"Tuổi thanh xuân 2": Tình địch của Nhã Phương đã bị dồn vào đường cùng, thảm hại tới mức nào?

Ngày 09/03/2017 09:12 AM (GMT+7)

Không còn giữ được bình tĩnh khi bị dồn vào đường cùng, Cynthia (Jung Hae Na) có ý định hại chết Linh (Nhã Phương) trong tập 34 Tuổi thanh xuân 2.

Những tình tiết xoay quanh mối quan hệ giữa các nhân vật được đẩy lên cao trào trong tập 34 Tuổi thanh xuân 2 vừa phát sóng. Cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa Phong (Mạnh Trường) và phó chủ tịch Dương - anh trai cùng cha khác mẹ cuối cùng cũng đã kết thúc với phần thắng thuộc về Phong. Trong khi đó, mối quan hệ tay ba giữa Linh (Nhã Phương) - Junsu (Kang Tae Oh) - Cynthia (Jung Hae Na) vẫn tiếp tục căng thẳng, đỉnh điểm là khi Cynthia mất hết lý trí muốn sát hại Linh.

"tuoi thanh xuan 2": tinh dich cua nha phuong da bi don vao duong cung, tham hai toi muc nao? - 1

Trở lại với những diễn biến của tập 34 Tuổi thanh xuân 2, sau khi làm bố phải nhập việc và đổ mọi tội lỗi lên đầu Linh, Dương đã tìm cách hủy mọi dấu vết liên quan đến mình bằng cách xóa hết băng ghi hình từ camera.

Khi tạm thời lên nắm quyền chủ tịch tập đoàn, nhằm loại bỏ những điều bất lợi cho mình, Dương quyết định sa thải một số nhân viên đặc biệt là những thư ký làm việc cho bố anh ta trước đây. Linh và Junsu tất nhiên cũng nằm trong danh sách này. Đồng thời để phá Phong đến tận cùng, Dương đã quyết định hủy luôn buổi thuyết trình kế hoạch xây dựng khu phức hợp phía sau khu B.

"tuoi thanh xuan 2": tinh dich cua nha phuong da bi don vao duong cung, tham hai toi muc nao? - 2

"tuoi thanh xuan 2": tinh dich cua nha phuong da bi don vao duong cung, tham hai toi muc nao? - 3

Bị đẩy vào tình huống khó khăn này nhưng cả Phong, Junsu và Linh đều rất bình tĩnh đưa ra kế hoạch nhằm vạch trần bộ mặt thật của Dương trước mặt các cổ đông. Vì thế, một mặt Phong dùng những lời lẽ công kích để Dương nhanh chóng mở lại buổi thuyết trình vào ngày khác. Mặt khác, chàng giám đốc khéo léo tương kế tựu kế để lừa Nam - người ủng hộ kế hoạch của Dương, làm tay trong giúp anh thu thập chứng cứ vạch tội phó chủ tịch.

"tuoi thanh xuan 2": tinh dich cua nha phuong da bi don vao duong cung, tham hai toi muc nao? - 4

"tuoi thanh xuan 2": tinh dich cua nha phuong da bi don vao duong cung, tham hai toi muc nao? - 5

"tuoi thanh xuan 2": tinh dich cua nha phuong da bi don vao duong cung, tham hai toi muc nao? - 6

Để đẩy nhanh việc xây dựng khu phức hợp casino, Dương đã quyết định ngày họp cổ đông để trình bày về kế hoạch của mình. Sau khi nghe Cynthia trình bày về kế hoạch này các cổ đông rất hài lòng. Họ đồng ý và ký tên vào bản cam kết mà không biết rằng để xây dựng khu phức này thì khu B - tâm huyết của chủ tịch sẽ bị phá bỏ.

"tuoi thanh xuan 2": tinh dich cua nha phuong da bi don vao duong cung, tham hai toi muc nao? - 7

Đúng như kế hoạch đã lên từ trước, sau khi các cổ đông ký tên xong, Phong ra hiệu cho Linh và Junsu xuất hiện để vạch trần bộ mặt của Dương và Cynthia bằng bản vẽ thật sự. Linh cũng nói chính Dương là người đã khiến chủ tịch bị hôn mê. Khi tất cả mọi người đều đang hoang mang, Cynthia đã lấy lại bình tĩnh, khẳng định bản vẽ đó là giả và Linh đang cố tình vu khống cho cô.

"tuoi thanh xuan 2": tinh dich cua nha phuong da bi don vao duong cung, tham hai toi muc nao? - 8

Trước thế lực của Dương và những lời lẽ cay độc của Cynthia, tất cả mọi người đều không tin tưởng Linh, Phong và Junsu. Tưởng chừng như kế hoạch của họ đã thất bại, thì bất ngờ Nam gửi cho Phong đoạn băng ghi âm cuộc nói chuyện giữa anh ta - Dương - Cynthia khiến tình thế được lật ngược. Khi mọi chuyện đã quá rõ ràng, Dương đành ngậm ngùi bước ra khỏi phòng để lại Cynthia đối mặt với tất cả mọi người.

"tuoi thanh xuan 2": tinh dich cua nha phuong da bi don vao duong cung, tham hai toi muc nao? - 9

"tuoi thanh xuan 2": tinh dich cua nha phuong da bi don vao duong cung, tham hai toi muc nao? - 10

Cuộc nói chuyện giữa Nam - Dương - Cynthia bị tiết lộ trong sự ngỡ ngàng của toàn bộ cổ đông

Cảm thấy bị nhục nhã khi bị vạch mặt, Cynthia thật sự sốc đến nỗi không thể đứng vững. Không còn cứng miệng như ban đầu, lúc này Cynthia chỉ biết đưa ánh mắt cầu cứu Junsu. Nhưng trái lại với những mong đợi của cô nàng, anh chỉ đáp trả bằng cái nhìn thất vọng sau đó cùng Linh rời đi, để Cynthia lại một mình.

"tuoi thanh xuan 2": tinh dich cua nha phuong da bi don vao duong cung, tham hai toi muc nao? - 11

Cho rằng Linh chính là nguyên nhân khiến cuộc đời mình trở nên bết bát như vậy, nên khi nhặt được chìa khóa xe Junsu vô tình làm rơi ở phòng họp, Cynthia đã mất hết lý trí điều khiển xe lao thẳng về phía tình địch. Phân đoạn kịch tính này cũng khép lại tập 34 Tuổi thanh xuân 2. Liệu Linh có an toàn? Câu trả lời sẽ có trong tập tiếp theo của phim.

"tuoi thanh xuan 2": tinh dich cua nha phuong da bi don vao duong cung, tham hai toi muc nao? - 12

Tập 35 của Tuổi thanh xuân 2 sẽ lên sóng vào lúc 21g10 thứ 5 trên kênh VTV3.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tuổi thanh xuân 2
Tin hay đừng bỏ lỡ