"Yêu nhau để cưới" bay lượn khắp thế giới

Cuốn sách của tác giả Trung Nghĩa được nhiều sao Việt yêu thích.

Chiều ngày 29/6, tác giả Trung Nghĩa đã tổ chức buổi ra mắt cuốn sách Yêu nhau để cưới với sự hiện diện của rất nhiều người bạn thân của anh trong showbiz, trong đó có Thanh Thảo và Đinh Ngọc Diệp.

Sự có mặt của hai gương mặt nổi tiếng trong giới showbiz khiến nhiều độc giả rất ngạc nhiên. Tác giả Trung Nghĩa cho biết, đây đều là 2 người bạn rất thân của anh. Thanh Thảo là bạn học cấp 3 và cũng là người đã nhờ anh chấp bút cho tự truyện của cô cách đây không lâu. Cái nắm tay trong lời đầu của cuốn sách chính là mượn từ một lần anh nghe cô tâm sự về tình yêu. Còn Đinh Ngọc Diệp là cô bạn thân mà sắp tới cả hai cùng có một dự án sách dành cho từ thiện.

"yeu nhau de cuoi" bay luon khap the gioi - 1
Thanh Thảo – Đinh Ngọc Diệp và người bạn thân Trung Nghĩa.

Trong buổi ra mắt, tác giả Trung Nghĩa cũng đã tiết lộ nhiều điều thú vị đằng sau quyển sách Yêu Nhau Để Cưới. Đinh Ngọc Diệp kể rằng cô đã khóc khi đọc nó: “Những câu chuyện được viết giản dị và chân thành khiến người đọc thổn thức. Họ cảm thấy trái tim mình cùng thổn thức và nhịp đập trên quãng đường đời. Ta muốn tìm cho mình một nửa yêu thương vào đúng “right time, right place” (đúng lúc, đúng nơi)”.

"yeu nhau de cuoi" bay luon khap the gioi - 2
Cuốn sách Yêu nhau để cưới đã được chu du khắp nơi trên thế giới.

Được biết đến không chỉ là cây bút văn hóa – thể thao và ký sự quen thuộc, Trung Nghĩa còn là một tác giả có khá nhiều tác phẩm được các bạn trẻ yêu thích mà Yêu Nhau Để Cưới là một trong số đó. Ra mắt vào tháng 2/2013, cuốn sách nhanh chóng trở thành một trong những ấn phẩm luôn đắt hàng tại các cửa hiệu. Trong lần tái bản mới nhất, Trung Nghĩa đã quyết định thực hiện một ấn phẩm đặc biệt khi thêm vào một số nội dung mới cùng phần hình ảnh độc đáo.

"yeu nhau de cuoi" bay luon khap the gioi - 3

Phần hình ảnh này được thực hiện khá công phu và đặc sắc với sự giúp đỡ từ rất nhiều bạn bè của anh. Từ Việt Nam, cuốn sách đã được đi đến rất nhiều thành phố trên thế giới như Bangkok, Sydney, Singapore, Warszawa, Montreal, California, New York, London, Berlin, Paris, Tokyo... Đây sẽ là điều khiến nhiều độc giả bất  ngờ nhất khi thưởng thức Yêu nhau để cưới. Hiện tại, ấn phẩm đặc biệt đã có mặt trên tất cả các nhà sách cả nước.

(Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác