"Tuổi thanh xuân 2": Không phải Kang Tae Oh, Nhã Phương mới là người suýt gặp tai nạn

Ngày 02/12/2016 09:18 AM (GMT+7)

Trong tập 9 Tuổi thanh xuân 2, Linh (Nhã Phương) được phen hoảng phốt khi nhầm tưởng người bị tai nạn xe máy trên đường là Junsu (Kang Tae Oh).

Tiếp nối những tình tiết hấp dẫn ở tập 8 phát sóng trước đó, sang tập 9 Tuổi thanh xuân 2, khán giả tiếp tục được chứng kiến những tình tiết gay cấn xoay quanh mối quan hệ tay ba giữa Linh (Nhã Phương) - Junsu (Kang Tae Oh) - Cynthia (Jung Hae Na). Để chuẩn bị nguyên liệu cho dự án cải tạo lại resort, Linh, Junsu và Cynthia đã có buổi tham quan thành phố Đà Nẵng. Do mải nghe điện thoại, Linh đã để lạc hai người họ.

"tuoi thanh xuan 2": khong phai kang tae oh, nha phuong moi la nguoi suyt gap tai nan - 1

"tuoi thanh xuan 2": khong phai kang tae oh, nha phuong moi la nguoi suyt gap tai nan - 2

Trong lúc đi tìm Junsu và Cynthia, Linh tình cờ gặp một vụ tai nạn. Khi nghe người bị tai nạn là người Hàn Quốc, Linh đã vô cùng hoảng hốt. Cô gần như bật khóc khi nghĩ tới chuyện Junsu sẽ trải qua cơn thập tử nhất sinh thêm một lần nữa. Trong lúc Linh đang vội vã tìm cách bắt taxi để vào bệnh viện thì Junsu xuất hiện, thậm chí còn cứu cô khỏi bị xe đâm. Khi nhìn thấy người yêu vẫn bình an, bỏ mặc những lời trách móc của anh, Linh liên tục hỏi: "Anh có bị sao không? Anh thực sự không sao rồi? Junsu thực sự không sao rồi?". Rất có thể, đây sẽ là tình huống tạo ra một bước ngoặt mới cho mối quan hệ giữa hai người.

"tuoi thanh xuan 2": khong phai kang tae oh, nha phuong moi la nguoi suyt gap tai nan - 3

"tuoi thanh xuan 2": khong phai kang tae oh, nha phuong moi la nguoi suyt gap tai nan - 4

Linh hoảng hốt khi nhận được tin không lành xảy đến với người mình yêu

Trước đó, ở đầu tập 9 Tuổi thanh xuân 2, dù Linh đã cố gắng hết sức để giải thích với Junsu về mối quan hệ giữa họ trong quá khứ nhưng anh vẫn không nhớ lại được điều gì. Dù vậy, khi thấy cô khóc lóc đau khổ, Junsu cũng có phần cảm động. Ánh mắt anh nhìn Linh đầy buồn bã. Từ trong sâu thẳm trái tim anh, hình ảnh Linh khóc luôn là ký ức đau đớn nhất. Chính điều đó đã khiến Junsu lên cơn co giật.

Chứng kiến tình trạng này của người yêu, Linh đã vô cùng hoảng hốt, cô không ngừng gọi người giúp đỡ. Đúng lúc đó, Cynthia xuất hiện và đẩy Linh ra. Vừa lo lắng cho sức khỏe của Junsu vừa chứng kiến cảnh người yêu dần hồi phục trong vòng tay người con gái khác càng khiến Linh đau khổ hơn.

"tuoi thanh xuan 2": khong phai kang tae oh, nha phuong moi la nguoi suyt gap tai nan - 5

"tuoi thanh xuan 2": khong phai kang tae oh, nha phuong moi la nguoi suyt gap tai nan - 6

Quá lo lắng cho Junsu, Linh đã đến nơi ở của anh để thăm hỏi. Tại đây cô và Cynthia đã có cuộc trò chuyện thẳng thắn. Cô ta liên tục nói Linh chỉ là fan cuồng của Junsu, rằng cô cũng chỉ như bao thiếu nữ mơ mộng khác khi nhìn thấy thần tượng cũng chạy đến ôm và khóc lóc. Cô chỉ biết thỏa mãn bản thân mà không nghĩ đến cảm nghĩ của người khác. Cô ta cũng nói về tình trạng của Junsu hiện tại, anh bị mắc chứng rối loạn căng thẳng hậu chấn thương tâm lý do tai nạn trước đây. Chính vì vậy, khi gặp những chuyện cẳng thẳng anh sẽ lên cơn đau đầu, rối loạn hô hấp.

"tuoi thanh xuan 2": khong phai kang tae oh, nha phuong moi la nguoi suyt gap tai nan - 7

"tuoi thanh xuan 2": khong phai kang tae oh, nha phuong moi la nguoi suyt gap tai nan - 8

Cynthia yêu cầu Linh không được nhắc đến những chuyện quá khứ trước mặt Junsu. Cô ta còn khẳng định mình sẽ là người bên cạnh để hỗ trợ Junsu. Khi nghe những lời nói này đã khiến Linh vô cùng đau khổ, cô đã khóc và suy nghĩ rất nhiều về những lời nói của Cynthia. 

Không muốn hôn phu nhớ lại quá khứ, những ngày sau đó, Cynthia luôn tỏ ra gay gắt với Linh. Cô ta tìm mọi cách làm khó Linh trong công việc. Thậm chí khi cả ba người cùng đi với nhau, Cynthia luôn tỏ ra thân mật với Junsu đồng thời tìm mọi cách để anh và Linh không có cơ hội tiếp xúc riêng với nhau.

"tuoi thanh xuan 2": khong phai kang tae oh, nha phuong moi la nguoi suyt gap tai nan - 9

Về phần Junsu, dù luôn tỏ ra lạnh lùng nhưng trước sự tha thiết và những giọt nước mắt chân thành của Linh cũng đã khiến anh không khỏi suy nghĩ. Vẫn giữ khoảng cách với Linh, nhưng khi thấy cô bị hỏng xe, Junsu đã không ngại sửa xe giúp, thậm chí còn giúp cô đội nón bảo hiểm. Hành động vô thức này của anh đã khiến Linh mỉm cười một cách hạnh phúc.

"tuoi thanh xuan 2": khong phai kang tae oh, nha phuong moi la nguoi suyt gap tai nan - 10

Khi thấy Linh bị hỏng xe, Junsu đã không ngại sửa xe giúp

Những diễn biến tiếp theo xoay quanh chuyện tình giữa Junsu và Linh sẽ được giới thiệu trong tập 10 Tuổi thanh xuân 2 được phát sóng vào thứ 4 tuần sau vào lúc 21h trên VTV3.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhã Phương