Yêu không kiểm soát tập 19: Vì tình yêu, Suzy đòi chết cùng Kim Woo Bin

Ngày 08/09/2016 08:26 AM (GMT+7)

Trong tập 19 Yêu không kiểm soát (Uncontrollably fond), No Eul (Bae Suzy) đòi chết cùng Shin Joon Young (Kim Woo Bin) vì quá yêu anh.

Chỉ còn một tập nữa, Yêu không kiểm soát (Uncontrollably fond) sẽ kết thúc chặng đường phát sóng trong suốt hơn 2 tháng qua. Trong tập 19 Yêu không kiểm soát chiếu tối qua, No Eul (Suzy) đã quyết định tha thứ và lựa chọn ở bên Joon Young. Thế nhưng, bệnh tình của Shin Joon Young (Kim Woo Bin) ngày càng trầm trọng. Chàng ngôi sao rơi vào tình trạng lúc nhớ lúc quên. Thậm chí sau khi đưa No Eul đến ngôi nhà mơ ước mà anh xây cho hai người, Joon Young đã bỏ cô lại đó một mình rồi quay về thành phố.

Yêu không kiểm soát tập 19: Vì tình yêu, Suzy đòi chết cùng Kim Woo Bin - 1

Người khiến Joon Young mất tập trung là ông Choi Hyun Joon. Nhận được cuộc gọi từ cha ruột, Joon Young sững người và sau đó chuyển sang “chế độ” chấp nhận ông Hyun Joon. Anh đến gặp cha ruột trong tâm trạng phấn khích, nói rằng mình đã kêu gọi bạn bè bầu cho ông Hyun Joon trong đợt ứng cử sắp tới. Chứng kiến thái độ của Joon Young cũng như tận tai nghe anh kể lại về lần gặp gỡ đầu tiên giữa hai người, ông Hyun Joon đã ôm mặt khóc.

Yêu không kiểm soát tập 19: Vì tình yêu, Suzy đòi chết cùng Kim Woo Bin - 2

Rời khỏi văn phòng của ông Choi, Joon Young bị người lạ mặt đụng phải và như chợt bừng tỉnh từ một giấc mơ. Anh tiếp tục quay về nhà, tổ chức sinh nhật cho chú Jung Sik cùng mọi người trong công ty và dặn ông hãy thay mình chăm sóc mẹ. Đến khi gặp No Jik – em trai No Eul, Joon Young mới chợt nhớ đến việc mình đã vô tình bỏ rơi No Eul. Anh vội vàng quay lại căn nhà đó để tìm cô. Đồng thời, Joon Young rất sốt sắng khi biết No Eul đã bị ốm trong lúc chỉ có một mình. Thế nhưng, No Eul khước từ việc đến bệnh viện và nhất mực đòi chết cùng Joon Young.

Yêu không kiểm soát tập 19: Vì tình yêu, Suzy đòi chết cùng Kim Woo Bin - 3

Yêu không kiểm soát tập 19: Vì tình yêu, Suzy đòi chết cùng Kim Woo Bin - 4

Về phần Choi Ji Tae ( Im Joo Hwan), rất may mắn khi anh chỉ bị thương nặng sau vụ tai nạn đáng sợ ở tập trước. Tuy nhiên, người đứng đằng sau vụ tai nạn này, không ai khác mà chính là bà Eun Soo, mẹ ruột của Ji Tae. Để bao che cho vợ trước mặt cậu con trai nuôi, ông Choi Hyun Joon đã nhận trách nhiệm về mình. 

Yêu không kiểm soát tập 19: Vì tình yêu, Suzy đòi chết cùng Kim Woo Bin - 5

Ngày Ji Tae còn nằm viện, Jung Eun (Lim Joo Eun) đến thăm anh và thông báo rằng, cô ta chuẩn bị sang Mỹ cùng con trai một nhân viên cấp cao mà bố mình giới thiệu cho. Jung Eun cũng nói, cô ta sẽ kết hôn với người đó. Ji Tae đáp lại, điều anh cảm thấy hối hận nhất là đã không thuyết phục Jung Eun ra đầu thú và bao che cho hành vi của cô ta. Hiện giờ cô ta có thể thoát được lần nữa, nhưng sẽ phải sống khổ sở cả đời. Jung Eun vô cùng tức tối khi nghe những lời này rồi bỏ về.

Yêu không kiểm soát tập 19: Vì tình yêu, Suzy đòi chết cùng Kim Woo Bin - 6

Yêu không kiểm soát tập 19: Vì tình yêu, Suzy đòi chết cùng Kim Woo Bin - 7

Tập 20 – cũng là tập cuối cùng của Yêu không kiểm soát – sẽ lên sóng vào ngày 8/9 trên kênh KBS. Tập 19 Yêu không kiểm soát với phụ đề tiếng Việt sẽ được đăng tải trên tài khoản Youtube của HTV2 vào sáng nay. Bên cạnh đó, khán giả còn có thêm lựa chọn nữa khi phim đang được phát trên kênh truyền hình HTV2 lúc 21g00 hằng ngày, từ thứ 2 tới thứ 6.

Theo Xia Yi (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bae Suzy