Tuổi thanh xuân 2: Kang Tae Oh bị tính kế, đối mặt với "lệnh trừng phạt" từ mẹ Nhã Phương

Ngày 02/03/2017 10:58 AM (GMT+7)

Không thể chấp nhận sự thật đã đánh mất vị hôn phu, Cynthia (Jung Hae Na) tiếp tục tìm mọi thủ đoạn để chia rẽ cặp đôi chính Junsu (Kang Tae Oh) và Linh (Nhã Phương) trong tập 32 của Tuổi thanh xuân 2.

Sự ghen tuông đã khiến Cynthia (Jung Hae Na) mất đi lý trí và chính những hành động đó vô tình khiến (Kang Tae Oh) càng muốn rời xa cô. Đặc biệt là sau màn kịch ở tập 31 của Tuổi thanh xuân 2 trước đó, Junsu đã hoàn toàn mất niềm tin vào người đã từng là vợ sắp cưới của mình.

tuoi thanh xuan 2: kang tae oh bi tinh ke, doi mat voi "lenh trung phat" tu me nha phuong - 1

Junsu đề nghị Cynthia dù có gặp anh ở đâu thì cũng coi như chưa từng quen biết 

Sang tập 32 Tuổi thanh xuân 2, vì quá thất vọng nên sau khi đưa Linh (Nhã Phương) về nhà an toàn, Junsu bèn quay trở lại nhà vị hôn thê hụt để nói rõ mọi chuyện. Không muốn Linh gặp rắc rối thêm nữa đồng thời cũng là để Cynthia khỏi phải đau khổ hơn về mình, Junsu đã đề nghị Cynthia rằng: Sau này nếu có gặp anh ở đâu thì cũng coi như là chưa từng quen biết và tất cả mọi chuyện nên chấm dứt tại đây.

tuoi thanh xuan 2: kang tae oh bi tinh ke, doi mat voi "lenh trung phat" tu me nha phuong - 2

Để cám ơn Linh và Junsu, giám đốc Phong (Mạnh Trường) đã mời họ đi ăn. Tại nhà hàng, khi thấy Linh chăm chú lắng nghe tiếng đàn piano, Phong bỗng nảy ra ý định nhằm ghi điểm với người đẹp. Nhân lúc Junsu đi lấy nước cho Linh, Phong đã mạnh dạn đàn tặng cô một bản nhạc.

Trong mắt Linh, Phong trước giờ chỉ là một gã công tử ăn chơi nên khi thấy anh ngồi vào đàn cô đã rất ngạc nhiên và thích thú. Trước phản ứng đó của mỹ nhân, Phong càng hưng phấn hơn.

tuoi thanh xuan 2: kang tae oh bi tinh ke, doi mat voi "lenh trung phat" tu me nha phuong - 3

tuoi thanh xuan 2: kang tae oh bi tinh ke, doi mat voi "lenh trung phat" tu me nha phuong - 4

Nhưng thật tội cho chàng giám đốc bởi trong lúc anh đang dùng tiếng đàn của mình để lấy lòng người đẹp thì Linh lại liên tục nhớ về những kỷ đẹp giữa cô và Junsu. Linh nhớ về lần Junsu đàn cho cô nghe bản nhạc đầu tiên mà anh sáng tác. 

Cảnh Phong chơi đàn còn Linh đứng bên cạnh nở nụ cười hạnh phúc đã khiến Junsu nổi cơn ghen và kéo bạn gái bỏ ra ngoài. Thấy người yêu như vậy, Linh nhanh chóng giải thích, rằng tiếng đàn của Phong chỉ làm cô nhớ lại những kỉ niệm ngọt ngào trước đây của hai người mà thôi. Hiểu được nỗi lòng của Linh, Junsu rất buồn vì đến giờ này anh vẫn chưa thể nhớ ra điều gì.

tuoi thanh xuan 2: kang tae oh bi tinh ke, doi mat voi "lenh trung phat" tu me nha phuong - 5

tuoi thanh xuan 2: kang tae oh bi tinh ke, doi mat voi "lenh trung phat" tu me nha phuong - 6

Junsu nổi cơn ghen 

Bị Linh vạch mặt, Junsu cự tuyệt thẳng thừng nhưng Cynthia vẫn không bỏ cuộc, cô ta vẫn luôn tìm cách để chia rẽ tình cảm giữa Linh và Junsu. Màn kịch yếu đuối trước mặt Junsu đã thất bại, Cynthia bèn dùng chiêu "độc" hơn, đó chính là tác động đến phụ huynh mà người đó không ai khác đó chính là mẹ Linh.

tuoi thanh xuan 2: kang tae oh bi tinh ke, doi mat voi "lenh trung phat" tu me nha phuong - 7

Khi đang nói chuyện với đồng nghiệp dưới sảnh công ty, Cynthia tình cờ thấy mẹ con Linh cũng đang có mặt tại đó. Đúng lúc này, Linh có việc cần quay lại công ty nên đành để mẹ ngồi một mình chờ cô xong việc cả hai sẽ cùng đi ăn. Thấy vậy, khi Linh vừa rời đi Cynthia đã nắm bắt cơ hội này để nói chuyện với phụ huynh của tình địch.

tuoi thanh xuan 2: kang tae oh bi tinh ke, doi mat voi "lenh trung phat" tu me nha phuong - 8

Cynthia nói chuyện với mẹ Linh

Sau màn giới thiệu mình là vợ chưa cưới của Junsu khiến mẹ Linh vô cùng bất ngờ, Cynthia tiếp tục nói rằng chuyện giữa họ vẫn chưa hề kết thúc. Đặc biệt là bố mẹ Junsu cũng không đồng ý cho anh quen Linh vì họ cho rằng cô chính nguyên nhân khiến cuộc đời Junsu bi kịch như vậy. Thậm chí để ngăn cản hai người, bố mẹ anh còn cử em gái Chun Hee sang Việt Nam để nói chuyện rõ ràng với Linh.

tuoi thanh xuan 2: kang tae oh bi tinh ke, doi mat voi "lenh trung phat" tu me nha phuong - 9

Những lời khiến cho mẹ Linh dường như chết lặng. Đúng lúc này cả hai nhân vật chính mới xuất hiện. Phân đoạn đầy kịch tính này cũng khép lại tập 32 Tuổi thanh xuân. Không ít khán giả tự hỏi liệu tình yêu giữa Junsu và Linh còn phải chịu bao nhiêu thử thách nữa? Bởi khi biết con gái mình đang phải chịu thiệt thòi nhiều như vậy, chắc chắn mẹ Linh sẽ không để cô ở bên cạnh Junsu nữa.

tuoi thanh xuan 2: kang tae oh bi tinh ke, doi mat voi "lenh trung phat" tu me nha phuong - 10

Tập 33 của Tuổi thanh xuân 2 sẽ lên sóng vào lúc 21g10 thứ năm trên kênh VTV3.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tuổi thanh xuân 2
Tin hay đừng bỏ lỡ