Tuổi thanh xuân 2: Ở bên Nhã Phương cả đêm, Kang Tae Oh khiến vợ chưa cưới quẫn trí muốn chết

Ngày 20/01/2017 09:45 AM (GMT+7)

Sau nhiều lần khước từ, cuối cùng Linh (Nhã Phương) cũng chấp nhận tình cảm của Junsu (Kang Tae Oh) trong tập 23 Tuổi thanh xuân 2.

Tập 23 Tuổi thanh xuân 2 tiếp tục mang đến cho khán giả những tình tiết gay cấn xoay quanh chuyện tay tư của các nhân vật Linh (Nhã Phương) - Junsu (Kang Tae Oh) - Phong (Mạnh Trường) – Cynthia (Jung Hae Na). Từ bạn thân của Linh, Junsu biết chuyện vợ chưa cưới của mình đã đến gặp Linh và có những hành động không phải với cô. Rất lo lắng, anh đã ngay lập tức đến tìm gặp cô để an ủi. Cũng chính lúc đó, Junsu cũng đã nói cho Linh biết chuyện anh đã thành thật nói ra tình cảm thật của mình cho Cynthia.

Tuổi thanh xuân 2: Ở bên Nhã Phương cả đêm, Kang Tae Oh khiến vợ chưa cưới quẫn trí muốn chết - 1

Tuổi thanh xuân 2: Ở bên Nhã Phương cả đêm, Kang Tae Oh khiến vợ chưa cưới quẫn trí muốn chết - 2

Linh (Nhã Phương) hạnh phúc bên Junsu (Kang Tae Oh)

Dù bất ngờ trước những lời nói của Junsu nhưng tận đáy lòng, Linh đã chờ đợi giây phút này từ rất lâu. Sau đó, cô đã đưa Junsu đến Bà Nà Hill - nơi hai người đã có những kỷ niệm đẹp đẽ trước đây, với hy vọng anh sẽ nhớ lại chút ký ức nào đó. Đến với nơi đầy kỷ niệm này, Linh không khỏi chạnh lòng nhớ lại những kỉ niệm ngọt ngào của họ trước đây.

Tuổi thanh xuân 2: Ở bên Nhã Phương cả đêm, Kang Tae Oh khiến vợ chưa cưới quẫn trí muốn chết - 3

Dù vẫn chưa nhớ ra điều gì, nhưng một lần nữa tại nơi đây Junsu đã dành cho Linh những điều ngọt ngào nhất. Những lời nói từ tận đáy lòng của người yêu một lần nữa khiến Linh mềm lòng. Cô đã quyết định sẽ không trốn tránh nữa và sẽ dũng cảm đối mặt với những khó khăn sắp tới để bảo vệ tình cảm này.

Về phần Junsu, vì không muốn Linh thiệt thòi trong mối quan hệ này nên anh quyết định sẽ công khai với mọi người, nhưng Linh không đồng ý. Bởi hơn ai hết cô là người hiểu chuyện này có ảnh hưởng như thế nào đối với sự nghiệp của Junsu, cô càng không muốn làm tổn thương đến Cynthia.

Tuổi thanh xuân 2: Ở bên Nhã Phương cả đêm, Kang Tae Oh khiến vợ chưa cưới quẫn trí muốn chết - 4

Do thời tiết không tốt nên hệ thống cáp treo ngừng hoạt động sớm hơn mọi ngày, khiến Linh và Junsu không thể quay lại khu nghỉ dưỡng nên đành phải ở lại đây một đêm. Có vẻ như số phận cũng rất biết cách đẩy đưa để hai người có cơ hội gần nhau. Dù lúc đầu cả hai đều ở phòng riêng, nhưng do sự cố mất điện, Junsu đã sang phòng Linh. Tại đây, Junsu đã kể lại cho Linh về khoảng thời gian khó khăn của mình ở bên Mỹ. Và chính Cynthia đã là người giúp anh thoát khỏi khoảng thời gian địa ngục đó. Junsu cũng bày tỏ rằng anh luôn biết ơn Cynthia, và luôn cảm thấy có lỗi với cô.

Tuổi thanh xuân 2: Ở bên Nhã Phương cả đêm, Kang Tae Oh khiến vợ chưa cưới quẫn trí muốn chết - 5

Trong lúc vui vẻ cùng Linh, Junsu quên mất rằng Cynthia đang lo lắng khi giờ này mà anh chưa về. Đăc biệt, khi biết được hôn phu cùng tình địch đang ở cùng nhau, Cynthia đã vô cùng lo sợ. Quá đau lòng, Cynthia bắt đầu uống rượu và đập phá đồ đạc. Thậm chí trong lúc không được tỉnh táo, cô đã sử dụng đến cả thuốc ngủ. Việc sử dụng thuốc khiến Cynthia không được tập trung, chính vì thế mà trong lúc làm việc, cô vô tình làm mình bị thương.

Tuổi thanh xuân 2: Ở bên Nhã Phương cả đêm, Kang Tae Oh khiến vợ chưa cưới quẫn trí muốn chết - 6

Nghe tin vợ sắp cưới bị thương, Junsu đã rất lo lắng và tức tốc quay trở lại khi nghỉ dưỡng. Dù Junsu vẫn cố gắng để không làm tổn thương Cynthia, nhưng trước thái độ chất vấn, to tiếng của cô khiến anh không muốn tiếp tục câu chuyện. Tuy nhiên, khi nhìn thấy lọ thuốc ngủ trên bàn trong phòng Cynthia, Junsu đã thực sự phải suy nghĩ. Liệu trước sức ép của vợ chưa cưới, Junsu có vì trách nhiệm mà từ bỏ tình yêu anh dành cho Linh? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo.

Tuổi thanh xuân 2: Ở bên Nhã Phương cả đêm, Kang Tae Oh khiến vợ chưa cưới quẫn trí muốn chết - 7

Tuổi thanh xuân 2: Ở bên Nhã Phương cả đêm, Kang Tae Oh khiến vợ chưa cưới quẫn trí muốn chết - 8

Junsu phát hiện vợ chưa cưới quẫn trí uống thuốc ngủ

Tập 24 của Tuổi thanh xuân 2 sẽ lên sóng vào lúc 21g10 thứ 4 tuần sau trên kênh VTV3.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tuổi thanh xuân 2