậu nhẹt và thậm trí còn ẩu đả trong quán rượu. Đỉnh điểm là khi uống rượu say, mất kiểm soát, Junsu còn có ý định tự tử, nhưng may mắn anh đã được một cô gái ngăn lại. Điều làm người xem tò mò đó chính là trong hai năm qua cuộc sống của Junsu như thế nào mà lại có thể biến một chàng trai thân thiện đầy nhiệt huyết lại trở nên như vậy.

quot;Tuổi thanh xuân 2quot;: Bình phục sau 2 năm điều trị, Kang Tae Oh lại muốn tự tử - 3

quot;Tuổi thanh xuân 2quot;: Bình phục sau 2 năm điều trị, Kang Tae Oh lại muốn tự tử - 4

quot;Tuổi thanh xuân 2quot;: Bình phục sau 2 năm điều trị, Kang Tae Oh lại muốn tự tử - 5

Trước đó, bác sĩ khoa thần kinh đã thông báo cho bố mẹ Junsu và Linh rằng Junsu chỉ nhớ được những ký ức năm 20 tuổi. Đây chỉ là di chứng sau khi mẫu thuật, và tình trạng này sẽ nhanh chóng qua đi và rồi Junsu sẽ nhớ lại. Nhưng ngoài dự đoán của mọi người, bệnh tình của Junsu lại trở nên xấu đi thấy rõ.

quot;Tuổi thanh xuân 2quot;: Bình phục sau 2 năm điều trị, Kang Tae Oh lại muốn tự tử - 6

Về phía Linh (Nhã Phương) dù rất đau lòng khi bạn trai không nhận ra mình nhưng cô đã cố gắng nuốt nước mắt vào trong để chăm sóc cho Junsu. Cô gái trẻ tội nghiệp đã đến gặp bác sĩ điều trị của Junsu và đưa cho bác sĩ chiếc nhẫn cùng bức tranh cô vẽ với hi vọng những đồ vật này sẽ giúp anh nhớ lại. Tuy vậy, những cố gắng của Linh vẫn không được đền đáp khi Junsu liên tục hỏi mẹ: "Cô này là ai đây?". Câu hỏi này của người yêu đã làm Linh rất buồn. Dù cố gắng để không rơi nước mắt trước mặt Junsu nhưng sau lưng cô đã khóc rất nhiều.

quot;Tuổi thanh xuân 2quot;: Bình phục sau 2 năm điều trị, Kang Tae Oh lại muốn tự tử - 7

quot;Tuổi thanh xuân 2quot;: Bình phục sau 2 năm điều trị, Kang Tae Oh lại muốn tự tử - 8

Đặc biệt khi nghe tin Junsu sẽ phải sang Mỹ để thực hiện phẫu thuật não, và có thể sau ca phẫu thuật đó anh sẽ quên tất cả thì niềm hi vọng cuối cùng của Linh cũng tan biến. Không cầm được lòng, cô đã gọi điện về nhà nói hết sự thật với bố mẹ. Vì luôn tự trách bản thân rằng mình chính là nguyên nhân gây ra tại nạn cho Junsu, Linh đã xin phép bố mẹ sang Mỹ để chăm sóc cho Junsu. Tuy nhiên, vì hoàn cảnh mà cuối cùng cô lại không thể đi. Tại sân bay, Linh đã động viên Junsu: "Anh hãy cố điều trị thật tốt. Mình sẽ gặp lại nhau khi anh khỏe lại."

quot;Tuổi thanh xuân 2quot;: Bình phục sau 2 năm điều trị, Kang Tae Oh lại muốn tự tử - 9

Những diễn biến tiếp theo sẽ có trong tập 5 Tuổi thanh xuân 2, được phát sóng vào tối nay trên kênh VTV3.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhã Phương