Yêu không kiểm soát tập 8: Kim Woo Bin đột ngột đưa Suzy về ra mắt mẹ

Ngày 29/07/2016 07:05 AM (GMT+7)

Trong tập 8 của Yêu không kiểm soát (Uncontrollably fond), No Eul (Suzy) đã quyết định bắt đầu mối quan hệ với Shin Joon Young (Kim Woo Bin).

Khi theo dõi bộ phim truyền hình Yêu không kiểm soát (Uncontrollably fond), phần lớn khán giả đều đã “đổ” trước nam chính chung tình và “bá đạo” Shin Joon Young (Kim Woo Bin). Người hâm mộ tự hỏi, khi nào No Eul (Suzy) mới lựa chọn đi theo số đông? Cuối cùng sau 8 tập phim Yêu không kiểm soát, No Eul đã quyết định bắt đầu mối quan hệ yêu đương cùng Shin Joon Young.

Yêu không kiểm soát tập 8: Kim Woo Bin đột ngột đưa Suzy về ra mắt mẹ - 1

Yêu không kiểm soát tập 8: Kim Woo Bin đột ngột đưa Suzy về ra mắt mẹ - 3

Yêu không kiểm soát tập 8: Kim Woo Bin đột ngột đưa Suzy về ra mắt mẹ - 5

Yêu không kiểm soát tập 8: Kim Woo Bin đột ngột đưa Suzy về ra mắt mẹ - 7

Yêu không kiểm soát tập 8: Kim Woo Bin đột ngột đưa Suzy về ra mắt mẹ - 9

Sau tất cả, No Eul (Suzy) đã lựa chọn ở bên Shin Joon Young (Kim Woo Bin)

Trước đó, No Eul đã gọi điện cho Ji Tae (Lim Joo Hwan) để hẹn gặp anh ở tiệm mỳ. Nếu Ji Tae đến, cô sẽ bắt đầu hẹn hò cùng anh và lờ đi tình cảm của Joon Young. Ban đầu, Ji Tae đã rất vui vì cuộc gọi của No Eul. Thế nhưng cuối cùng, vì nghĩ đến gia đình cùng những chuyện quá khứ giữa gia đình No Eul cùng bố anh, Ji Tae đã chùn bước. Bởi Ji Tae không xuất hiện, No Eul đã hạ quyết tâm và lựa chọn Shin Joon Young.

Yêu không kiểm soát tập 8: Joon Young tiến đến ôm người con gái mình yêu vào lòng

Joon Young đã không giấu được niềm vui và vội tới nơi No Eul hẹn anh. Khi gần đến nơi, bệnh của Joon Young bất ngờ tái phát khiến anh choáng váng và mắt mờ đi. Cuối cùng, Joon Young vẫn lần nữa “thách đố” số phận, cố gắng tỉnh táo rồi tiến đến ôm No Eul vào lòng. Để giành được trái tim người trong mộng, anh đã cố gắng chứng minh cho cô thấy, ngôi sao Shin Joon Young hoàn toàn không ngoài tầm với. Anh thậm chí còn đưa No Eul về giới thiệu với mẹ và nói, đây là người anh không thể buông tay dù có phải chết.

Yêu không kiểm soát tập 8: Kim Woo Bin đột ngột đưa Suzy về ra mắt mẹ - 11

Yêu không kiểm soát tập 8: Joon Young đưa No Eul về giới thiệu với mẹ

Về phần Ji Tae, mối quan hệ giữa anh và cô tiểu thư Yoon Jung Eun (Lim Joo Eun) gần như chưa thể kết thúc. Mặc cho Ji Tae nói rằng anh thích No Eul, Jung Eun làm như không biết và nói rằng, cô ta đã lên kế hoạch đám cưới cũng như hỏi ý kiến mẹ của Ji Tae về việc chọn ngày kết hôn. Vào lúc Ji Tae tưởng rằng anh có thể đường đường chính chính đến với No Eul, lại có những vấn đề phát sinh khiến Ji Tae phải chôn chặt tình cảm đó trong lòng. Mọi khiêu khích, thách thức Joon Young trước đó gần như thành công cốc.

Yêu không kiểm soát tập 8: Kim Woo Bin đột ngột đưa Suzy về ra mắt mẹ - 12

Ji Tae cố gắng xen vào giữa No Eul và Joon Young…

Yêu không kiểm soát tập 8: Kim Woo Bin đột ngột đưa Suzy về ra mắt mẹ - 13

… nhưng rồi chính anh lại là người bỏ cuộc

Chuyện tình của đời trước cũng ngày một phức tạp hơn. Mẹ của Ji Tae – bà Lee Eun Soo – ngày càng lo lắng chồng mình sẽ tìm lại người cũ. Dù bệnh tật không tái phát song bà Eun Soo vẫn bắt bác sĩ phải nói rằng, sức khỏe của mình không tốt để giữ chân ông Choi Hyun Joon ở bên. Bản thân bà ta cũng biết, Joon Young là kết quả tình yêu giữa chồng và bà Shin Young Ok.

Yêu không kiểm soát tập 8: Kim Woo Bin đột ngột đưa Suzy về ra mắt mẹ - 14

Yêu không kiểm soát tập 8: Kim Woo Bin đột ngột đưa Suzy về ra mắt mẹ - 15

Hai tập 9 và 10 Yêu không kiểm soát (Uncontrollably fond) sẽ được phát sóng vào ngày 3-4/8 trên kênh KBS. Tập 8 với phụ đề tiếng Việt sẽ được đăng tải qua tài khoản Youtube của HTV2.

Theo Xia Yi (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Suzy