"Zippo, mù tạt và em": Choáng với cảnh nóng của Hoài (Minh Hương)

Ngày 27/08/2016 15:52 PM (GMT+7)

Khán giả theo dõi clip giới thiệu tập 18 - 19 của phim Zippo, Mù tạt và em đều bị choáng váng khi đập vào mắt là cảnh "vượt rào" của cô nàng Hoài xù (Minh Hương).

Đoạn preview tập 18 - 19 của phim Zippo, Mù tạt và em vừa được giới thiệu rộng rãi tới công chúng. Ngay từ giây đầu tiên, khán giả đã cảm thấy choáng váng trước cảnh giường chiếu của cô nàng đáng yêu nhất phim: Hoài “xù” (Minh Hương). Thức dậy không một mảnh vải che thân, bên cạnh lại là một người đàn ông - mà khả năng lớn chính là Duy (Trọng Nhân), Hoài hoảng hốt hét toáng lên. Rất nhiều khán giả đều thắc mắc chuyện phim sẽ diễn biến như nào bởi tới thời điểm hiện giờ, họ vẫn chỉ là bạn bè vô tư.

quot;Zippo, mù tạt và emquot;: Choáng với cảnh nóng của Hoài (Minh Hương) - 1

Hoài (Minh Hương) gây sốc bằng cảnh giường chiếu - Giới thiệu Zippo, mù tạt và em tập 18, 19

Bên cạnh vụ “vượt rào” gây sốc, Hoài còn xuất hiện ở cảnh làm quân sư tình cảm cho Lam 'cột điện' (Lã Thanh Huyền). Thấy được sự chần chừ như con chim nhỏ sợ cành cong của cô bạn thân trước ngã rẽ tình yêu, Hoài thành thật khuyên Lam nên thử bắt đầu lại một lần nữa, để mọi thứ được rõ ràng, tránh để lại nuối tiếc về sau. 

quot;Zippo, mù tạt và emquot;: Choáng với cảnh nóng của Hoài (Minh Hương) - 2

Trong lúc Lam vẫn chưa thể đưa ra quyết định dứt khoát rằng nên đến với ai, thì cuộc chiến giữa hai người đàn ông Huy (Hồng Đăng) - Sơn (Mạnh Trường) cũng bắt đầu lên cao trào. Lần đầu tiên, hai người bạn thân công khai đối đầu nhau khi đưa mỹ nhân về nhà sau một bữa tiệc. Huy thẳng thừng mắng Sơn không chăm sóc cẩn thận để Lam ngấm hơi men và mệt mỏi. Đối mặt với hành vi đuổi người công khai này, Sơn cũng chẳng vừa khi đáp trả rằng, anh cũng đủ khả năng chăm sóc Lam, tại sao anh lại phải về còn Huy được ở lại?

quot;Zippo, mù tạt và emquot;: Choáng với cảnh nóng của Hoài (Minh Hương) - 3

quot;Zippo, mù tạt và emquot;: Choáng với cảnh nóng của Hoài (Minh Hương) - 4

Liệu mối tình tay ba giữa Huy - Lam - Sơn sẽ tới đâu? Và tình cảm giữa Hoài cùng Duy sẽ biến triển như thế nào sau sự kiện động trời nói trên? Tất cả thắc mắc sẽ lần lượt được giải đáp khi tập 18 - 19 Zippo, Mù tạt và em chính thức lên sóng VTV3 vào tối thứ 4 và 5 tuần sau.  

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Zippo, Mù tạt và Em