"Underworld: Blood War": Cuộc chiến ngọt ngào đẫm máu của người đẹp ma cà rồng

Ngày 05/12/2016 00:28 AM (GMT+7)

Sau 5 năm, khán giả sẽ lần nữa được thót tim với những màn chiến đấu cực kì hoành tráng của ma cà rồng Selene trong Underworld: Blood War.

Underworld: Blood War báo hiệu sự hồi sinh của dòng phim hành động kinh dị ăn khách. Sau 5 năm, khán giả sẽ lần nữa được thót tim với những màn chiến đấu cực kì hoành tráng của ma cà rồng Selene. Đó không còn là một cuộc chiến đơn thuần vì giờ đây Selene đã trở thành miếng mồi ngon cho cả hai thế lực. Dòng máu chảy trong huyết quản cô là món quà mà bao kẻ khao khát, một sức mạnh cực đại cho Lycans và khả năng đi dưới mặt trời cho Death Dealers.

Selene với trái tim mất mát, một tương lai vô định và trên hết là sứ mệnh nặng nề, chấm dứt cuộc chiến kéo dài hàng thế kỉ sẽ đối mặt thế nào?

quot;Underworld: Blood Warquot;: Cuộc chiến ngọt ngào đẫm máu của người đẹp ma cà rồng - 1

Đả nữ trở lại

Niềm tự hào của xứ sương mù Kate Beckinsale lần nữa mang Selene trở lại màn ảnh, thân hình tuyệt mỹ bên trong bộ đồ đen bó sát quen thuộc, gương mặt xinh đẹp lạnh lùng đậm chất ma cà rồng. Selene trong Blood war lạnh lùng, tàn khốc. Selene chiến đấu để bảo vệ mình khỏi cuộc truy đuổi tàn nhẫn, ra đòn gọn gàng, chính xác, kĩ năng điêu luyện của một trong những chiến binh tinh anh bậc nhất thuộc tộc Death Dealers. Những phân cảnh bắn súng, lái xe, do chính người đẹp thực hiện mang đến cho khán giả yêu thích dòng phim hành đông một bữa tiệc “ngọt ngào” đẫm máu đến đau tim. 

quot;Underworld: Blood Warquot;: Cuộc chiến ngọt ngào đẫm máu của người đẹp ma cà rồng - 2

Sự trở lại của Kate Beckinsale với diễn xuất thuần thục, điêu luyện sẽ mang đến cho khán giả một Selene vừa bi thương, vừa dữ dội 

quot;Underworld: Blood Warquot;: Cuộc chiến ngọt ngào đẫm máu của người đẹp ma cà rồng - 3

Điều gì sẽ xảy đến với nàng Selene đáng thương?

Kịch bản sáng tạo

Nếu Lycans có sức mạnh kinh hồn thì ma cà rồng lại là bá chủ về tốc độ di chuyển, các trường đoạn tay đôi luôn căng thẳng và đòi hỏi sự tập trung, bởi chỉ cần khán giả chớp mắt, thì nhân vật có khi đã lìa đời. Cuộc chiến dai dẳng của hai gia tộc hùng mạnh, mà trong đó, ai là kẻ tốt, ai là người xấu, đan xen phản bội, lòng trung thành bị tình yêu, sự ích kỉ cá nhân, đam mê quyền lực thui chột dần, ranh giới mọi thứ trở nên mong manh. Chính điều đó đã khiến Blood War làm thỏa mãn những cái đầu lạnh luôn giữ mình tỉnh táo, chờ đợi đến khi mọi bức màn bí mật đều được mở ra. Chất kinh dị đen tối, bạo lực vẫn là gia vị không thiếu trong loạt phim Underwworld, phần phim mới nhất này ngoài giữ lửa còn nâng màu sắc đen tối của phim lên một cấp độ mới.

quot;Underworld: Blood Warquot;: Cuộc chiến ngọt ngào đẫm máu của người đẹp ma cà rồng - 4

Trung thành với gam màu u tối, đan xen với những phân đoạn hành động kịch tính là yếu tố kinh dị đặc trưng

Dàn diễn viên “như tranh” trong khung cảnh lâu đài, tuyết trắng

quot;Underworld: Blood Warquot;: Cuộc chiến ngọt ngào đẫm máu của người đẹp ma cà rồng - 5

Tạo hình gây tò mò của nữ chiến binh ma cà rồng

quot;Underworld: Blood Warquot;: Cuộc chiến ngọt ngào đẫm máu của người đẹp ma cà rồng - 6

Theo James trong vai David sẽ là đồng minh duy nhất của Selene

Lần đầu tiên binh đoàn ma cà rồng theo phong cách quý tộc sẽ ra mắt, vẻ đẹp bất tử bất lão của tộc Death Dealers quả là “danh bất hư truyền”, gam màu tối quen thuộc của phim giúp cho bối cảnh tòa lâu đài âm u, ảm đạm trở nên hợp lý và dễ chịu. Đặc biệt hơn cả, Selene xuất hiện với một diện mạo mới, gây tò mò với màu tóc bạch kim, khiến khán giả bâng khuâng về mối quan hệ của cô với tộc ma cà rồng Bắc Âu. Trai đẹp Theo James – liệu có là nhân tố quan trọng trong cuộc chiến, lai lịch của anh ta ra sao,  anh cùng với Selene chiến đấu thế nào với những thế lực ẩn mình. Hãy tự ra rạp và tìm câu trả lời.

Underworld: Blood War xứng đáng là một siêu phẩm hành động li kì, hấp dẫn cho tháng cuối năm, một món quà đón chào Noel phá cách. Phim hiện đang được trình chiếu trên hệ thống các rạp toàn quốc.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp