Vừa có thai, Hồ Bích Trâm đã bị bạn trai bỏ rơi

Ngày 17/09/2016 00:34 AM (GMT+7)

Hồ Bích Trâm vừa gây ấn tượng với vai cô gái trẻ bị gã đàn ông bội bạc lừa tình trong bộ phim truyền hình Bản năng nguy hiểm.

Say men ái tình với chàng luật sư điển trai, Hồ Bích Trâm đã trót dại mang thai nhưng rồi lại bị kẻ Sở khanh bỏ rơi phũ phàng. Đó là vai diễn mới của nữ diễn viên trẻ xinh đẹp trong bộ phim truyền hình Bản năng nguy hiểm đang phát sóng lúc 20h trên kênh THVL1.

vua co thai, ho bich tram da bi ban trai bo roi - 1

Từ một cô gái tinh nghịch nam tính, sau khi “say nắng” với với luật sư Khánh Trình (Minh Anh), Diễm Châu (Hồ Bích Trâm) đã thay đổi hoàn toàn, trở nên dịu dàng và nữ tính hơn. Anh ta đưa Diễm Châu đến dự tiệc với bạn bè, tỏ vẻ trân trọng và nâng niu cô nàng hết mực. Trước sự săn đón và chiều chuộng đó, Diễm Châu đã thực sự ngã vào vòng tay của chàng luật sư và cả hai đã có phút giây đi quá giới hạn.

vua co thai, ho bich tram da bi ban trai bo roi - 2

vua co thai, ho bich tram da bi ban trai bo roi - 3

Khi biết mình có thai, Diễm Châu hân hoan báo tin cho Khánh Trình việc anh sắp được làm cha nhưng điều này chẳng khiến anh ta thấy vui vẻ gì mấy. Đối với Khánh Trình - gã đàn ông bất chấp thủ đoạn đê tiện, tiếp tay cho cái ác để mưu cầu danh lợi này - thì tình yêu hay hôn nhân cũng chỉ là thứ tô điểm cho cuộc đời anh ta thêm sự huy hoàng.

vua co thai, ho bich tram da bi ban trai bo roi - 4

Trong công việc, Khánh Trình sẵn sàng nhận bào chữa cho những đối tượng như gã bác sĩ táng tận lương tâm với bệnh nhân, rồi đến một kẻ bị tình nghi là hung thủ giết chết cô gái đang mang thai và giấu xác người trong tủ đông suốt một thời gian dài. Báo chí liên tục chĩa mũi dùi phê phán Khánh Trình khiến uy tín luật sư của anh ta bị lung lay, điều này đã làm Khánh Trình vô cùng cay cú.

vua co thai, ho bich tram da bi ban trai bo roi - 5

Không thể bị thua, Khánh Trình bèn tìm cách lợi dụng bạn gái để cài phần mềm nghe lén vào điện thoại của Chí Cường (Võ Thành Tâm) - anh họ cô đồng thời là Trưởng đội điều tra cảnh sát hình sự. Dù đã phát hiện sự thật rằng lâu nay mình chỉ yêu đơn phương, song vì muốn cứu vãn cuộc tình và vừa để cái thai trong bụng có cha, Diễm Châu không ngần ngại thực hiện những yêu cầu của bạn trai.

vua co thai, ho bich tram da bi ban trai bo roi - 6

Nhưng rồi cái kim trong bọc cũng có ngày lòi ra, Khánh Trình bị truy tố trước pháp luật vì tội xâm phạm thông tin mật của cảnh sát và bị tước quyền luật sư. Diễm Châu cũng chịu liên lụy với tội danh tiếp tay cho tội phạm nhưng vì có thai nên được hưởng án treo. Cô gái trẻ như gục ngã vì là kẻ phản bội lòng tin của gia đình. Nhưng bằng tình thương và sự bao dung, cả nhà vẫn đón nhận Diễm Châu và che chở cho cô cùng cái bào thai đang lớn lên từng ngày.

vua co thai, ho bich tram da bi ban trai bo roi - 7

Bản năng nguy hiểm dài 30 tập với sự tham gia của các diễn viên Võ Thành Tâm, Thành Đạt, Hòa Hiệp, Lê Bê La, Phương Hằng, BB Trần, Hồ Bích Trâm, Ngọc Hùng, Bùi Công Danh, Huỳnh Anh Tuấn, Phúc An... 

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới
Tin hay đừng bỏ lỡ