Tuổi thanh xuân 2: Nhã Phương và Kang Tae Oh lại... chia tay vì lý do "mắc mệt" này

Ngày 10/03/2017 08:37 AM (GMT+7)

Tình yêu giữa Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) rơi vào ngõ cụt vì Cynthia (Jung Hae Na) trong tập 35 Tuổi thanh xuân 2.

tập 34 Tuổi thanh xuân 2 trước đó, khi vừa đồng thời bị "cựu" hôn phu khước từ mà sự nghiệp cũng tan biến trong phút chốc, Cynthia (Jung Hae Na) đã không còn đủ tỉnh táo. Bởi thế, cô ta đã lái ô tô lao thẳng vào Linh (Nhã Phương). May mắn, Junsu đã kịp thời phát hiện và đẩy Linh ra. Chứng kiến hành động ngu ngốc của Cynthia, Junsu hết sức tức giận. Trong tập 35 Tuổi thanh xuân 2, anh yêu cầu vị hôn thê hụt hãy tỉnh ngộ và đừng bao giờ xuất hiện trước mắt mình nữa.

tuoi thanh xuan 2: nha phuong va kang tae oh lai... chia tay vi ly do "mac met" nay - 1

tuoi thanh xuan 2: nha phuong va kang tae oh lai... chia tay vi ly do "mac met" nay - 2

Vẫn còn sợ hãi bởi chính hành động của mình, Cynthia hứa sẽ biến mất. Lúc đó cả Junsu và Linh đều không quan tâm đến lời nói của của cô ta. Nhưng khi cả hai vào trong xe, Linh vô tình phát hiện lọ thuốc điều trị trầm cảm trong túi xách của Cynthia.

Lo lắng có điều gì đó không hay sẽ xảy ra, Linh và Junsu nhanh chóng đi tìm Cynthia. Đúng như dự đoán, Cynthia mò lên sân thượng của tòa nhà định tự tử. Đúng lúc này, Junsu phát hiện và cứu được cô nàng.

tuoi thanh xuan 2: nha phuong va kang tae oh lai... chia tay vi ly do "mac met" nay - 3

Chứng kiến cảnh đó, Linh không chỉ hoảng sợ mà còn rất đau lòng trước những lời đay nghiến của Cynthia: "Cô hãy nhìn cho kỹ xem cô đã hủy hoại cuộc đời tôi thế nào? Rồi sau đó cô sẽ phải sống cả đời trong đau khổ". Không những vậy, qua lời nói của Cynthia, Linh lờ mờ biết được rằng trước đây Junsu cũng từng có ý định tự tử.

tuoi thanh xuan 2: nha phuong va kang tae oh lai... chia tay vi ly do "mac met" nay - 4

Sau khi cứu được Cynthia, Linh và Junsu đã đưa cô về nhà. Chứng khiến cảnh người yêu chăm sóc cho người con gái khác, Linh không giấu nổi sự khổ sở, nhưng lúc này cô đành dằn lòng vì sự an toàn của tình địch.

tuoi thanh xuan 2: nha phuong va kang tae oh lai... chia tay vi ly do "mac met" nay - 5

tuoi thanh xuan 2: nha phuong va kang tae oh lai... chia tay vi ly do "mac met" nay - 6

Dù trước mặt Junsu luôn tỏ ra cứng rắn, nhưng khi về nhà Linh đã không kìm được mà rơi nước mắt. Cô đã kể hết mọi chuyện cho bố mẹ nghe.

Không muốn con gái phải chịu đựng thêm nữa, mẹ Linh đã ra sức ngăn cản tình yêu của cô và Junsu. Bà muốn Linh dừng lại mọi chuyện vì nếu cứ cố chấp mà tiếp tục, cô sẽ phải chịu thêm nhiều đau khổ nữa. Bởi nếu hạnh phúc của hai người được xây dựng trên sự đau khổ của người khác thì Linh sẽ là người phải dằn vặt suốt cuộc đời còn lại.

tuoi thanh xuan 2: nha phuong va kang tae oh lai... chia tay vi ly do "mac met" nay - 7

Để biết chắc Cynthia vẫn ổn, ngày hôm sau Linh đã đến thăm cô ta. Vì muốn nói chuyện riêng với Linh, Cynthia đã lấy cớ thèm bánh ngọt để nhờ Junsu đi mua. Trước hết, Cynthia xin lỗi Linh vì những việc làm ngu ngốc mà cô đã gây ra trong suốt thời gian qua. Nhưng ngay sau đó, cô ta vẫn khẳng định: "Jace là của tôi, hãy trả lại anh ấy. Tôi là người đã mang lại cuộc sống mới cho Jace, vì thế anh ấy phải là của tôi".

tuoi thanh xuan 2: nha phuong va kang tae oh lai... chia tay vi ly do "mac met" nay - 8

Linh và Cynthia nói chuyện về Junsu/Jace (Bản quyền video: VTV Phim)

Cynthia cho rằng trong suốt 4 năm không có Junsu bên cạnh nhưng Linh vẫn có thể sống tốt. Giờ đây cả danh dự, sự nghiệp của Cynthia đều đổ sông đổ bể mà còn mất thêm cả Junsu thì cô ta sẽ không thể sống nổi. Vì vậy, cô ta muốn Linh buông tha cho Junsu.

tuoi thanh xuan 2: nha phuong va kang tae oh lai... chia tay vi ly do "mac met" nay - 9

Chứng kiến cảnh này Linh không cầm được nước mắt, bởi cô hiểu được sự mất mát trong tình yêu đau khổ như thế nào. Nhớ lại những lời nói của Cynthia trên sân thượng, cùng những lời khuyên của mẹ, Linh đã thật sự không còn dũng khí để tiếp tục cuộc tình mệt mỏi này. Chính vì vậy cô đã hỏi Junsu trong nước mắt: "Junsu à, em đang tự hỏi, liệu hai đứa mình gặp lại nhau có đúng không nữa?". Linh cũng đã đề nghị Junsu đưa Cynthia về Mỹ để điều trị.

tuoi thanh xuan 2: nha phuong va kang tae oh lai... chia tay vi ly do "mac met" nay - 10

Linh hứa sẽ đợi Junsu quay về từ Mỹ (Bản quyền video: VTV Phim)

Dành cả tuổi thanh xuân để yêu và chờ đợi, nhưng cái mà Linh nhận được toàn là đau khổ. Với Linh, tình yêu dành cho Junsu còn sâu đậm và quý báu hơn bất cứ điều gì. Nhưng cô cũng không thể ích kỷ xây dựng hạnh phúc của bản thân trên đau khổ của người khác. Chính vì thế mà Linh đã để cho Junsu bên cạnh Cynthia và hứa sẽ chờ đợi anh. Nhưng liệu Linh có thể kiên nhẫn chờ đợi Junsu đến khi nào?

tuoi thanh xuan 2: nha phuong va kang tae oh lai... chia tay vi ly do "mac met" nay - 11

Tập 36 Tuổi thanh xuân 2 sẽ lên sóng vào lúc 21g10 thứ 4 tuần sau trên kênh VTV3.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tuổi thanh xuân 2
Tin hay đừng bỏ lỡ