"Zippo, mù tạt và em": Lã Thanh Huyền sững sờ khi biết "tình mới" của Hồng Đăng

Tập 15 Zippo, mù tạt và em gây chú ý với phân cảnh Lam (Lã Thanh Huyền) tình cờ bắt gặp Huy (Hồng Đăng) đi ăn cùng một người phụ nữ lớn tuổi.

Sau tất cả, tập 15 Zippo, mù tạt và em đã bắt đầu chuyển hướng vô cùng gay cấn, đem lại cảm xúc phấn khích cho khán giả. So với thái độ niềm nở mỗi khi gặp Sơn (Mạnh Trường), Lam (Lã Thanh Huyền) chẳng khác nào cô mèo nhỏ xù lông bất cứ lúc nào nhìn thấy bóng dáng của Huy (Hồng Đăng). Chuyện 6 năm trước đã dạy cho cô một bài học rằng, Huy chỉ là một gã công tử tay chơi, lăng nhăng, không thật lòng với bất kỳ người con gái nào.  

"zippo, mu tat va em": la thanh huyen sung so khi biet "tinh moi" cua hong dang - 1

"zippo, mu tat va em": la thanh huyen sung so khi biet "tinh moi" cua hong dang - 2

Trong một lần tình cờ đi chơi với mọi người, Lam chẳng may để quên điện thoại và Huy đã tình cờ nhặt được. Dĩ nhiên, anh chàng đã nhân cơ hội trả đồ cho người đánh mất này để… tán gái. Thậm chí, Huy còn “mặt dày” khẳng định với Lam: “À, ra là 6 năm qua em vẫn không gặp được ai hay hơn anh”. Thái độ đùa giỡn rất lưu manh của Huy khiến Lam càng thêm bực mình. Cô hậm hực lấy lại điện thoại rồi bước thẳng lên nhà, mặc kệ ánh mắt có phần buồn bã của Huy lẫn cái nhìn ranh mãnh pha lẫn tò mò của Hoài (Minh Hương).

"zippo, mu tat va em": la thanh huyen sung so khi biet "tinh moi" cua hong dang - 3

"zippo, mu tat va em": la thanh huyen sung so khi biet "tinh moi" cua hong dang - 4

"zippo, mu tat va em": la thanh huyen sung so khi biet "tinh moi" cua hong dang - 5

Cứ ngỡ rằng Lam sẽ mãi lạnh lùng còn Huy sẽ mãi đuổi theo bóng dáng cô như vậy thì một việc đã xảy ra. Gần cuối tập 15 Zippo, mù tạt và em, Lam và Quân (Việt Anh) – bạn trai cũ của cô – đi ăn cùng nhau, tiện thể bàn về dự án hợp tác giữa hai công ty hai bên. Trong lúc họ đang vui vẻ trò chuyện thì Huy bước vào cùng một quý bà rất đẹp, ăn diện hết sức sành điệu. Không ai khác, đó chính là mẹ của Huy.

"zippo, mu tat va em": la thanh huyen sung so khi biet "tinh moi" cua hong dang - 6

Cảnh Lam (Lã Thanh Huyền) tình cờ gặp Huy (Hồng Đăng) trong cùng một quán ăn ở tập 15 Zippo, mù tạt và em

Nhưng vì không biết điều này, nên Lam chỉ sững sờ ngước nhìn rồi quay mặt đi. Còn Huy, phát hiện ra cô gái mình yêu đang trò chuyện thân mật cùng một người đàn ông cao to lạ mặt thì anh cũng hậm hực chẳng kém. Anh nhìn chằm chằm vào đôi trai gái trước mặt tới mức mẹ anh phải trêu rằng, đằng kia có “món gì” ngon vậy.

"zippo, mu tat va em": la thanh huyen sung so khi biet "tinh moi" cua hong dang - 7

Ngoài chuyện lằng nhằng giữa Lam – Huy, tập 15 Zippo, mù tạt và em cũng để kha khá đất diễn cho tuyến nhân vật phụ Duy (Trọng Nhân) - Mai (Vân Hugo) và Hoài. Đau khổ vì tỏ tình với Mai thất bại, Duy lang thang ngồi chơi đàn trong quán bar vắng rồi gặp Hoài. Nghe được những lời động viên của cô nàng tóc xù vô tư ngốc nghếch, Duy đã phần nào trấn tĩnh lại và hai người cũng có cơ hội hiểu nhau hơn.

Sau đó, anh tìm đến nhà gặp Mai và nói rằng, từng người trong bọn họ đều cần thời gian để chấp nhận mọi thứ đã xảy ra. Nhưng dù thế nào, anh vẫn muốn họ không có khoảng cách, cũng như họ sẽ luôn là bạn.

"zippo, mu tat va em": la thanh huyen sung so khi biet "tinh moi" cua hong dang - 8

"zippo, mu tat va em": la thanh huyen sung so khi biet "tinh moi" cua hong dang - 9

"zippo, mu tat va em": la thanh huyen sung so khi biet "tinh moi" cua hong dang - 10

Tập 16 Zippo, mù tạt và em sẽ lên sóng VTV3 vào tối thứ 4 tuần sau.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng chủ đề Lã Thanh Huyền