"Yêu con như nắng xuân": Đồng hành cùng bé từ khi còn trong bụng mẹ

Ngày 18/08/2016 00:05 AM (GMT+7)

Là nhịp cầu gửi gắm tình yêu của bố mẹ tới sinh linh bé nhỏ đang lớn dần từng ngày, Yêu con như nắng xuân gồm 36 câu chuyện được minh họa bằng tranh vẽ đầy màu sắc, đem lại niềm hạnh phúc tươi sáng cho cả mẹ và bé khi được chuyện trò cùng nhau.

Đối với tất cả mọi người, chắc hẳn khoảnh khắc thiêng liêng và hồi hộp, tràn đầy bỡ ngỡ nhất, chính là những tháng ngày ấp ôm một sinh linh bé nhỏ trong cơ thể. Ngay từ ngày đầu biết tin vui cho đến những tuần cuối của thai kỳ, cha mẹ đều vô cùng hạnh phúc, hồi hộp và đầy cảm giác nâng niu, cũng như bối rối luôn muốn mang đến cho con những điều tốt đẹp nhất. 

Hiểu được tâm lý đó, hai tác giả Story Blossoms và Lee Sun Min đã bắt tay thực hiện tập sách Yêu con như nắng xuân. Được minh họa bằng tranh vẽ đẹp và giàu tình cảm, chứa đựng tấm lòng của một người mẹ mong con được ngắm nhìn những điều đẹp đẽ, được nghe lời hay ý đẹp, bên cạnh đó, cuốn sách còn cung cấp kiến thức mang thai theo từng tuần cho các bậc cha mẹ. Toàn bộ thông tin của tập sách được tư vấn bởi bác sĩ Han Jeong Yeol - giáo sư khoa Phụ sản, bệnh viện phụ nữ hàng đầu Hàn Quốc Je Il, kiêm giám đốc Trung tâm tư vấn chuyên môn về an toàn sức khỏe cho các bà mẹ Hàn Quốc.

"yeu con nhu nang xuan": dong hanh cung be tu khi con trong bung me - 1

Yêu con như nắng xuân gồm 36 câu chuyện nhỏ đồng hành cùng những biến chuyển trong cơ thể mẹ và thai nhi. Có câu chuyện kể về niềm biết ơn của bố mẹ vì có được bé, cũng có câu chuyện kể về những ước mong chân thành của bố mẹ với bé. Có câu chuyện cùng bố mẹ trăn trở đặt tên cho bé, và cũng có câu chuyện kể bé nghe những tri thức từ khắp mọi miền. 

Không chỉ là những câu chuyện nhẹ nhàng đọc xong thoải mái bật cười mà Yêu con như nắng xuân còn có cả những bài hát để cùng cất tiếng hát theo. Những câu chuyện có chủ đề đa dạng, thuộc nhiều thể loại khác nhau đã được cóp nhặt cả vào cuốn sách này. Đọc ba mươi sáu câu chuyện này cho bé nghe, cũng chính là bố mẹ đang thực hiện phương pháp thai giáo “trò chuyện cùng thai nhi”.

"yeu con nhu nang xuan": dong hanh cung be tu khi con trong bung me - 2

Cấu trúc sách Yêu con như nắng xuân được chia rất rõ ràng, đồng hành cùng bố mẹ và bé từ ngày đầu biết tin vui cho đến tuần cuối của thai kỳ.Kèm theo đó là Danh sách 20 bản nhạc cổ điển hay từ tình cảm, êm đềm đến vui tươi, rộn ràng để bố mẹ cùng thưởng thức với bé.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sách hay cho bạn
Tin hay đừng bỏ lỡ