Yêu không kiểm soát tập 16: Sau cùng, Suzy đã biết bí mật "chết người" của bạn trai

Ngày 26/08/2016 06:45 AM (GMT+7)

Trong tập 16 Yêu không kiểm soát (Uncontrollably fond), No Eul (Suzy) đã biết về tình hình bệnh tật của Shin Joon Young (Kim Woo Bin).

tập 16 Yêu không kiểm soát (Uncontrollably fond) vừa lên sóng, rất nhiều bí mật đã và đang dần sáng tỏ. Đặc biệt, No Eul (Bae Suzy) đã biết về tình hình bệnh tật của Shin Joon Young (Kim Woo Bin). Ngay lập tức, cô vội chạy đến nhà anh và đứng ngoài cửa bày tỏ tình cảm trong lòng mình. Không những vậy, No Eul còn chủ động nói “Em thích anh, em yêu anh” cũng như mong ước được ở bên Joon Young đến phút cuối cùng của cuộc đời. 

Yêu không kiểm soát tập 16: Sau cùng, Suzy đã biết bí mật quot;chết ngườiquot; của bạn trai - 1

Tuy nhiên, màn tỏ tình này càng trở nên tuyệt vọng hơn bởi sự xuất hiện của Jung Eun (Lim Joo Eun). Cô ta đã chính thức dứt khoát với Choi Ji Tae (Lim Joo Hwan) rồi đến tìm Joon Young với bàn tay không còn nhẫn đính hôn. Khi thấy Joon Young mở cửa, Jung Eun ngay lập tức lao vào lòng anh. Joon Young tỏ ra bối rối khi No Eul đứng ngoài theo dõi tất cả.

Yêu không kiểm soát tập 16: Sau cùng, Suzy đã biết bí mật quot;chết ngườiquot; của bạn trai - 2

Yêu không kiểm soát tập 16: Sau cùng, Suzy đã biết bí mật quot;chết ngườiquot; của bạn trai - 3

Mặc dù bề ngoài có vẻ tuyệt tình như vậy, nhưng thực ra Jung Eun vẫn rất lưu luyến Choi Ji Tae. Cô ta tìm đến gặp Ji Tae và khiêu khích anh, mong anh sẽ giữ mình lại. Tiếc rằng, Ji Tae lại hết sức dứt khoát và giữ nguyên quan điểm từ hôn, khiến Jung Eun vô cùng đau khổ. Về phần Ji Tae, anh tìm đến gặp từng cổ đông một, bày tỏ nguyện vọng họ hãy đồng ý sa thải mẹ mình khỏi ghế chủ tịch tập đoàn JK. Thế nhưng, chưa một cổ đông nào dám vượt quyền bà ta.

Yêu không kiểm soát tập 16: Sau cùng, Suzy đã biết bí mật quot;chết ngườiquot; của bạn trai - 4

Yêu không kiểm soát tập 16: Sau cùng, Suzy đã biết bí mật quot;chết ngườiquot; của bạn trai - 5

Ngoài ra, công tố viên Choi Hyun Joon đã biết được sự thật rằng Joon Young là con trai của ông và bà Shin Young Ok. Ông càng sốc nặng khi biết Ji Tae đã nắm giữ sự thật này từ lâu nhưng không tiết lộ với mình. Ông Choi Hyun Joon nhớ đến lần gặp Joon Young khi anh còn rất trẻ. Chắp nối các sự kiện, ông cảm thấy bối rối khi biết mình còn có một cậu con trai khác.

Yêu không kiểm soát tập 16: Sau cùng, Suzy đã biết bí mật quot;chết ngườiquot; của bạn trai - 6

Yêu không kiểm soát tập 16: Sau cùng, Suzy đã biết bí mật quot;chết ngườiquot; của bạn trai - 7

Bên cạnh đó, em gái cùng cha khác mẹ của Joon Young – Choi Ha Ru – đã phải lòng em trai của No Eul – No Jik. Đây không phải tình yêu đơn phương khi No Jik cũng đã rung động trước Ha Ru. Thế nhưng, nếu biết Ha Ru là con gái của người từng gián tiếp ém nhẹm cái chết của cha mình, liệu No Jik còn còn giữ được tình cảm dành cho Ha Ru?

Yêu không kiểm soát tập 16: Sau cùng, Suzy đã biết bí mật quot;chết ngườiquot; của bạn trai - 8

Hai tập 17 và 18 Yêu không kiểm soát (Uncontrollably fond) sẽ lên sóng vào tối thứ 4, 5 tuần tới trên kênh KBS. Tập 16 với phụ đề tiếng Việt sẽ được đăng tải trên kênh Youtube chính thức của HTV2 vào sáng nay. Bên cạnh đó, khán giả còn có thêm lựa chọn nữa khi phim đang được phát trên kênh truyền hình HTV2 lúc 21g00 hằng ngày.

Yêu không kiểm soát tập 16: Sau cùng, Suzy đã biết bí mật quot;chết ngườiquot; của bạn trai - 9

Yêu không kiểm soát tập 16: Sau cùng, Suzy đã biết bí mật quot;chết ngườiquot; của bạn trai - 10

Theo Xia Yi (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Suzy MissA