Zippo, Mù tạt và Em: Sau tình một đêm, Hoài (Minh Hương) mang bầu?

Ngày 12/09/2016 00:45 AM (GMT+7)

Preview tập 22 - 23 của Zippo, Mù tạt và Em khiến nhiều người xem ngỡ ngàng với chi tiết cô nàng Hoài xù (Minh Hương) nôn nghén giống hệt các thai phụ.

Như thường lệ, cuối tuần qua, bộ phim Zippo, Mù tạt và Em lại tung ra preview dành cho tập sắp phát sóng. Ngay đầu đoạn clip giới thiệu tập 22 - 23, khán giả đã được phen “tá hỏa” cùng Lam (Lã Thanh Huyền) khi thấy Hoài xù (Minh Hương) nôn nghén - triệu chứng chỉ có ở các thai phụ. Sau khoảnh khắc “chết sững”, Lam liền chất vấn bạn thân về việc “đã dùng que thử hay đi siêu âm chưa”, rồi lẩm bẩm “sao nhanh thế được nhỉ”. Thậm chí, Lam còn khuyên Hoài nói cho Duy (Trọng Nhân) về việc họ sắp có em bé, sau đêm định mệnh ở tập 19 Zippo, Mù tạt và Em trước đó.

Preview Zippo, Mù tạt và em tập 22 - 23

Zippo, Mù tạt và Em: Sau tình một đêm, Hoài (Minh Hương) mang bầu? - 1

Zippo, Mù tạt và Em: Sau tình một đêm, Hoài (Minh Hương) mang bầu? - 2

Ở một diễn biến khác, Lam có cuộc hẹn ăn trưa với bộ ba soái ca, cũng là ba anh… người yêu cũ lẫn mới của mình gồm: Sơn (Mạnh Trường) - Huy (Hồng Đăng) và Quân (Việt Anh). Thấy Sơn và Huy đều chung thói quen ăn mù tạt hệt như Lam, Quân liền trêu rằng có phải sở thích của bạn gái cũ đã được cả Việt Nam biết hay chăng. Song Lam rất nhanh nói lảng sang chuyện khẩu vị ẩm thực, để tránh cho mâu thuẫn phát sinh.

Zippo, Mù tạt và Em: Sau tình một đêm, Hoài (Minh Hương) mang bầu? - 3

Zippo, Mù tạt và Em: Sau tình một đêm, Hoài (Minh Hương) mang bầu? - 4

Tuy nhiên, rắc rối lại mọc ra từ phía Thanh (Vân Anh), vợ Quân. Vì nghe theo lời Diễm (Thanh Hương) xúi bẩy nên cô luôn cảm thấy khuất tất trong việc chồng mình làm cùng dự án với bạn gái cũ. Cộng thêm tâm lý căng thẳng vì việc hiếm muộn đường con cái, Thanh đã hẹn gặp, yêu cầu Lam không được lại gần Quân và tạt thẳng cả ly nước vào mặt tình địch. Quá bực bội, Lam chỉ trừng mắt nhìn Thanh rồi bỏ đi mà không giải thích gì thêm.

Zippo, Mù tạt và Em: Sau tình một đêm, Hoài (Minh Hương) mang bầu? - 5

Zippo, Mù tạt và Em: Sau tình một đêm, Hoài (Minh Hương) mang bầu? - 6

Xui xẻo thay, cảnh “đánh ghen” này đã lọt vào mắt mẹ của Sơn và Mai (Thanh Vân Hugo) đang ngồi ở bàn bên cạnh. Quá lo lắng, mẹ Sơn đã vội về lựa lời khuyên nhủ con trai: “Mẹ mong con trước khi con quyết định mối quan hệ với cô đó, con hãy suy nghĩ thật kỹ. Mẹ hy vọng, con sẽ hết sức tỉnh táo để nhìn nhận vấn đề”.

Zippo, Mù tạt và Em: Sau tình một đêm, Hoài (Minh Hương) mang bầu? - 7

Theo lịch, tập 22 và 23 Zippo, mù tạt và em sẽ lên sóng VTV3 vào tối thứ 4 và thứ 5 tuần này.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam