Yêu không kiểm soát tập 11: Cùng lúc, Suzy bị hai người đàn ông bỏ rơi

Ngày 11/08/2016 06:45 AM (GMT+7)

Trong tập 11 Yêu không kiểm soát (Uncontrollably fond), No Eul (Suzy) gần như tuyệt vọng vì sự vắng mặt của Shin Joon Young (Kim Woo Bin) và Choi Ji Tae (Lim Joo Hwan) khi cô gặp khốn đốn.

Trái ngược với Hai thế giới (W – Two Worlds), Yêu không kiểm soát (Uncontrollably fond) khiến người xem khá đau đầu vì chuyện ân oán trong quá khứ. Từ tập 10 Uncontrollably fond phát sóng tuần trước, No Eul (Suzy) bị tống giam vì tội cố ý gây tai nạn cho công tố viên Choi Hyun Joon (Yoo Oh Sung). Sang đến hơn nửa đầu tập 11 Yêu không kiểm soát, cô vẫn không được thả ra. Thậm chí, No Eul còn phải ngồi trong nhà giam với tâm trạng thấp thỏm, lo âu vì cả hai người đàn ông là Shin Joon Young (Kim Woo Bin) cùng Choi Ji Tae (Lim Joo Hwan) đều vắng mặt khi cô gặp khốn đốn.

Yêu không kiểm soát tập 11: Ở trong tù, No Eul (Suzy) tưởng tượng cảnh Joon Young (Kim Woo Bin) đến bảo lãnh cho mình

Tuy vậy trong lúc khó khăn nhất, No Eul vẫn nghĩ đến Joon Young. Cô tưởng tượng cảnh Joon Young đến bảo lãnh cho mình, đưa cô chạy trốn khỏi Seoul và hứa sẽ ở bên mình nhiều thế kỷ nữa. Cứ như vậy, No Eul chìm vào giấc ngủ trong nhà giam. 

Yêu không kiểm soát tập 11: Cùng lúc, Suzy bị hai người đàn ông bỏ rơi - 1

Yêu không kiểm soát tập 11: Cùng lúc, Suzy bị hai người đàn ông bỏ rơi - 2

Về phần Shin Joon Young, công ty quản lý gần như giam lỏng anh trong biệt thự riêng vì không muốn Joon Young tiếp tục gặp gỡ No Eul. Đến mẹ ruột của anh – bà Young Ok - cũng từ chối giúp anh thoát khỏi sự kiểm soát của họ bởi lẽ, bà cho rằng No Eul có tội khi có ý định giết ông Choi Hyun Joon – người bà vẫn yêu và tôn sùng đến tận bây giờ. Đến phút "tức nước vỡ bờ", Joon Young đã kể hết chuyện ngày xưa cho mẹ, nói rõ lý do tại sao No Eul lại căm hận ông Choi Hyun Joon đến vậy.

Yêu không kiểm soát tập 11: Cùng lúc, Suzy bị hai người đàn ông bỏ rơi - 3

Mẹ ruột của Joon Young từ chối giúp con trai đi cứu người yêu 

Sau khi được tha bổng, No Eul đến tìm Joon Young nhưng bị người quản lý tạt nước lạnh vào mặt bằng những lời khó nghe. Không những vậy, ông ta còn nói rằng, Joon Young đã quyết định chia tay cô và không muốn dính dáng đến cô nữa. 

Yêu không kiểm soát tập 11: Cùng lúc, Suzy bị hai người đàn ông bỏ rơi - 4

Yêu không kiểm soát tập 11: Cùng lúc, Suzy bị hai người đàn ông bỏ rơi - 5

No Eul đến tìm Joon Young nhưng lại bị người quản lý mắng mỏ bằng những lời khó nghe

Còn Choi Ji Tae (Lim Joo Hwan), anh đã vô cùng bức xúc khi thấy cha mẹ mình ép No Eul đến bước đường cùng như vậy. Ji Tae yêu cầu ông Choi Hyun Joon rút lại đơn kiện nhưng cha anh không đồng ý vì muốn dạy cho No Eul một bài học. Vì cha mẹ, Ji Tae lại lần nữa nhẫn nhịn, từ bỏ việc giúp đỡ No Eul. Thế nhưng, khi biết mẹ mình lại tìm đến đe doạ No Eul, anh quyết định ngăn cản cô phục tùng theo yêu cầu của bà ta.

Yêu không kiểm soát tập 11: Cùng lúc, Suzy bị hai người đàn ông bỏ rơi - 6

Yêu không kiểm soát tập 11: Cùng lúc, Suzy bị hai người đàn ông bỏ rơi - 7

Tập 12 Yêu không kiểm soát sẽ được phát sóng vào ngày hôm nay - 11/8 trên kênh KBS. Bên cạnh đó, tập 11 với phụ đề tiếng Việt cũng sẽ được đăng tải trên kênh youtube chính thức của HTV2

Yêu không kiểm soát tập 11: Cùng lúc, Suzy bị hai người đàn ông bỏ rơi - 8

Yêu không kiểm soát tập 11: Cùng lúc, Suzy bị hai người đàn ông bỏ rơi - 9

Theo Xia Yi (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Yêu không kiểm soát