Tuổi thanh xuân 2: Nhã Phương bị gán cho tội hãm hại bố của Mạnh Trường

Ngày 03/03/2017 09:26 AM (GMT+7)

Khi chuyện tình cảm vẫn chưa đâu vào đâu, Linh (Nhã Phương) tiếp tục bị cuốn vào vòng xoáy tranh giành quyền lực giữa Phong (Mạnh Trường) và anh trai trong tập 33 Tuổi thanh xuân 2.

Dường như mọi đau khổ, bất hạnh đều ập đến với Linh (Nhã Phương) cùng một lúc. Trong tập 33 Tuổi thanh xuân 2 vừa phát sóng, không từ thủ đoạn để tranh giành chức chủ tịch tập đoàn, Dương - anh trai của Phong (Mạnh Trường) đã khiến bố mình đột quỵ sau đó đổ tội cho cô. Giữa lúc chuyện tình cảm còn nhiều rối ren thì sự cố này đã thực sự đẩy Linh rơi sâu vào vòng xoáy rắc rối.

tuoi thanh xuan 2: nha phuong bi gan cho toi ham hai bo cua manh truong - 1

Tiếp tục diễn biến ở tập 32 Tuổi thanh xuân 2, sang tập này, mẹ Linh đã quá sốc khi nghe những lời nói của Cynthia (Jung Hae Na). Chính vì vậy khi Junsu (Kang Tae Oh) vừa xuất hiện bà liền lên tiếng hỏi thẳng cậu con rể tương lai thực hư mọi chuyện là như thế nào.

tuoi thanh xuan 2: nha phuong bi gan cho toi ham hai bo cua manh truong - 2

Chẳng thể giấu giếm, Junsu đã kể hết mọi chuyện với mẹ Linh và hứa sau khi kết thúc dự án này sẽ đưa Linh sang Mỹ để ra mắt gia đình. Dù vậy nhưng mẹ Linh vẫn không muốn gặp lại Junsu bất cứ lần nào nữa cho đến khi mọi chuyện được giải quyết ổn thỏa. Bởi bà không muốn con gái phải chịu thêm bất cứ sự tổn thương nào nữa.

tuoi thanh xuan 2: nha phuong bi gan cho toi ham hai bo cua manh truong - 3

tuoi thanh xuan 2: nha phuong bi gan cho toi ham hai bo cua manh truong - 4

Mẹ Linh bày tỏ thái độ với Junsu (Kang Tae Oh)

Quá nhiều sóng gió ập đến khi chọn ở cạnh Junsu đã khiến Linh có chút xao lòng. Đặc biệt là sau chuyện vừa xảy ra, Linh đã nói chuyện thẳng thắn với Junsu. Cô luôn cho rằng Junsu bị vậy là do mình và chắc chắn, bố mẹ anh sẽ không chấp nhận cô thêm lần nữa. Nghe những lời nói của người yêu Junsu rất đau lòng, anh liên tục an ủi cô, hãy tin tưởng anh lần này. Anh tin rằng khi gặp lại cô, bố mẹ anh chắc chắn rất vui mừng.

Biết chuyện Cynthia tiếp tục gây khó dễ cho Linh, Phong đã cảnh cáo cô ta: "Nếu còn tiếp tục gây chuyện với Linh, tôi sẽ không để cho cô yên". Dù vậy nhưng Cynthia vẫn tỏ thái độ bất cần. Bị Cynthia phớt lờ, Phong tức giận bỏ đi và không quên quăng lại lại câu "Tôi hiểu tại sao Junsu bỏ cô rồi".

tuoi thanh xuan 2: nha phuong bi gan cho toi ham hai bo cua manh truong - 5

Quá chán khi mọi chuyện đều không theo ý mình, Cynthia đến quán bar để giải sầu. Khi đã uống đến say khướt, cô nàng không ngừng nhờ lại những chuyện trước đây. Nghĩ đến những chuyện mình đã làm với người yêu và câu nói của Phong, Cynthia gọi điện để xin lỗi Junsu, đồng thời ngỏ ý muốn anh đến đó đón cô ta về. Quyết tâm tránh mặt Cynthia nhưng Junsu vẫn lo lắng cho sự an toàn của "cựu" hôn thê. Vì thế, để an tâm hơn Junsu đã nhờ trợ lý của Phong đến đưa Cynthia về nhà.

Tạm gác lại chuyện tình cảm giữa Junsu - Linh - Cynthia, trong tập 33 Tuổi thanh xuân 2 khán giả còn chứng khiến cảnh "huynh đệ tương tàn" giữa Phong và anh trai. Dương đến gặp ngài chủ tịch để nói về ý định xây dựng casino trong khu nghỉ dưỡng nhưng bị phản đối. Quá tức giận, anh ta lớn tiếng chỉ trích cha thiên vị cho Phong và anh ta sẽ quyết tâm thực hiện kế hoạch của mình. Khi nghe những lời nói này, ngài chủ tịch đã lên cơn đau tim và ngất xỉu.

tuoi thanh xuan 2: nha phuong bi gan cho toi ham hai bo cua manh truong - 6

Đúng lúc ấy, Linh lại vô tình có mặt. Linh là người đang được chủ tịch tin tưởng, đồng thời cô cũng là trợ thủ đắc lực của Phong, nên vô tình đã trở thành cái gai trong mắt Dương. Nắm được cơ hội hiếm hoi này, Dương đổ mọi tội lỗi lên đầu Linh. Dương khẳng định với mọi người: Linh chính là thủ phạm khiến ngài chủ tịch rơi vào tình trạng hôn mê bất tỉnh.

Dương đổ mọi tội lỗi lên đầu Linh

tuoi thanh xuan 2: nha phuong bi gan cho toi ham hai bo cua manh truong - 7

tuoi thanh xuan 2: nha phuong bi gan cho toi ham hai bo cua manh truong - 8

tuoi thanh xuan 2: nha phuong bi gan cho toi ham hai bo cua manh truong - 9

Tập 34 của Tuổi thanh xuân 2 sẽ lên sóng vào lúc 21g10 thứ 4 tuần sau trên kênh VTV3.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhã Phương
Tin hay đừng bỏ lỡ