Vì muốn "cưa" Tường Vi, 2 hot boy thi nhau vượt thử thách "đẫm lệ" này

Ngày 30/12/2016 11:45 AM (GMT+7)

Để theo đuổi cô nàng xinh đẹp Tường Vi, một hot boy Tuấn Trần điển trai lịch thiệp lẫn một anh chàng vui tính như Hữu Tín đều có thể bất chấp làm những chuyện liều lĩnh chẳng ai ngờ.

Trong tập 9 Khi đàn ông là số 0 vừa lên sóng, Thành Luân (Tuấn Trần đóng) tiếp tục giữ vững danh hiệu trai đẹp lận đận tình duyên. Chỉ vì một phút vô tình, thân phận cậu chủ của anh đã bị bại lộ trước Hoàng Phương (Tường Vi đóng). Mặc cho anh chàng tội nghiệp tìm đủ mọi cách giải thích, Hoàng Phương vẫn lạnh lùng quay đi.

Vì muốn amp;#34;cưaamp;#34; Tường Vi, 2 hot boy thi nhau vượt thử thách amp;#34;đẫm lệamp;#34; này - 1

Trong lúc chạy khắp nơi kiếm người yêu để làm lành, Thành Luân tiếp tục đụng độ tình địch “dai nhách” bé Bự (Hữu Tín – X-Pro đóng) tại quán hủ tiếu. Không chỉ đấu khẩu như những lần chạm mặt trước đây, lần này bé Bự đòi một phen quyết đấu tay đôi với anh.

Vì muốn amp;#34;cưaamp;#34; Tường Vi, 2 hot boy thi nhau vượt thử thách amp;#34;đẫm lệamp;#34; này - 2

Sau màn chưa đánh đã dừng, hai chàng trai được khuyên “nếu muốn tranh giành phải chọn cách văn minh, lịch sự, thùy mị, nết na” nên đã quyết định dùng… 2 chén ớt để giải quyết vấn đề. Vốn Hoàng Phương rất thích ăn cay nên luật lệ đặt ra là ai có thể ăn hết một tô hủ tiếu đầy ớt trước thì người đó giành chiến thắng và kẻ thua sẽ không được đến gần Hoàng Phương. Vậy là trước ánh mắt “tóe lửa” của đối thủ, cả Thành Luân lẫn bé Bự đồng loạt trút nguyên cả chén ớt vào tô của mình.

Vì muốn amp;#34;cưaamp;#34; Tường Vi, 2 hot boy thi nhau vượt thử thách amp;#34;đẫm lệamp;#34; này - 3

Sức mạnh tình yêu đã phát huy tác dụng vào giờ chót, chàng công tử Thành Luân tưởng liễu yếu đào tơ nhưng lại khiến ông chủ xe hủ tiếu phải “tâm phục khẩu phục” chịu thua.

Chưa kịp tiêu hóa hết chén ớt, Thành Luân lại bị cha con ông Trí (Thái Hòa - Phạm Anh Tuấn đóng) tóm cổ đòi xử lý vì cho rằng đã bị anh lừa gạt, biến cha con ông thành chân lao công hạng bét tại phim trường. Hóa ra, mọi chuyện là do ông bố quyền lực của Thanh Nhã và Thành Luân sắp đặt. Sau khi được mật báo về việc hai đứa con mình đang si mê những kẻ “khố rách áo ôm”, ông đã tìm cách “ra tay” như một đòn cảnh cáo cha con ông Trí hãy biết thân biết phận.

Vì muốn amp;#34;cưaamp;#34; Tường Vi, 2 hot boy thi nhau vượt thử thách amp;#34;đẫm lệamp;#34; này - 4

Trước sự ngăn cấm quyết liệt của ông bố vì lý do không môn đăng hộ đối, nếu Thanh Nhã mạnh mẽ bảo vệ tình yêu thì Thành Luân còn khiến bố mình há hốc mồm kinh ngạc khi quyết định không từ bỏ Hoàng Phương dù có bị từ mặt đi chăng nữa.

Vì muốn amp;#34;cưaamp;#34; Tường Vi, 2 hot boy thi nhau vượt thử thách amp;#34;đẫm lệamp;#34; này - 5

Tập 9 kết thúc với cảnh Thành Luân ôm bụng kêu gào bởi hậu quả của màn quyết đấu ăn ớt giành người đẹp hồi sáng. Lúc này, Thanh Nhã nhanh trí gọi cho Hoàng Phương, nhờ cô đến chăm nom cậu em ngốc nghếch của mình. Tuy nhiên, trong khi anh chàng còn đang ngất ngây tưởng đâu cơ hội làm lành đã đến thì Hoàng Phương lại đột ngột mất liên lạc.

Vì muốn amp;#34;cưaamp;#34; Tường Vi, 2 hot boy thi nhau vượt thử thách amp;#34;đẫm lệamp;#34; này - 6

Chuyện gì đã xảy ra với Hoàng Phương? Liệu chị em Thanh Nhã – Thành Luân có bảo vệ được tình yêu của mình? Tất cả sẽ được giải đáp trong tập 10 Khi đàn ông là số 0 – sẽ lên sóng lúc 20g tối 30/12/2016, trên kênh HTV2.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Khi đàn ông là số 0