Xuất hiện “tình địch giấu mặt” nguy hiểm cản đường Cô Thắm về làng?

Ngày 31/12/2016 00:22 AM (GMT+7)

Sự xuất hiện bất ngờ của vị khách “có tài – có sắc – có tiền”, đã khiến cho “bộ tứ gây bão thôn xóm” của Cô Thắm về làng 2 “ăn không ngon, ngủ không yên”.

Sau lần về quê ở phần 1 và nảy sinh tình cảm với Cần (Nhan Phúc Vinh đóng), năm nay cô Thắm (Tường Vi đóng) tiếp tục hồi hương, và đặc biệt dành trọn 1 tháng ăn Tết cùng gia đình, người yêu, bạn bè. Thế nhưng ngay khi về nhà, những kế hoạch đón Xuân rộn tiếng cười của Thắm vội vàng gác lại, tạm thời nhường chỗ cho kế hoạch bảo vệ tình yêu trước sự khiêu chiến công khai của “kẻ thứ 3” - một cô nàng da trắng dáng xinh, mưu mẹo có thừa,.. có thể nói là tình địch vô cùng nguy hiểm của Thắm.

Xuất hiện “tình địch giấu mặt” nguy hiểm cản đường Cô Thắm về làng? - 1

Thắm sẽ ứng phó ra sao trước sự tuyên chiến công khai của “kẻ thứ 3” lắm chiêu nhiều trò này?

Nhận thấy được hiểm nguy đang rình rập mối quan hệ tình cảm của anh chị Cần – Thắm, “cặp đôi em út trưởng thành chưa tới” Út Đượm (hot girl Sam đóng) – Út Kiệm (Jun 365 đóng) âm thầm cùng nàng Thắm bàn mưu tính kế, quyết tâm vạch trần âm mưu của cô nàng “phá bĩnh” tình yêu kẻ khác…Tuy nhiên nhiệm vụ này không hề dễ dàng chút nào, đặc biệt là với mức độ “ăn hại” của cặp đôi yếu bóng vía.

Xuất hiện “tình địch giấu mặt” nguy hiểm cản đường Cô Thắm về làng? - 2

Út Đượm và Út Kiệm liệu có trở thành cánh tay đắc lực của Thắm trong “cuộc chiến bảo vệ tình yêu” hay càng giúp càng rối??? 

Và người được chọn xuất hiện với tư cách là “nhân tố bí ẩn” tạo thêm kịch tính cho Cô Thắm về làng 2 chính là một người đẹp nổi tiếng nhưng thường xuyên được giao đóng vai “kẻ thứ 3”. Chia sẻ thêm về vai diễn này, nữ diễn viên vui vẻ bày tỏ: “Không biết vì sao mà tôi toàn được mời vào những vai giành giật người yêu của kẻ khác, giống như là định mệnh vậy. Tuy nhiên ở vai kẻ thứ 3 lần này, số phận của tôi không bi kịch, mà ngược lại rất hài hước, chắc chắn sẽ mang đến tiếng cười cho khán giả thay vì khiến cho khán giả phải ghét cay ghét đắng như những vai diễn cướp bồ trước đây”.

Bên cạnh đó, người đẹp còn tiết lộ rằng, cô đồng ý vào vai kẻ thứ 3 của Cô Thắm về làng 2 chỉ vì thấy nhân vật này rất “khùng”, rất hợp với tính cách của bản thân ngoài đời: “Tôi thích nhất tính cách tưng tửng của nhân vật này, đã thích ai là tìm mọi cách, bằng mọi giá để có được..”

Xuất hiện “tình địch giấu mặt” nguy hiểm cản đường Cô Thắm về làng? - 3

Năm nay Tết đến sớm, vì vậy cô Thắm cũng sẽ “về làng” sớm hơn

Theo hé lộ của đoàn làm phim, năm nay Cô Thắm về làng 2 tiếp tục là sản phẩm mở màn cho mùa phim Tết 2017 trên màn ảnh nhỏ và được kỳ vọng sẽ phá vỡ kỷ lục tổng lượt xem hơn 60 triệu trên Youtube của Cô Thắm về làng 1 đầu năm 2016. Bên cạnh đó, phần 2 của bộ phim hứa hẹn sẽ tạo nên “thương hiệu” không thể bỏ lỡ mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Ngoài Nhan Phúc Vinh, Tường Vi , Jun (365), Hà My (hotgirl Sam) và “nhân tố bí ẩn”, Cô Thắm về làng 2 còn có sự tham gia của dàn sao đang được yêu thích: PuKa, Long Đẹp Trai, Hoàng Sơn, Thanh Thủy, Lê Thiện, Hoàng Trinh… Phim dự kiến dài 12 tập, sẽ lên sóng truyền hình trước thềm Tết Đinh Dậu, trên kênh HTV2 lúc 20g thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, từ 10/01/2017.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Tết