Vạch trần danh tính hung thủ hại “Cô dâu 8 tuổi” nghiện ma túy

Ngày 18/05/2016 12:07 PM (GMT+7)

Trong tập 5 và 6 Cô dâu 8 tuổi phần 10 lên sóng tối qua, cuối cùng vợ chồng thanh tra Shiv đã tìm ra kẻ hại Anandi bị nghiện ma túy.

Sau chuỗi ngày dài nghiện ma túy mà không hề hay biết, cuối cùng, Anandi (Toral Rasptra) và chồng cũng đã tìm ra thủ phạm hại cô ở tập 5 và 6 Cô dâu 8 tuổi phần 10. Vì tưởng kết quả xét nghiệm máu của cháu dâu vẫn bình thường nên bà Subhadra (Sushmita Mukherjee) lại “ngựa quen đường cũ” khi nhét cocaine vào chiếc bánh lễ parsad. Nhưng do đã có đề phòng từ trước theo lời dặn của bác sĩ, vợ chồng Anandi bèn mang bánh đi xét nghiệm. 

Vạch trần danh tính hung thủ hại “Cô dâu 8 tuổi” nghiện ma túy - 1

Kết quả không nằm ngoài dự đoán, chiếc bánh có chứa ma túy. Điều này đã khiến thanh tra Shiv nổi điên và định làm cho ra nhẽ. Tuy vậy, Anandi đã khuyên chồng bình tĩnh, vì cô sợ nội bộ gia đình sẽ rối loạn theo tin dữ này, nhất là ông nội sẽ khó mà chịu được nếu biết lòng dạ em gái mình lại hiểm độc đến thế.

Vạch trần danh tính hung thủ hại “Cô dâu 8 tuổi” nghiện ma túy - 2

Vạch trần danh tính hung thủ hại “Cô dâu 8 tuổi” nghiện ma túy - 3

Vậy phải làm thế nào để vạch trần bộ mặt thật của bà già này? Sáng hôm sau khi cả nhà tụ tập dùng bữa, Anandi liền tương kế tựu kế, ân cần đút bánh ngược lại cho bà Subhadra. Thấy tình hình diễn biến khác thường, bà ta ngay lập tức tái mặt và lấy cớ vào phòng tắm nôn ra bằng hết. Ngay khi bà ta quay ra, vợ chồng Anandi – Shiv đã đứng ngay ở cửa với ánh mắt vừa sửng sốt vừa phẫn nộ.  

Vạch trần danh tính hung thủ hại “Cô dâu 8 tuổi” nghiện ma túy - 4

Vạch trần danh tính hung thủ hại “Cô dâu 8 tuổi” nghiện ma túy - 5

Vạch trần danh tính hung thủ hại “Cô dâu 8 tuổi” nghiện ma túy - 6

Bằng tông giọng cao vút không hề kiềm chế nỗi tức giận, Shiv hét vào mặt bà cô tai quái của mình rằng tại sao bà lại cho ma túy vào bánh của Anandi, khiến vợ anh chịu bao đau đớn và nguy hiểm. Biết rằng mọi chuyện đã vỡ lở, bà Subhadra liền mượn cớ rằng đó là thuốc giúp Anandi nhanh có thai, qua đó đổ hết tội lên đầu kẻ bán ma túy cho bà ta. Sau khi trải qua một hồi đấu tranh tư tưởng, vợ chồng Anandi vẫn chấp nhận giữ kín bí mật với mọi người, đổi lại bà Subhadra phải dẫn họ đi bắt gã bán thuốc lừa đảo kia.

Vạch trần danh tính hung thủ hại “Cô dâu 8 tuổi” nghiện ma túy - 7

Vạch trần danh tính hung thủ hại “Cô dâu 8 tuổi” nghiện ma túy - 8

Vạch trần danh tính hung thủ hại “Cô dâu 8 tuổi” nghiện ma túy - 9

Nhưng cuối cùng thì họ cũng không thành công. Nhờ cú điện thoại mật báo của bà Subhadra trước khi ra khỏi nhà mà tên bán ma túy đã kịp cao chạy xa bay. Lúc xe cảnh sát ập đến thì nơi đó chỉ là một bãi đất trống trơ trụi. Shiv rất thất vọng song đành phát lệnh tìm kiếm khắp thành phố để bắt gã này về quy án. Còn bà Subhadra thì vô cùng hí hửng bởi sau cùng, bà ta vẫn thoát nạn.

Vạch trần danh tính hung thủ hại “Cô dâu 8 tuổi” nghiện ma túy - 10

Vạch trần danh tính hung thủ hại “Cô dâu 8 tuổi” nghiện ma túy - 11

Ngoài câu chuyện về gia đình Anandi – Shiv, gia đình Jagdish – Ganga cũng đón nhận một sự đổi mới tích cực: đó là việc bà Kalyani đồng ý cắp sách tới trường. Thành công này có sự đóng góp rất lớn từ con cháu trong nhà, nhất là bác sĩ Jagdish. Anh không chỉ từ tốn thuyết phục bà nội tới trường mà còn tự tay đưa bà đi làm thủ tục nhập học cũng như tham quan các lớp đang giảng dạy. Cuối cùng, bà Kalyani cũng chấp nhận thử thách “cam go” này. Vậy là cuộc sống đầy màu sắc của “học sinh” U70 này đã chính thức bắt đầu.

Vạch trần danh tính hung thủ hại “Cô dâu 8 tuổi” nghiện ma túy - 12

Vạch trần danh tính hung thủ hại “Cô dâu 8 tuổi” nghiện ma túy - 13

Vạch trần danh tính hung thủ hại “Cô dâu 8 tuổi” nghiện ma túy - 14

Tập 7 và 8 Cô dâu 8 tuổi phần 10 sẽ lên sóng tối nay.

Theo Hà Linh
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình

Video chọn lọc