“Để con được ốm” trở lại, lợi hại hơn xưa

Ngày 10/08/2016 13:35 PM (GMT+7)

Cuốn sách gây sốt thời gian qua - Để con được ốm – sẽ được tái bản có sửa chữa với nhiều thông tin y khoa mới nhất được cập nhật.

Ra mắt độc giả vào cuối tháng 3 năm 2016, cuốn sách Để con được ốm của hai tác giả Uyên Bùi và bác sĩ Trí Đoàn nhanh chóng trở thành hiện tượng best-seller trên thị trường Việt Nam. Ngay trong tháng đầu tiên, Để con được ốm đã tiêu thụ được gần 2 vạn bản. Theo tiết lộ từ đại diện đơn vị phát hành, cho tới nay, trung bình mỗi tháng lại có 1 vạn bản sách được bán ra và họ liên tục phải in nối bản để đáp ứng nhu cầu của bạn đọc.

“de con duoc om” tro lai, loi hai hon xua - 1

"Để con được ốm": Cuốn sách best-seller trong nửa đầu 2016 ở dòng sách khoa học thường thức

Đáp ứng sự mến mộ của độc giả, nhất là các vị phụ huynh có con nhỏ, Để con được ốm sẽ tái xuất với một phiên bản được “nâng cấp”. Theo đó, cuốn sách “hot” này sẽ được sửa chữa hoàn thiện hơn và bổ sung các thông tin, kiến thức mới được cập nhật trên các hệ thống y khoa hàng đầu thế giới. Thông qua tác phẩm, bác sĩ Trí Đoàn và Uyên Bùi hy vọng có thể giải đáp hết những thắc mắc cũng như giúp các bố mẹ lưu ý, quan tâm toàn diện tới con trẻ giai đoạn đầu đời.

“de con duoc om” tro lai, loi hai hon xua - 2

Vợ chồng ca sĩ Hoàng Bách tới tham gia sự kiện ra mắt sách "Để con được ốm" tại Hội sách Thành phố Hồ Chí Minh và hăng say chia sẻ về tác phẩm.

“de con duoc om” tro lai, loi hai hon xua - 3

MC VTV Minh Trang, Tiến sĩ tâm lý Trần Thành Nam và tác giả Uyên Bùi trò chuyện tại sự kiện giao lưu với độc giả "Để con được ốm" tại Hà Nội

Với tựa đề lạ tai và có phần gây sốc, Để con được ốm từng khiến nhiều bà mẹ bỉm sữa "té ngửa" vì trước nay mình đã nuôi con sai cách. Sách ghi điểm ở lối tiếp cận vấn đề độc đáo trong cách chăm sóc các bé, đồng thời qua đó đả động tới không ít bất cập trong xã hội Việt, trong những gia đình Việt, giữa các thành viên trong gia đình. 

Sự kết hợp giữa việc chia sẻ những trải nghiệm đời thường, rất thực tế và gần gũi của bà mẹ Uyên Bùi với lối giải thích dễ hiểu và khoa học của bác sĩ Trí Đoàn khiến Để con được ốm nhanh chóng chinh phục cảm tình từ độc giả. Dù không phải là cuốn “bách khoa toàn thư” chữa bách bệnh ở trẻ em song cuốn sách này xứng đáng để các bậc làm cha, làm mẹ nên nghiền ngẫm ít nhất một lần. 

Theo dự kiến, phiên bản mới của Để con được ốm sẽ “trình làng” vào 15/8 tới.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sách hay cho bạn
Tin hay đừng bỏ lỡ