"Tuổi thanh xuân 2": Cuối cùng, Kang Tae Oh cũng chịu nhớ ra Nhã Phương là ai

Ngày 09/02/2017 09:10 AM (GMT+7)

Ở tập 26 Tuổi thanh xuân 2, khán giả có quyền mơ đến một cái kết hạnh phúc cho cặp đôi Junsu (Kang Tae Oh) và Linh (Nhã Phương), khi mà sau tất cả Junsu đã nhớ lại một phần những ký ức bị mất trước đây.

Sau một tuần gián đoạn, Tuổi thanh xuân 2 tiếp tục lên sóng và mang tới cho khán giả những tình tiết mới hấp dẫn, xoay quanh chuyện tình ngang trái giữa Junsu (Kang Tae Oh) – Linh (Nhã Phương) – Cynthia (Jung Hae Na) – Phong (Mạnh Trường). Ở tập 26 của Tuổi thanh xuân 2 vừa phát sóng, Junsu đã chính thức nói lời chia tay với Cynthia đồng thời anh cũng nhớ lại những ký ức về Linh. Bên cạnh đó, chứng kiến những tổn thương mà Linh phải chịu khi yêu Junsu, Phong cũng đã có những hành động táo bạo hơn nhằm giành lại người đẹp từ tay tình địch.

amp;#34;Tuổi thanh xuân 2amp;#34;: Cuối cùng, Kang Tae Oh cũng chịu nhớ ra Nhã Phương là ai - 1

Khi tận mắt chứng kiến cảnh Cynthia cố tình đẩy Linh xuống hồ bơi, Phong rất lo lắng vì thế mà đêm hôm anh đã cất công đến chỗ Linh ở để biết chắc rằng cô không sao. Nhưng khi vừa tới nơi, Phong lại chạm mặt Junsu. Vốn có sẵn thành kiến Junsu là kẻ bắt cá hai tay và chỉ muốn lợi dụng Linh nên Phong đã thẳng thắn nói chuyện với tình địch.

amp;#34;Tuổi thanh xuân 2amp;#34;: Cuối cùng, Kang Tae Oh cũng chịu nhớ ra Nhã Phương là ai - 2

Bằng giọng điệu gay gắt Phong khẳng định: “Chính cậu đang hủy hoại tương lai của Linh. Từ ngày mai, cô ấy sẽ trở thành kẻ thứ 3 xấu xa, liệu cô ấy có thể làm việc khi xung quanh cô ấy toàn những ánh mắt khinh bỉ và dè bỉu hay không, hả?”. Dẫu biết những lời nói của Phong là đúng, nhưng Junsu vẫn cương quyết: "Tôi sẽ bảo vệ cô ấy."

amp;#34;Tuổi thanh xuân 2amp;#34;: Cuối cùng, Kang Tae Oh cũng chịu nhớ ra Nhã Phương là ai - 3

Dù đã tìm mọi cách để ngăn cản chuyện tình giữa hôn phu và Linh, nhưng Cynthia không thể ngờ sau hành động đánh ghen mù quáng ở tập 25 Tuổi thanh xuân 2, cô đã chính thức mất Junsu. Không để Linh phải chịu thiệt thòi thêm nữa, Junsu đã chính thức nói lời chia tay vợ sắp cưới để có thể đường đường chính chính bên cạnh người mình yêu. Trước mặt Cynthia và em gái Chunhee, Junsu thẳng thắn nói ra nỗi lòng của mình, anh yêu Linh và muốn chia tay để không làm ai tổn thương thêm nữa.

amp;#34;Tuổi thanh xuân 2amp;#34;: Cuối cùng, Kang Tae Oh cũng chịu nhớ ra Nhã Phương là ai - 4

amp;#34;Tuổi thanh xuân 2amp;#34;: Cuối cùng, Kang Tae Oh cũng chịu nhớ ra Nhã Phương là ai - 5

Dù biết ngày này sớm muộn gì cũng sẽ đến, nhưng Cynthia vẫn không ngờ người mình đã hết lòng yêu thương lại có thể dễ dàng nói ra lời chia tay như vậy. Không chấp nhận nổi sự thật quá phũ phàng, Cynthia đã khóc lóc và tuyên bố: "Anh nghe đây, em không cho phép anh rời khỏi đây đâu". Những lời nói và hành động của vợ chưa cưới đã khiến Junsu rất đau lòng và càng cảm thấy có lỗi.

amp;#34;Tuổi thanh xuân 2amp;#34;: Cuối cùng, Kang Tae Oh cũng chịu nhớ ra Nhã Phương là ai - 6

Đúng lúc này Junsu lại nhìn thấy chiếc nhẫn lúc trước đây mua tặng Linh trên sàn, bất chợt trong đầu anh hiện ra những ký ức đã bị mất trước đây. Sau đó anh chàng lên cơn đau đầu và ngất đi. May thay Cynthia kịp thời phát hiện và đưa Junsu vào bệnh viện.

amp;#34;Tuổi thanh xuân 2amp;#34;: Cuối cùng, Kang Tae Oh cũng chịu nhớ ra Nhã Phương là ai - 7

amp;#34;Tuổi thanh xuân 2amp;#34;: Cuối cùng, Kang Tae Oh cũng chịu nhớ ra Nhã Phương là ai - 8

Junsu lên cơn đau đầu và nhớ lại những ký ức về Linh (bản quyền video: VTV)

Trong bệnh viện, bác sĩ điều trị đã yêu cầu gặp người giám hộ - chính là Cynthia để nói về tình trạng của bệnh nhân. Thông qua nữ bác sĩ này, Cynthia biết được Junsu đã giấu cô đi điều trị tâm lý bởi trong đầu anh luôn hiện ra những cảnh tượng kỳ lạ mà đặc biệt là hình bóng một cô gái nào đó. Nghe đến đây, Cynthia hiểu ngay người con gái đó chính là Linh. Cô đau lòng nhận ra, dù có mất đi trí nhớ thì người Junsu yêu vẫn không phải mình. Đồng thời, Cynthia cũng quy chụp chính Linh là nguyên nhân khiến Junsu phải chịu những đau đớn này, vì vậy cô ta càng hận Linh hơn.

amp;#34;Tuổi thanh xuân 2amp;#34;: Cuối cùng, Kang Tae Oh cũng chịu nhớ ra Nhã Phương là ai - 9

amp;#34;Tuổi thanh xuân 2amp;#34;: Cuối cùng, Kang Tae Oh cũng chịu nhớ ra Nhã Phương là ai - 10

Nghe tin Junsu phải nhập viện Linh rất đau lòng, cô nhanh chóng vào bệnh viện để thăm người yêu. Ngay khi thấy Linh, Cynthia đã nổi giận lôi cô ra ngoài để nói chuyện riêng. Cô ta đề nghị Linh nếu vì hạnh phúc của Junsu hãy rời xa anh. Từng câu nói của Cynthia: "Cô muốn Jace/Junsu nhớ ra cô nên anh ấy mới phải chịu đau đớn. Chính là cô đang giết Jace cô có biết không?" như từng mũi dao cứa vào trái tim Linh. Bởi chính cô cũng không ngờ vì mình mà Junsu đã phải chịu đựng nhiều đến như vậy.

amp;#34;Tuổi thanh xuân 2amp;#34;: Cuối cùng, Kang Tae Oh cũng chịu nhớ ra Nhã Phương là ai - 11

amp;#34;Tuổi thanh xuân 2amp;#34;: Cuối cùng, Kang Tae Oh cũng chịu nhớ ra Nhã Phương là ai - 12

Vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa Linh và Cynthia, Chunhee cũng rất đau lòng khi Linh một lần nữa là nguyên nhân gây ra sự đau đớn cho anh trai mình. Cô khuyên Linh hãy rời xa Junsu bởi cô không muốn anh trai mình phải chịu thêm bất cứ tổn thương nào nữa. Đồng thời, Chunhee cũng không hy vọng chứng kiến cảnh Linh là kẻ thứ 3 phá vỡ hạnh phúc giữa anh trai và Cynthia. Dù biết Linh rất đau khổ nhưng Chunhee đã đề nghị Linh, sau này dù Junsu có chủ động đến tìm cô thì cũng đừng gặp mặt anh.

amp;#34;Tuổi thanh xuân 2amp;#34;: Cuối cùng, Kang Tae Oh cũng chịu nhớ ra Nhã Phương là ai - 13

Về phần Junsu, trong cơn mê man anh đã nhớ lại một vài ký ức trước đây, và hình bóng cô gái đó giờ đây đã rõ ràng hơn. Vì vậy khi tỉnh lại, người đầu tiên mà Junsu gọi đó chính là Linh. Dù vậy những ký ức của Junsu vẫn còn rất mơ hồ nên khi ngồi chờ làm thủ tục xuất viện, Junsu đã hỏi Chunhee rằng lúc anh gặp tai nạn và nằm viện, phải chăng Linh cũng có mặt. Trước câu hỏi của anh trai, Chunhee rất bất ngờ. Ngỡ rằng Junsu đã tìm lại được ký ức, cô bèn tìm cách lảng tránh vấn đề.

amp;#34;Tuổi thanh xuân 2amp;#34;: Cuối cùng, Kang Tae Oh cũng chịu nhớ ra Nhã Phương là ai - 14

Những nghi hoặc về người con gái trong giấc mơ thôi thúc Junsu quyết định liên lạc với bác sĩ từng điều trị trước đây cho anh tại Hàn Quốc. Khi xác nhận được bóng hình luôn hiện hữu trong ký ức của mình chính là Linh, Junsu bèn tức tốc đến gặp cô để nói rõ mọi chuyện. Nhưng chẳng may Linh lại không có nhà, bởi cô bị Phong gọi ra Hà Nội để giải trình về những sai sót của mình trong quá trình làm hợp đồng với đối tác, gây thiệt hại không nhỏ cho công ty.

amp;#34;Tuổi thanh xuân 2amp;#34;: Cuối cùng, Kang Tae Oh cũng chịu nhớ ra Nhã Phương là ai - 15

amp;#34;Tuổi thanh xuân 2amp;#34;: Cuối cùng, Kang Tae Oh cũng chịu nhớ ra Nhã Phương là ai - 16

Linh bị Phong gọi ra Hà Nội để giải trình về chuyện công tác (bản quyền video: VTV)

Tập 27 của Tuổi thanh xuân 2 sẽ lên sóng vào lúc 21g10 hôm nay trên kênh VTV3.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Kang Tae Oh