"Tuổi thanh xuân 2": Nhã Phương rơi nước mắt, trao Kang Tae Oh nụ hôn ly biệt

Ngày 16/03/2017 08:42 AM (GMT+7)

Tình yêu giữa Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) tiếp tục bị thử thách, khi Junsu quyết định đưa Cynthia (Jung Hae Na) về Mỹ để giữ trọn chữ "nghĩa" trong tập 36 Tuổi thanh xuân 2.

Khán giả ủng hộ cặp đôi Linh (Nhã Phương) - Junsu (Kang Tae Oh) ức chế khi một lần nữa biên kịch lại bắt họ phải xa nhau trong tập 36 Tuổi thanh xuân 2 vừa phát sóng. Dù đau khổ và mệt mỏi nhưng Linh không muốn vì hạnh phúc của bản thân mà ảnh hưởng đến cuộc đời của người khác nên cô đành phải chấp nhận rời xa người mình yêu thương nhất.

"tuoi thanh xuan 2": nha phuong roi nuoc mat, trao kang tae oh nu hon ly biet - 1

tập 35 Tuổi thanh xuân 2 phát sóng tuần trước, khi thấy Cynthia xin quỳ gối cầu xin hãy buông tha Junsu, Linh đã rất đau lòng. Chính vì thế cô đã đề nghị Junsu hãy đưa Cynthia về Mỹ. Dù cố tỏ ra mạnh mẽ, nhưng nước mắt Linh vẫn không ngừng rơi, bởi hơn ai hết cô hiểu rằng nếu để Cynthia về Mỹ một mình thì cả cô và Junsu sẽ chẳng thể vui vẻ ở bên nhau.

Thấy người yêu đau lòng, Junsu cũng chẳng mấy vui. Vì dù lo lắng cho sức khỏe của hôn thê cũ, nhưng người anh không muốn làm tổn thương lúc này nhất chính là Linh. Bởi vậy, Junsu đã với với Linh: "Hay anh không đi Mỹ nữa nhé? Anh sẽ nhờ Chun Hee chăm sóc Cynthia. Chỉ cần em cảm thấy thoải mái là được. Em là người quan trọng nhất với anh mà". Câu nói không chỉ khiến Linh cảm động mà ngay cả fan của anh chàng cũng "rụng tim".

"tuoi thanh xuan 2": nha phuong roi nuoc mat, trao kang tae oh nu hon ly biet - 2

Trong khi Linh đau khổ với quyết định của mình thì Cynthia lại hả hê khi biết chuyện Junsu sẽ bỏ lại Linh để về Mỹ cùng mình. Không để Cynthia quá kỳ vọng, Junsu liền khẳng định ngay rằng: ngay sau đó anh sẽ quay lại Việt Nam. Dù vậy nhưng Cynthia vẫn vui vẻ và đầy hi vọng.

"tuoi thanh xuan 2": nha phuong roi nuoc mat, trao kang tae oh nu hon ly biet - 3

Những lời nói của Linh trước khi rời đi đã khiến Junsu cảm thấy có điều gì không ổn. Anh tự trách mình đã không chăm sóc tốt cho cô suốt thời gian qua. Vì thế mà Junsu đã tức tốc đuổi theo Linh. Khi đến gần nhà cô, Junsu tình cờ nghe được cuộc nói chuyện giữa Linh và bố. Biết được những tâm sự chất chứa trong lòng Linh, lỗi lo sợ về chuyện tình của hai người đã khiến Junsu phải suy nghĩ.

"tuoi thanh xuan 2": nha phuong roi nuoc mat, trao kang tae oh nu hon ly biet - 4

"tuoi thanh xuan 2": nha phuong roi nuoc mat, trao kang tae oh nu hon ly biet - 5

Để cố gắng xua tan những suy nghĩ đó trong lòng Linh, ngay sáng hôm sau Junsu đã nhắn tin hẹn gặp người yêu. Cả hai đã có buổi hẹn hò vui vẻ, không lo lâu và muộn phiền. Nhưng khi Junsu đang cố gắng làm tất cả mọi chuyện để khiến Linh vui vẻ lên, thì Linh dường như đang chuẩn bị mọi thứ để chấm dứt cuộc tình này.

Dù Junsu có liên tục hứa sẽ nhất định quay trở lại nhưng trước những tổn thương đã gặp phải trước đâ,y Linh dường như chẳng còn tin vào số phận như lời cô từng tâm sự với bố: "Cứ mỗi lần con mơ được dựa vào Junsu, được ở bên Junsu hạnh phúc thì lại luôn có điều không hay xảy ra… Bọn con luôn chệch khỏi nhau bố ạ. Bây giờ con lại sợ, sợ lại tiếp tục chịu đựng, tiếp tục lại đau khổ thêm một lần nữa."

"tuoi thanh xuan 2": nha phuong roi nuoc mat, trao kang tae oh nu hon ly biet - 6

"tuoi thanh xuan 2": nha phuong roi nuoc mat, trao kang tae oh nu hon ly biet - 7

Sau một ngày đi chơi vui vẻ cùng nhau, Junsu đưa Linh về nhà trong sự lưu luyến. Đến trước cửa nhà, Linh đã ngăn cản Junsu gặp bố mẹ cô vì biết hiện tại cả hai đang rất giận anh. Nhưng dù người yêu có nóin thế nào đi nữa, anh chàng vẫn quyết định lấy hết can đảm vào gặp bố mẹ vợ tương lai.

Tại đây, Junsu đã xin lỗi và giải thích tất cả mọi chuyện. Anh hứa sẽ nhanh chóng giải quyết chuyện của Cynthia để Linh không phải chịu thiệt thòi hơn nữa.

"tuoi thanh xuan 2": nha phuong roi nuoc mat, trao kang tae oh nu hon ly biet - 8

Nhưng dù vậy mẹ Linh vẫn cương quyết không đồng ý vì bà không muốn con gái mình phải chịu đau khổ và chờ đợi thêm nữa. May mắn thay, cuối cùng trước lời nói thật lòng của Junsu: "Ở bên Linh, những khoảng trống rỗng trong cháu mới được lấp đầy, những khoảnh khắc ở bên cạnh Linh cháu mới có được cảm giác một con người toàn vẹn", mẹ Linh đã cho anh thêm một cơ hội.

Linh dù đã có quyết định cho mình nhưng cô vẫn không thể dễ dàng buông bỏ Junsu - người cô đã dành cả tuổi thanh xuân để yêu và chờ đợi. Chính vì vậy mà, ngay khi Junsu ra về, không cầm lòng được cô đã chạy đến nhà ôm chặt anh trong nước mắt. Sau đó cả hai đã có những giây phút hạnh phúc bên nhau. Dưới những vì sao lung linh, Junsu đã nói: "Em là tình yêu duy nhất trong đời anh. Anh yêu em" và trao cho người yêu nụ hôn không thể ngọt ngào hơn.

"tuoi thanh xuan 2": nha phuong roi nuoc mat, trao kang tae oh nu hon ly biet - 9

"tuoi thanh xuan 2": nha phuong roi nuoc mat, trao kang tae oh nu hon ly biet - 10

"tuoi thanh xuan 2": nha phuong roi nuoc mat, trao kang tae oh nu hon ly biet - 11

Ngày Junsu và Cynthia quay về Mỹ cuối cùng cũng đã đến. Lúc đầu Linh không muốn đến sân bay để tiễn họ, nhưng cuối cùng lý trí vẫn không thể thắng nổi trái tim. Trong phút chót, Linh đã đến sân bay chạy ào tới và ôm người yêu trong nước mắt.

Một lần nữa Linh lại phải rơi nước mắt tại sân bay, và lần này cô chẳng còn hi vọng sẽ gặp lại Junsu lần nữa. Bởi Cynthia sẽ chẳng dễ dàng để Junsu đi, và Junsu cũng sẽ chẳng vô tình bỏ mặc vợ chưa cưới "hụt".

"tuoi thanh xuan 2": nha phuong roi nuoc mat, trao kang tae oh nu hon ly biet - 12

Tập 37 của Tuổi thanh xuân 2 sẽ lên sóng vào lúc 21g10 thứ 5 trên kênh VTV3.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tuổi thanh xuân 2
Tin hay đừng bỏ lỡ