Vui đùa cùng cá mập tại quốc đảo Maldives

Ngày 21/03/2019 00:04 AM (GMT+7)

Ở Maldives những con cá mập màu trắng không ăn thịt, chúng thường chỉ xuất hiện lúc được cho ăn nên du khách có thể hoàn toàn yên tâm vui đùa với chúng.

Quốc đảo Maldives nằm ở Ấn Độ Dương, được ví như “thiên đường mặt đất” thu hút đông đảo du khách bởi vẻ đẹp tự nhiên và những khu nghỉ dưỡng sang trọng, thêm vào đó là những trải nghiệm du lịch độc đáo. Trong đó có thể kể đến hoạt động “vui chơi cùng cá mập”.

Cá mập ở Maldives không ăn thịt, kích thước của chúng cũng không thuộc loại “hàng khủng”. Vào buổi chiều, những con cá mập thân thiện này thường bơi vào gần bờ nên du khách có thể dễ dàng chơi đùa và chụp ảnh với chúng.

Vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, quanh rạn san hô ở Maldives cũng có khoảng từ 10 - 12 loại cá mập và cá heo cùng sinh sống. Nếu ở Mỹ, mỗi tua xem cá mập thường kéo dài 8 giờ nhưng du khách chỉ được ngắm 1 - 2 con, thì ở Maldives, du khách có thể xem ở bất kỳ đâu với số lượng từ 1.500 - 2.500 con cá mập và cá heo.

Cảnh tượng đá nở hoa có 1-0-2 tại Trung Quốc
Những bông hoa đá này hoàn toàn không phải là tác phẩm của con người tạo ra mà do thiên nhiên hình thành từ triệu năm về trước.
Theo Trương Công Hiếu (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Du lịch thế giới