Zippo, Mù tạt và Em: Lã Thanh Huyền “hẹn hò” cả đêm cùng Hồng Đăng

Ngày 09/09/2016 17:35 PM (GMT+7)

Ở tập 21 Zippo, Mù tạt và Em, Sơn (Mạnh Trường) nổi giận đánh cho Huy (Hồng Đăng) chảy máu vì hiểu lầm anh và Lam (Lã Thanh Huyền) hẹn hò cả đêm không về.

Tiếp nối tập 20, Zippo, Mù tạt và Em tập 21 lên sóng tối qua với những diễn biến phức tạp quanh chuyện tình tay ba của Sơn (Mạnh Trường) - Huy (Hồng Đăng) - Lam (Lã Thanh Huyền). Mặc dù đã nhận lời tỏ tình từ Sơn, song trái tim Lam thực ra vẫn hướng về Huy. Sự thiếu dứt khoát của cô đã tạo nên một hiểu lầm tai hại, khiến cho mối quan hệ bạn bè giữa Sơn và Huy xuất hiện vết rạn lớn.

Zippo, Mù tạt và Em: Lã Thanh Huyền “hẹn hò” cả đêm cùng Hồng Đăng - 1

Trước đó, dù đã chuẩn bị tâm lý song khi tận mắt thấy bạn thân và người con gái mình yêu hẹn hò ngọt ngào, Huy đã rất hụt hẫng. Để quên đi nỗi buồn, anh lê bước chân vào bar, ngồi uống rượu hết chai này tới chai khác rồi ngủ gục lúc nào không hay. Cuối cùng, cậu nhân viên phục vụ phải liên lạc theo số điện thoại gọi gần nhất để nhờ Lam đưa vị khách VIP này đi.

Zippo, Mù tạt và Em: Lã Thanh Huyền “hẹn hò” cả đêm cùng Hồng Đăng - 2

Ban đầu chỉ là chút khó xử song khi chứng kiến Huy say mèm, rồi liên tục gọi tên mình trong cơn mê man, Lam lại mềm lòng. Cuối cùng cả hai dựa vào nhau ngủ thiếp đi trên xe ô tô. Nhưng những người ở nhà lại không nghĩ vậy. Tỉnh giấc lúc nửa đêm, Hoài (Minh Hương) không thấy bạn đâu liền “tá hỏa” gọi điện thoại cho Sơn cầu cứu. Đang mơ màng nghĩ đến buổi hẹn lúc tối, Sơn cũng giật mình tỉnh dậy khi nghe chuyện. Như có linh cảm sẵn, anh gọi thẳng cho Huy song đầu dây bên kia lại chẳng có ai bắt máy….

Zippo, Mù tạt và Em: Lã Thanh Huyền “hẹn hò” cả đêm cùng Hồng Đăng - 3

Zippo, Mù tạt và Em: Lã Thanh Huyền “hẹn hò” cả đêm cùng Hồng Đăng - 4

Sau khi tỉnh rượu, Huy đưa Lam về nhà. Trên quãng đường đi, anh nói với cô rằng nếu đã quyết định đến với Sơn thì hãy hết lòng, đó là một người đàn ông tốt. Nghe xong, Lam chỉ biết rưng rưng nước mắt nghẹn ngào. Có lẽ vào giây phút ấy, cả hai dường như linh cảm được mối quan hệ giữa họ đã hoàn toàn chấm dứt.

Zippo, Mù tạt và Em: Lã Thanh Huyền “hẹn hò” cả đêm cùng Hồng Đăng - 5

Tuy nhiên, mọi chuyện chỉ thực sự rắc rối ngay sau khi Lam về nhà. Nhìn thấy bạn gái bước ra khỏi xe ô tô của Huy, Sơn – lúc đó đang sốt ruột đứng đợi Lam về - không kìm được cơn ghen. Anh “tặng” cho Huy 1 cú đấm và chửi thẳng: “Đồ tồi!”. Còn Lam, khi nghe Hoài kể chuyện cô báo nguy cho Sơn,  cũng như nhìn thấy hàng loạt tin nhắn mà anh gửi cho mình, thì tâm trạng cô cũng rất rối bời.

Zippo, Mù tạt và Em: Lã Thanh Huyền “hẹn hò” cả đêm cùng Hồng Đăng - 6

Zippo, Mù tạt và Em: Lã Thanh Huyền “hẹn hò” cả đêm cùng Hồng Đăng - 7

Zippo, Mù tạt và Em: Lã Thanh Huyền “hẹn hò” cả đêm cùng Hồng Đăng - 8

Tập 22 Zippo, Mù tạt và Em sẽ tiếp tục lên sóng VTV3 vào thứ 4 tuần sau.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lã Thanh Huyền