Zippo, mù tạt và em: Lã Thanh Huyền bị Hồng Đăng nói trúng “tim đen”

Ngày 01/09/2016 16:32 PM (GMT+7)

Trong tập 18 Zippo, mù tạt và em, Lam (Lã Thanh Huyền) đã thẹn quá hóa giận khi nghe Huy (Hồng Đăng) nói toẹt hết tâm tư thực sự của bản thân cô.

Sau một thời gian chạy hụt hơi theo đuổi Lã Thanh Huyền, chàng “soái ca” Hồng Đăng lần đầu tiên có màn phản kích cực ngoạn mục ở tập 18 Zippo, Mù tạt và Em phát sóng tối qua. Không chỉ khiến “người đẹp băng giá” nổi cơn ghen hết lần này đến lần khác mà anh chàng còn đáp trả cực kỳ tỉnh bơ khi cô nàng đòi chia rõ ranh giới giữa đôi bên.

Zippo, mù tạt và em: Lã Thanh Huyền bị Hồng Đăng nói trúng “tim đen” - 1

Trước đó tại buổi tiệc ra mắt công ty thời trang do Huy (Hồng Đăng) và Sơn (Mạnh Trường) làm chủ, Lam (Lã Thanh Huyền) tình cờ thấy Huy giới thiệu mẹ mình với bạn bè là “người phụ nữ quan trọng nhất đời anh”. Hiểu nhầm rằng Huy đang cặp kè với “máy bay bà già”, Lam kiên quyết hẹn gặp mặt để tuyên bố dứt khoát về việc họ không cần dính dáng mập mờ với nhau bất kể chuyện gì ngoài công việc.

Zippo, mù tạt và em: Lã Thanh Huyền bị Hồng Đăng nói trúng “tim đen” - 2

Nhưng Lam đã đánh giá quá thấp bản lĩnh của Huy. Anh thẳng thắn cười nói: “Câu này nghe quen quen nhỉ, cách đây 6 năm em cũng đã nói như thế đấy. Nếu anh nhớ không lầm, ngay sau khi em tuyên bố chúng mình không dính dáng gì đến nhau nữa, thì chúng ta lại gần nhau hơn bao giờ hết.” Rồi Huy bất ngờ hỏi vặn lại: “Em hẹn anh ra đây và tuyên bố chúng mình không liên quan gì tới nhau, có phải vì em đang sợ không, hử? Sợ một lần nữa em lại yếu lòng, sợ một lần nữa em lại yêu anh?”

Zippo, mù tạt và em: Lã Thanh Huyền bị Hồng Đăng nói trúng “tim đen” - 3

Zippo, mù tạt và em: Lã Thanh Huyền bị Hồng Đăng nói trúng “tim đen” - 4

Lã Thanh Huyền hẹn Hồng Đăng ra để nói rõ về việc phân chia ranh giới trong "Zippo, Mù tạt và Em" tập 18

Câu hỏi trúng tim đen của Huy đã khiến Lam cứng đờ người một lúc. Thẹn quá hóa giận, cô quay ra hét vào mặt Huy rằng, anh đừng có ảo tưởng. Rồi Lam nhắc tới những chân dài, hot girl, cả “máy bay” quanh Huy và thắc mắc tại sao anh vẫn muốn lôi cô vào “bộ sưu tập” bạn gái của mình làm gì. Nghe vậy, Huy nở nụ cười sung sướng bởi anh phát hiện ra: Lam đang ghen.

Zippo, mù tạt và em: Lã Thanh Huyền bị Hồng Đăng nói trúng “tim đen” - 5

Tuy mạnh miệng nói dứt khoát là vậy song thâm tâm Lam vẫn không thể quên được hình bóng của Huy. Thấu hiểu tâm tư của bạn thân, Hoài xù (Minh Hương) khuyên Lam nếu còn yêu Huy thì nên thử bắt đầu lại với anh để sau này không phải hối hận. Còn nếu không thành thì “cắt đứt cho xong để còn đi lấy người khác chứ”.

Zippo, mù tạt và em: Lã Thanh Huyền bị Hồng Đăng nói trúng “tim đen” - 6

Zippo, mù tạt và em: Lã Thanh Huyền bị Hồng Đăng nói trúng “tim đen” - 7

Trong khi chuyện cá nhân rối bời thì sự nghiệp của Lam cũng sắp vướng vào rắc rối mới. Diễm (Thanh Hương) – ả đồng nghiệp luôn tìm cách ngáng chân Lam – lại một lần nữa tìm cách chơi xấu cô. Diễm tìm tới gặp Thanh (Vân Anh) – vợ của Quân (Việt Anh) và không quên nhắc tới chuyện Lam – Quân thân nhau như thế nào. Những lời gièm pha của Diễm đã khiến Thanh tái mặt lo lắng.

Zippo, mù tạt và em: Lã Thanh Huyền bị Hồng Đăng nói trúng “tim đen” - 8

Zippo, mù tạt và em: Lã Thanh Huyền bị Hồng Đăng nói trúng “tim đen” - 9

Zippo, mù tạt và em tập 19 sẽ lên sóng tối nay trên kênh VTV3.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam