Xem Despicable Me - trao quà cho thiếu nhi

Ngày 09/07/2013 06:00 AM (GMT+7)

Độc giả có cơ hội nhận những phần quà dễ thương từ đội quân Minion.

Chỉ sau vài ngày công chiếu, Despicable Me 2 - Kẻ trộm mặt trăng đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên tất cả các mạng xã hội, các kênh thông tin về điện ảnh. Bộ phim đưa người xem chạm tới "đỉnh" của sự sảng khoái, vui vẻ giữa một mùa hè oi ả.

Xem Despicable Me - trao quà cho thiếu nhi - 1

Despicable Me 2 tiếp tục xoay quanh Gru – tên trộm khét tiếng ngày nào nay đã quyết tâm rũ bỏ quá khứ để toàn tâm toàn ý nuôi dạy ba cô con gái nuôi của mình là Margo, Edith và Agnes. Vậy nên, đội quân Minion nhí nhố được rảnh tay, tự do thỏa sức làm những việc mình muốn. Thế nhưng, ngay khi Gru quyết định trở thành người cha mẫu mực thì một tổ chức bí mật với quy mô toàn cầu đã tới gõ cửa. Và chẳng còn cách nào khác, Gru giờ phải sát cánh với người cộng sự mới - Lucy Wilde để tham gia vào việc phá tan những âm mưu mờ ám nhằm giành lại công lý.

Một lần nữa, khán giả sẽ được tham gia vào một hành trình phiêu lưu mới vô cùng thú vị, đầy ắp tình yêu thương và những tiếng cười.

Bộ phim đã chính thức khởi chiếu ngày 03.07.2013 tại tất cả rạp trên toàn quốc.

Một thông tin vô cùng bất ngờ đó là đơn vị phát hành phim quyết định trao tặng cho các khán giả của mình những vật phẩm vô cùng dễ thương:

- 5 chú Minion.

Xem Despicable Me - trao quà cho thiếu nhi - 2

- 3 chiếc túi in hình Minion.

Xem Despicable Me - trao quà cho thiếu nhi - 3

- 3 áo phông trẻ em có in hình Minion.

Xem Despicable Me - trao quà cho thiếu nhi - 4

Để có cơ hội nhận được tặng phẩm, bạn hãy gửi mail tới địa chỉ email didauxemgi.eva@24h.com.vn với tiêu đề email "Dang ky nhan qua Ke trom mat trang 2" (tiếng Việt không dấu) kèm theo thông tin về tên, địa chỉ, email và số điện thoại liên lạc.

Thời hạn nhận đăng ký: đến hết ngày 15/7. Eva.vn sẽ chọn ngẫu nhiên những độc giả may mắn và công bố kết quả trên mục Đi đâu - xem gì vào ngày 16/7.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp