"Zippo, mù tạt và em": Hồng Đăng sẽ lại buông tay Lã Thanh Huyền?

Ngày 04/09/2016 00:08 AM (GMT+7)

Đoạn preview tập 20 và 21 Zippo, mù tạt và em khiến nhiều khán giả bất ngờ với những diễn biến khó lường quanh chuyện tình tay ba của Huy (Hồng Đăng) - Sơn (Mạnh Trường) và Lam (Lã Thanh Huyền).

Như thường lệ, preview tập 20 và 21 Zippo, mù tạt và em đã được “nhá hàng” tới khán giả truyền hình. Lần này, Sơn (Mạnh Trường) bất ngờ vượt lên dẫn trước với những tuyên bố cùng hành động mạnh mẽ. Ngay sau khi nghe Huy (Hồng Đăng) khẳng định “nếu đã xác định thì tiến tới đi, đừng bận tâm đến thằng nào hết, kể cả là tôi”, Sơn đã gặp Lam (Lã Thanh Huyền) rồi ôm chầm lấy cô. Núp ở đằng xa nhìn người con gái mình yêu trong vòng tay đứa bạn thân, Huy chỉ lặng người đờ đẫn…

Preview Zippo, Mù tạt và em tập 20,21

quot;Zippo, mù tạt và emquot;: Hồng Đăng sẽ lại buông tay Lã Thanh Huyền? - 1

quot;Zippo, mù tạt và emquot;: Hồng Đăng sẽ lại buông tay Lã Thanh Huyền? - 2

quot;Zippo, mù tạt và emquot;: Hồng Đăng sẽ lại buông tay Lã Thanh Huyền? - 3

Buồn bã vì thất tình, Huy bỏ đến bar uống rượu một mình giải sầu rồi ngủ say quên trời đất, buộc nhân viên quán phải liên lạc với Lam theo danh mục số điện thoại liên lạc gần nhất. Trên đường lái xe trở về, Lam đã rưng rưng nước mắt khi nghe câu nói hững hờ của Huy về việc cô hẹn hò với Sơn, đó là “thì em cứ hết lòng đi”. Như vậy có thể thấy, một lần nữa, Huy lại vì bạn thân, buông tay để Sơn thuận lợi theo đuổi Lam.

quot;Zippo, mù tạt và emquot;: Hồng Đăng sẽ lại buông tay Lã Thanh Huyền? - 4

quot;Zippo, mù tạt và emquot;: Hồng Đăng sẽ lại buông tay Lã Thanh Huyền? - 5

Nhưng có vẻ sự hy sinh này lại là hành động khiến tất cả người trong cuộc đều bị tổn thương. Bằng chứng là cuối clip, Sơn đã tìm đến Huy, tặng cho anh một cú đấm như trời giáng kèm theo câu chửi thề: “Đồ tồi!”. Bị ăn đòn mà chẳng hiểu đầu cua tai nheo ra sao, Huy cũng hét lên giận dữ: “Ông bị điên rồi hả?”. Liệu rồi cuộc chiến giữa hai chàng soái ca này sẽ đi đến đâu?

quot;Zippo, mù tạt và emquot;: Hồng Đăng sẽ lại buông tay Lã Thanh Huyền? - 6

quot;Zippo, mù tạt và emquot;: Hồng Đăng sẽ lại buông tay Lã Thanh Huyền? - 7

Ở một diễn biến rất thú vị khác, Duy (Trọng Nhân) dường như đã định cầu hôn Hoài xù (Minh Hương), để bù đắp cho sai sót “lên nhầm giường” ở tập trước. Anh chàng lắp bắp đầy khổ sở: “Anh biết bây giờ chúng mình chưa yêu nhau, nhưng tình yêu có thể đến sau hôn nhân được mà?”. Song Hoài xù lại nghĩ rằng: “Anh cho tôi là hạng đàn bà lừa dối đàn ông, lừa họ lên giường rồi bắt họ chịu trách nhiệm hả?”. Sau cùng, cô vẫn đuổi Duy “biến đi cho khuất mắt” để được yên tĩnh nghĩ lại mọi chuyện.

quot;Zippo, mù tạt và emquot;: Hồng Đăng sẽ lại buông tay Lã Thanh Huyền? - 8

quot;Zippo, mù tạt và emquot;: Hồng Đăng sẽ lại buông tay Lã Thanh Huyền? - 9

Ngoài ra, Mai (Vân Hugo) đã trở lại với vẻ đanh đá quen thuộc. Chia sẻ cảm nghĩ về việc Duy - Hoài thân mật, Mai thẳng thừng nói: “Em không tài nào mà hiểu nổi, ba ông anh của em lại đi lao vào hai cái đứa chuyên đi mồi chài trai như thế. Em không thể nào mà vui được!!!”. Trước những lời quá đáng của Mai, Duy chỉ sầm mặt nói: “Nếu như em không vui thì cũng đừng dùng những từ ngữ nặng lời với họ như vậy”. Liệu rồi sau này khi Hoài và Duy thật sự đến với nhau thì cô nàng tiểu thư này có xông ra phá đám nữa hay không?

quot;Zippo, mù tạt và emquot;: Hồng Đăng sẽ lại buông tay Lã Thanh Huyền? - 10

Tập 20 và 21 Zippo, mù tạt và em sẽ lên sóng VTV3 vào tối thứ 4 và thứ 5 tuần sau.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hồng Đăng