Yêu không kiểm soát tập cuối: Đắng lòng với hình ảnh sau cùng của Kim Woo Bin - Suzy

Ngày 09/09/2016 07:16 AM (GMT+7)

Cái kết của cặp đôi Shin Joon Young (Kim Woo Bin) – No Eul (Suzy) đã được định đoạt trong tập cuối Yêu không kiểm soát (Uncontrollably fond).

Với những ai mong chờ một có kết có hậu, có lẽ hành trình theo dõi 20 tập phim Yêu không kiểm soát (Uncontrollably fond) đã trở nên uổng phí. Trong tập cuối Yêu không kiểm soát vừa lên sóng vào tối hôm qua, No Eul (Suzy) đã phải nói lời vĩnh biệt với Shin Joon Young (Kim Woo Bin) dù trước đó không lâu, hai người vừa có với nhau một nụ hôn ngọt ngào. Đây cũng là bộ phim Hàn Quốc khá hiếm hoi trong thời gian gần đây chọn cho mình một đoạn kết đau khổ, để lại ám ảnh đau xót cho khán giả.

Yêu không kiểm soát tập cuối: Đắng lòng với hình ảnh sau cùng của Kim Woo Bin - Suzy - 1

Joon Young (Kim Woo Bin) và nụ hôn sau cùng với người con gái mình yêu, trước khi ra đi mãi mãi.

Trước đó, bệnh tình của Joon Young ngày càng trở nên trầm trọng. Anh bắt đầu bị mất trí nhớ ngắn hạn và quên dần những người xung quanh. Thậm chí, đến chính bản thân mình mà Joon Young có lúc còn mơ hồ. Tình trạng đó kéo dài đến khi Joon Young gặp mẹ - bà Young Ok. Ăn món canh mẹ nấu, ký ức bắt đầu ùa về với anh. Hai mẹ con đã có một cuộc trò chuyện trong nước mắt nhưng vô cùng xúc động.

Yêu không kiểm soát tập cuối: Đắng lòng với hình ảnh sau cùng của Kim Woo Bin - Suzy - 2

Về phần No Eul, cô dành trọn thời gian còn lại để sống cùng Joon Young trong căn nhà mà anh xây riêng cho hai người họ. Trước khi Joon Young qua đời, họ cùng nhau chụp ảnh, cùng nhau chơi đùa và cùng tâm sự về cuộc sống của No Eul sau này. Vào một buổi tối, Joon Young tựa đầu vào vai No Eul. Trong lúc trả lời những câu hỏi bâng quơ của cô, anh nhắm mắt tại và rồi ra đi mãi mãi trong bình yên.

Yêu không kiểm soát tập cuối: Đắng lòng với hình ảnh sau cùng của Kim Woo Bin - Suzy - 3

Cuộc sống của No Eul sau khi Shin Joon Young mất đã thay đổi rất nhiều. Cô tiếp tục làm đạo diễn phim tài liệu, tận hưởng từng ngày. No Eul vẫn luôn đặt Joon Young trong tim. Khi đến một trạm xe buýt, nhìn tấm hình quảng cáo của anh, cô vui vẻ chạy đến hôn “Joon Young” và hẹn anh mai gặp lại.

Yêu không kiểm soát tập cuối: Đắng lòng với hình ảnh sau cùng của Kim Woo Bin - Suzy - 4

Yêu không kiểm soát tập cuối: Đắng lòng với hình ảnh sau cùng của Kim Woo Bin - Suzy - 5

“Joon Young, hẹn gặp anh vào ngày mai nhé”

Về phần Jung Eun (Lim Joo Eun), cuối cùng đoạn clip cô ta thú tội với Joon Young đã bị phát sóng trên kênh truyền hình trung ương. Jung Eun phải trả giá cho lỗi lầm của mình bằng việc bóc lịch trong tù. Khi Ji Tae (Im Joo Hwan) đến thăm cô ta, nói rằng sẽ đợi đến khi cô ta mãn hạn tù, Jung Eun đã bật khóc nức nở.

Yêu không kiểm soát tập cuối: Đắng lòng với hình ảnh sau cùng của Kim Woo Bin - Suzy - 6

Yêu không kiểm soát tập cuối: Đắng lòng với hình ảnh sau cùng của Kim Woo Bin - Suzy - 7

Jung Eun (Lim Joo Eun) khóc nức nở khi gặp Ji Tae (Im Joo Hwan) trong tù

Còn cha của Shin Joon Young – ông Choi Hyun Joon – cũng không tránh được việc bị mời đến sở cảnh sát để điều tra. Thế nhưng cho đến cuối cùng, dù vợ ông ta – bà Eun Soo – vẫn phạm vô số sai lầm, ông Hyun Joon vẫn quyết định chọn ở bên cạnh bà ta. Điều này khiến Ji Tae rất xúc động.

Yêu không kiểm soát tập cuối: Đắng lòng với hình ảnh sau cùng của Kim Woo Bin - Suzy - 8

Sau hơn 2 tháng phát sóng, Yêu không kiểm soát đã khép lại với một cái kết đắng lòng bởi sự ra đi của Shin Joon Young. Tuy nhiên, thông điệp của phim muốn gửi đến khán giả là: Hãy sống thành thật với bản thân mình và tận hưởng từng giây từng phút đáng quý của cuộc đời này bên những người bạn thương yêu. Tập 20 của Yêu không kiểm soát với phụ đề tiếng Việt sẽ được đăng tải trên trang Youtube của HTV2 vào sáng nay. Bên cạnh đó, khán giả còn có thêm lựa chọn nữa khi phim đang được phát trên kênh truyền hình HTV2 lúc 21g00 từ thứ 2 tới thứ 6.

Yêu không kiểm soát tập cuối: Đắng lòng với hình ảnh sau cùng của Kim Woo Bin - Suzy - 9

Yêu không kiểm soát tập cuối: Đắng lòng với hình ảnh sau cùng của Kim Woo Bin - Suzy - 10

Theo Xia Yi (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc