"Hai thế giới" tập 11: Rùng rợn cảnh Han Hyo Joo bị cánh tay bí ẩn bóp cổ

Ngày 26/08/2016 01:47 AM (GMT+7)

Trong tập 11 Hai thế giới (W – Two worlds), Oh Yeon Joo (Han Hyo Joo) đã bị tên sát nhân bí ẩn bóp cổ thông qua màn hình máy tính.

tập 11 Hai thế giới (W – Two worlds) lên sóng tối qua, phim tiếp tục đưa khán giả đến với chuyến hành trình đầy nguy hiểm cùng cam go của Oh Yeon Joo (Han Hyo Joo). Kết thúc nụ hôn bất ngờ với Kang Chul (Lee Jong Suk), Yeon Joo trở về thế giới thực. Tại đây, cô tìm kiếm các loại thuốc cần thiết cho anh rồi phác họa lên màn hình máy tính để đưa chúng đến chỗ Kang Chul. Thậm chí, Yeon Joo còn xoá đi cửa phòng khách sạn, thay đổi màu xe ô tô để cảnh sát trong thế giới W không tìm được anh. 

quot;Hai thế giớiquot; tập 11: Rùng rợn cảnh Han Hyo Joo bị cánh tay bí ẩn bóp cổ - 1

quot;Hai thế giớiquot; tập 11: Rùng rợn cảnh Han Hyo Joo bị cánh tay bí ẩn bóp cổ - 2

Yeon Joo (Han Hyo Joo) suýt chết dưới tay tên sát nhân bí ẩn

Vì hành động đó của cô mà tên sát thủ bí ẩn đã nổi giận. Hắn thò tay từ trong màn hình ra nhằm bóp cổ Yeon Joo. Rơi vào cảnh "ngàn cân treo sợi tóc", cô nhanh trí kịp với tay tắt máy nên tạm thời thoát chết. Thế nhưng, Yeon Joo càng thấy kinh hoàng hơn khi phát hiện ra khuôn mặt của cha mình đã biến mất. Để ngăn ông tiếp tay cho tên sát thủ, cô buộc phải nhốt vị họa sĩ lừng danh vào một căn phòng và nhờ viên trợ lý Soo Bong trông giữ.

quot;Hai thế giớiquot; tập 11: Rùng rợn cảnh Han Hyo Joo bị cánh tay bí ẩn bóp cổ - 3

Về phần Kang Chul, nhờ số thuốc Yeon Joo kịp thời tiếp tế cùng tờ giấy hướng dẫn cách sơ cứu vết thương của cô mà anh đã thoát chết. Bù lại, mọi chứng cứ bất lợi đều đang hướng về Kang Chul, khiến anh trở thành tên tội phạm bị cảnh sát truy nã gắt gao.

Yeon Joo bảo vệ cho Kang Chul nhờ quay về thế giới thực

quot;Hai thế giớiquot; tập 11: Rùng rợn cảnh Han Hyo Joo bị cánh tay bí ẩn bóp cổ - 4

Chằng bao lâu sau đó, Yeon Joo lại bị cuốn vào thế giới của W và phát hiện ra rằng thời gian đã nhảy qua mấy tháng sau. Do không tìm được Kang Chul, Yeon Joo cho rằng anh đã chết. Thế nhưng sau này, qua thông tin từ Do Yoon – vệ sĩ của anh, Yeon Joo biết anh vẫn còn sống. Thậm chí, Kang Chul còn đích thân lái xe đến tìm Yeon Joo, hỏi cô liệu rằng “người chồng” mà cô từng nhắc đến liệu có phải là anh?

Kang Chul hỏi về mối quan hệ trước đây với Yeon Joo

quot;Hai thế giớiquot; tập 11: Rùng rợn cảnh Han Hyo Joo bị cánh tay bí ẩn bóp cổ - 5

quot;Hai thế giớiquot; tập 11: Rùng rợn cảnh Han Hyo Joo bị cánh tay bí ẩn bóp cổ - 6

Sở dĩ Kang Chul hỏi vậy là vì anh tình cờ có trong tay cuốn truyện tranh W. Nội dung cuốn truyện đã tiết lộ rất nhiều về mối quan hệ của họ trước khi Kang Chul mất trí nhớ. Qua từng trang sách, Kang Chul cũng phần nào nhớ ra chuyện quá khứ. Không chỉ có vậy, Kang Chul còn đang dần biến mất giống như So Hee trước đây. Chưa tìm được ra nguyên nhân nên anh không thể để Yeon Joo biết.

quot;Hai thế giớiquot; tập 11: Rùng rợn cảnh Han Hyo Joo bị cánh tay bí ẩn bóp cổ - 7

quot;Hai thế giớiquot; tập 11: Rùng rợn cảnh Han Hyo Joo bị cánh tay bí ẩn bóp cổ - 8

Hai tập 12 và 13 của Hai thế giới (W – Two worlds) sẽ tiếp tục lên sóng vào tối ngày 31/8 – 1/9 trên kênh MBC.

Giới thiệu tập 12 của “W – Two worlds”

Theo Xia Yi (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Han Hyo Joo