"Tuổi thanh xuân 2": Nhã Phương tuyệt vọng hỏi Kang Tae Oh còn nhớ cô không

Ngày 30/11/2016 10:10 AM (GMT+7)

Trong tập 8 Tuổi thanh xuân 2 sẽ lên sóng vào tuần này, Junsu (Kang Tae Oh) liệu có nhớ lại được chút ký ức nào với Linh (Nhã Phương) hay không là điều mà phần đông khán giả tự hỏi.

Sau một tuần chờ đợi, cuối cùng preview tập 8 Tuổi thanh xuân 2 đã được tung ra lúc gần nửa đêm qua. Theo những diễn biến tiết lộ trong đoạn clip thì tâm điểm tập này vẫn chủ yếu xoay quanh quan hệ tay tư giữa Khánh (Hồng Đăng) - Junsu (Kang Tae Oh) và 2 cô gái: Linh (Nhã Phương) - Cynthia (Jung Hae Na). Sau màn xô xát cuối tập 7, Khánh hậm hực tuyên bố với Junsu rằng: “Rồi một ngày cậu sẽ phải hối hận”, rồi bỏ đi trước ánh mắt sững sờ của mọi người xung quanh.

Preview tập 8 Tuổi thanh xuân 2

Sáng hôm sau, không rõ tình cờ hay cố ý mà vị đạo diễn trẻ lại có cuộc chạm mặt với Cynthia. Câu nói đậm tính châm biếm của cô nàng rằng “Thứ tình yêu mà chỉ tồn tại trong ký ức của một người, thì có gọi là tình yêu không?”, đã khiến Khánh ngẩn người suy nghĩ. Dẫu vậy sau tất cả, Khánh vẫn phải buông tay bởi giờ đây, anh đã có một mái ấm gia đình hạnh phúc. Trước khi rời Đà Nẵng, anh tìm đến khuyên nhủ và động viên Linh hãy luôn mạnh mẽ, cố gắng vì tình yêu của đời mình.

"tuoi thanh xuan 2": nha phuong tuyet vong hoi kang tae oh con nho co khong - 1

"tuoi thanh xuan 2": nha phuong tuyet vong hoi kang tae oh con nho co khong - 2

Về phần Linh, do tính chất công việc nên cô buộc phải gặp gỡ, thậm chí dùng chung bữa tối với giám đốc Phong (Mạnh Trường) và hai nhà thiết kế nội thất đến từ Hàn Quốc. Lắng nghe những góp ý của Linh về dự án cải tạo khu nghỉ dưỡng cho nhân viên, thái độ của Junsu đã trở nên thân thiện hơn trước. Tuy nhiên, Cynthia ngay lập tức xen vào khi tìm cách nhắc khéo tất cả rằng, cô ta giờ mới là vợ chưa cưới của Junsu. Tận tai nghe bạn trai khẳng định với tình mới rằng, “Quá khứ không có nghĩa gì cả, em mới là người quan trọng nhất!”, cõi lòng cô gái trẻ như tan thành trăm mảnh.

"tuoi thanh xuan 2": nha phuong tuyet vong hoi kang tae oh con nho co khong - 3

"tuoi thanh xuan 2": nha phuong tuyet vong hoi kang tae oh con nho co khong - 4

Trong cơn tuyệt vọng, Linh đã giữ chặt tay Junsu và rưng rưng nước mắt hỏi anh: “Anh thực sự không nhớ em, dù chỉ một chút thôi sao?”. Dù trí não vẫn hoàn toàn trống rỗng, nhưng dường như, trái tim Junsu cũng nhói đau khi thấy cô gái xa lạ trước mắt rơi lệ vì mình.

"tuoi thanh xuan 2": nha phuong tuyet vong hoi kang tae oh con nho co khong - 5

"tuoi thanh xuan 2": nha phuong tuyet vong hoi kang tae oh con nho co khong - 6

Liệu rằng diễn biến quan hệ Linh và Junsu có bước ngoặt đột phá nào trong thời gian tới? Hãy để tập 8 và 9 Tuổi thanh xuân 2 giải đáp khi phim lên sóng vào tối nay và mai trên kênh VTV3.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhã Phương