“Zippo, Mù tạt và em”: Nụ hôn “úp mở” của Lã Thanh Huyền - Hồng Đăng gây sốt

Preview tập 16 - 17 Zippo, Mù tạt và em khiến khán giả vô cùng tò mò với nụ hôn “úp mở” của Lã Thanh Huyền - Hồng Đăng.

Đoạn clip giới thiệu tập 16 - 17 của bộ phim truyền hình Zippo, Mù tạt và em vừa được hé lộ đã tạo nên cơn sốt mới trong cộng đồng người hâm mộ. Nguyên nhân là bởi trong preview này, Huy (Hồng Đăng) và Lam (Lã Thanh Huyền) đã có cảnh khóa môi vô cùng đặc biệt. Vì muốn cứu Lam tránh khỏi chiếc xe ô tô đang lao nhanh tới, Huy đành ôm cô ngã sấp sang một bên.

“zippo, mu tat va em”: nu hon “up mo” cua la thanh huyen - hong dang gay sot - 1

“zippo, mu tat va em”: nu hon “up mo” cua la thanh huyen - hong dang gay sot - 2

Thoát nạn trong gang tấc, Lam ngượng ngùng định đứng dậy nhưng Huy đã nhanh tay kéo lại và hôn cô đắm đuối, mặt kệ còi xe phía sau đang bấm inh ỏi. Xấu hổ không biết đối mặt với Huy ra sao, Lam bỏ chạy thật nhanh. Còn chàng thanh niên “mặt dày” nhất năm thì hớn hở gọi với theo: “Để anh đưa em về nhé, em ngượng à?”

Preview tập 16- 17 Zippo, Mù tạt và em tiết lộ nụ hôn đã bị-che-mất của Huy (Hồng Đăng) và Lam (Lã Thanh Huyền) 

Không chỉ có được nụ hôn quý báu, Huy cũng lấy được điểm với “nhà gái” bằng hành động chu đáo tiễn đưa dì Vân lên tàu về Đà Nẵng. Nhân lúc anh chạy đi mua chai nước, bà đã khuyên Lam rất chân thành: "Nếu con thấy hợp với ai thì hãy gắng mà giữ lấy, bởi vì khi đã bỏ lỡ rồi, sau này dù có đến với bất cứ ai, dù lý trí của con có mạnh mẽ tới mức nào thì thẳm sâu trong trái tim con vẫn là sự hối hận và dằn vặt bản thân đấy."

“zippo, mu tat va em”: nu hon “up mo” cua la thanh huyen - hong dang gay sot - 3

“zippo, mu tat va em”: nu hon “up mo” cua la thanh huyen - hong dang gay sot - 4

Trong lúc “đỏ tình”, sự nghiệp của Huy lại có phần bị ngáng trở bởi sự phản đối gay gắt của bố. Biết Huy mở công ty riêng, ông chê bai tời bời con trai là ngu dốt, không có chí hướng. Điều này khiến anh vô cùng tức giận và cả hai bùng nổ một trận tranh cãi.

“zippo, mu tat va em”: nu hon “up mo” cua la thanh huyen - hong dang gay sot - 5

Về phía Sơn (Mạnh Trường), tuy ít xuất hiện trong đoạn preview song ở những giây cuối, anh chàng đã kịp thời đến bên Lam và tỏ ra rất biết cách quan tâm chăm sóc khi đưa cho cô chai nước khoáng. Đáng nói là lúc đó Huy cũng đang cầm chai nước và mỉm cười định tiến lên đưa cho Lam. Chứng kiến cảnh bạn thân và người mình yêu thân mật với nhau, mặt Huy liền tối sầm lại vì ghen tị.

“zippo, mu tat va em”: nu hon “up mo” cua la thanh huyen - hong dang gay sot - 6

“zippo, mu tat va em”: nu hon “up mo” cua la thanh huyen - hong dang gay sot - 7

“zippo, mu tat va em”: nu hon “up mo” cua la thanh huyen - hong dang gay sot - 8

Bên cạnh clip mới, các fan Zippo, Mù tạt và em cũng đã được lắng nghe chia sẻ công khai của nam diễn viên chính Hồng Đăng về vai Huy và bộ phim. Đối mặt với nhiều phản hồi về việc có sự chênh lệch khi thay đổi dàn cast, anh bình tĩnh nhận định: “Khi trưởng thành con người luôn biết sống trách nhiệm với bản thân và với những người xung quanh hơn. Nhân vật Huy cũng vậy. Nếu cứ mãi nhí nhảnh thế thì có lẽ không cần đến dàn diễn viên sau 6 năm... Tôi tin rằng dàn diễn viên 6 năm sau sẽ biến cái bất ổn của các bạn thành điều cực ổn của nhân vật cũng như bộ phim.”

Dưới đây là nguyên văn chia sẻ của nam diễn viên Hồng Đăng trên trang cá nhân:

“Nhân đây cũng nói qua 1 chút về Zippo, Mù tạt và em. Nhiều bạn nói mình vẫn chưa ổn khi vào vai Huy... Có thể cảm nhận cá nhân của các bạn đúng. Khi tôi nhận vai này tôi cũng hơi lăn tăn vì phải làm 2 dàn diễn viên... Và tôi không thích phải diễn theo 1 ai đó cho lắm... Nhưng tôi vẫn nhận lời vì kịch bản hay cộng thêm tôi tin mình làm được. 

“zippo, mu tat va em”: nu hon “up mo” cua la thanh huyen - hong dang gay sot - 9

Khi nghiên cứu nhân vật tôi đảm nhận giai đoạn sau 6 năm. Tôi tự đặt mình là nhân vật Huy thì tôi thấy khi còn cắp sách đi học, tôi cũng là cậu học sinh tinh nghịch, ngỗ ngược có những cái tôi và thích thể hiện khoe khoang ... Nhưng chỉ sau vài năm ra trường thì trong đầu chỉ loanh quanh với chữ tiền... Làm sao để tự nuôi mình, làm sao để mua được món quà kia tặng bố mẹ, người yêu... làm sao để có đồ này đồ kia mà mình thích... Phải nghĩ cách kiếm tiền thôi... Có lẽ vì thế mà tính tôi bớt đùa, bớt hồn nhiên, đôi khi bớt cả cái tôi của mình để phục vụ cho cái công việc mình đang đảm nhận... 

Khi trưởng thành con người luôn biết sống trách nhiệm với bản thân và với những người xung quanh hơn.. Thì nhân vật Huy cũng vậy. Nếu cứ mãi nhí nhảnh thế thì có lẽ không cần đến dàn diễn viên sau 6 năm... Hãy theo dõi và đồng hành cùng chúng tôi."

Tập 16 Zippo, Mù tạt và em sẽ lên sóng VTV3 vào tối thứ 4 tuần sau. 

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác