Yêu không kiểm soát tập 15: Suzy "chết sững" nhìn Kim Woo Bin hôn gái giàu

Ngày 25/08/2016 08:24 AM (GMT+7)

Tập 15 của Yêu không kiểm soát (Uncontrollably fond) khiến khán giả bất ngờ khi có đến hai cảnh hôn của nam chính Shin Joon Young (Kim Woo Bin).

Dù đã gần kết thúc song bộ phim truyền hình Yêu không kiểm soát (Uncontrollably fond) vẫn không ngừng hành hạ khán giả bằng những tình tiết đau khổ đến tận cùng. Trong tập 15 Yêu không kiểm soát vừa lên sóng, Shin Joon Young (Kim Woo Bin) đã thành công trong việc khiêu khích cô tiểu thư nhà giàu Jung Eun (Lim Joo Eun), khiến cô ta từ bỏ tình yêu với Choi Ji Tae (Lim Joo Hwan) để đến với mình. Đây là một trong những bước đầu của kế hoạch trả thù cho No Eul (Suzy) mà Joon Young vạch ra. Để thuyết phục cô ta hơn, Joon Young còn chủ động hôn Jung Eun.

Yêu không kiểm soát tập 15: Suzy quot;chết sữngquot; nhìn Kim Woo Bin hôn gái giàu - 1

Yêu không kiểm soát tập 15: Suzy quot;chết sữngquot; nhìn Kim Woo Bin hôn gái giàu - 2

Nụ hôn đầy dã tâm của Joon Young và Jung Eun trong tập 15 của “Yêu không kiểm soát”

Về phần tình cảm với No Eul, Joon Young vô cùng đau lòng khi vẫn phải tỏ ra lạnh lùng. No Eul rất đau khổ khi chứng kiến cảnh Joon Young cầm quà đến chúc mừng sinh nhật Jung Eun. Cô còn tưởng tượng ra viễn cảnh, Joon Young bỏ lại tất cả để quay về bên cô, đưa cô rời khỏi nhà hàng ác mộng đấy. Trong mong ước của No Eul, anh nấu mỳ cho cô, trao cho cô nụ hôn ngọt ngào cùng những giây phút hạnh phúc bên nhau. Thế nhưng thực tế, No Eul lại là người rời đi một mình trong sự thất vọng.

Yêu không kiểm soát tập 15: Suzy quot;chết sữngquot; nhìn Kim Woo Bin hôn gái giàu - 3

Yêu không kiểm soát tập 15: Suzy quot;chết sữngquot; nhìn Kim Woo Bin hôn gái giàu - 4

No Eul tưởng tượng cảnh ở bên Shin Joon Young

Tuy nhiên, No Eul vẫn quyết tâm hoàn thiện bộ phim tài liệu ngắn về Joon Young. Cô vào phòng biên tập, năn nỉ đạo diễn cho mình được hoàn thành công việc này. Khi lắng nghe những lời chia sẻ của Joon Young, No Eul không kìm được nước mắt và nhận ra tình cảm của anh vẫn dành cho cô.

Yêu không kiểm soát tập 15: Suzy quot;chết sữngquot; nhìn Kim Woo Bin hôn gái giàu - 5

Yêu không kiểm soát tập 15: Suzy quot;chết sữngquot; nhìn Kim Woo Bin hôn gái giàu - 6

Mặt khác, Ji Tae đã công khai tuyên chiến với gia đình vì No Eul. Anh tự tổ chức một cuộc họp cổ đông để vạch trần khả năng làm việc yếu kém của mẹ mình. Tuy nhiên do quyền lực của bà ta quá lớn, không một ai dám có mặt tại buổi họp đó. Thế nhưng Ji Tae đã có cho mình một kế hoạch khác. Anh quyết tâm để bố mẹ mình phải đối mặt với những tội lỗi trong quá khứ mà họ gây ra.

Yêu không kiểm soát tập 15: Suzy quot;chết sữngquot; nhìn Kim Woo Bin hôn gái giàu - 7

Yêu không kiểm soát tập 15: Suzy quot;chết sữngquot; nhìn Kim Woo Bin hôn gái giàu - 8

Bên cạnh đó, ông Choi Hyun Joon cho người điều tra về bà Young Ok và Shin Joon Young. Ông Hyun Joon tỏ ra rất ngỡ ngàng khi biết Joon Young không có cha, do trước đó bà Young Ok từng nói mình đã kết hôn và Joon Young là kết quả viên mãn của bà và chồng. Từ đây, ông Hyun Joon bắt đầu nghi ngờ về thân phận thật sự của Joon Young.

Yêu không kiểm soát tập 15: Suzy quot;chết sữngquot; nhìn Kim Woo Bin hôn gái giàu - 9

Tập 16 Yêu không kiểm soát (Uncontrollably fond) sẽ được trình chiếu trên kênh KBS vào ngày 25/8. Tập 15 với phụ đề tiếng Việt sẽ được cập nhật qua tài khoản Youtube của HTV2. Bên cạnh đó, khán giả còn có thêm lựa chọn nữa khi phim đang được phát lại trên kênh truyền hình HTV2 lúc 21g00 hằng ngày.

Theo Xia Yi
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Kim Woo Bin

Video chọn lọc