Vũ Mạnh Cường vướng "tình tay ba" với hot girl Quỳnh Chi

MC điển trai và hot girl "gái một con" cùng thể hiện tâm trạng rất đạt.

Nhân chuyến về Cần Thơ sông nước làm MC đêm chung kết Hoa Khôi Đồng Bằng 2015, Vũ Mạnh Cường, Ái Phương và Quỳnh Chi đã có dịp hóa thân thành "cô tú cậu tú" miệt vườn dưới tay máy của nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam.

vu manh cuong vuong "tinh tay ba" voi hot girl quynh chi - 1

Câu chuyện kể về tình bạn học trò trong sáng nhưng cũng nhiều trăn trở về tương lai. Lúc vui khi buồn đều được MC Vũ Mạnh Cường, Ca sỹ Ái Phương và MC Quỳnh Chi diễn đạt trọn vẹn.

vu manh cuong vuong "tinh tay ba" voi hot girl quynh chi - 2

vu manh cuong vuong "tinh tay ba" voi hot girl quynh chi - 3

Ý tưởng ban đầu chỉ nói về tình cảm học trò tinh khôi nơi làng quê yên bình. Nhưng cuối cùng cả 3 lại quyết định làm "dậy sóng" bằng tình tay ba trong một mái nhà.

vu manh cuong vuong "tinh tay ba" voi hot girl quynh chi - 4

Hai cô gái tỏ ra rất tròn vai nhưng chàng MC lại có vẻ lúng túng trước tình huống trớ trêu này.

vu manh cuong vuong "tinh tay ba" voi hot girl quynh chi - 5

Xuất thân là siêu mẫu nên Ái Phương "diễn như không" trước ống kính. Khi hồn nhiên ngây thơ, lúc uy quyền trầm lặng. Cô ca sỹ đa tài này vẫn đang ráo riết chuẩn bị cho đêm Gala trực tiếp Gương mặt thân quen và đang là ứng cử viên sáng giá cho giải quán quân năm nay.

vu manh cuong vuong "tinh tay ba" voi hot girl quynh chi - 6

Thể hiện sự nhí nhảnh hồn nhiên, nũng nịu đầy nữ tính là sở trường của Quỳnh Chi. Cô vẫn trẻ trung như là một nữ sinh thật sự trong tà áo dài trắng, bất chấp đã là mẹ một con và những biến cố lớn của gia đình. Sắp tới đây, cô MC xinh đẹp này còn lấn sân làm diễn viên điện ảnh.

vu manh cuong vuong "tinh tay ba" voi hot girl quynh chi - 7

Sau thành công của Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015, Vũ Mạnh Cường lại tiếp tục cùng diễn viên Mai Phương cầm trịch đêm chung kết Giờ Thứ 9  Sân chơi lớn dành cho công nhân này sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 20h30 ngày 11-7- 2015 trên HTV9. Anh chàng MC cũng vừa vui mừng nhận được vai nam chính trong một vở kịch được đầu tư công phu.

vu manh cuong vuong "tinh tay ba" voi hot girl quynh chi - 8

Theo T.Linh (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác