"Sến" như phim Hàn: "Zippo, Mù tạt và Em" để Mạnh Trường mất trí nhớ sau tai nạn

Ngày 21/10/2016 15:42 PM (GMT+7)

Tập 33 Zippo, Mù tạt và Em khiến khán giả ngán ngẩm khi để nhân vật Sơn (Mạnh Trường) bị xe đụng mất trí nhớ - một tình huống khá kinh điển như nhiều phim Hàn sến súa khác.

Tối qua, tập 33 Zippo, Mù tạt và Em lên sóng trong sự thắc mắc pha lẫn bức xúc của không ít người hâm mộ bộ phim. Nguyên nhân là bởi sau vụ tai nạn, kịch bản đã chuyển sang hướng để Sơn (Mạnh Trường) mất trí nhớ ngắn hạn, hơn nữa ký ức của anh còn dừng lại ở ngay thời điểm anh và Lam (Lã Thanh Huyền) vừa mới bắt đầu hẹn hò. Tình tiết mang đậm tính phóng đại và phi lý hệt như phim Hàn này nhanh chóng bị khán giả phản đối rầm rộ.

"sen" nhu phim han: "zippo, mu tat va em" de manh truong mat tri nho sau tai nan - 1

Về phần Huy (Hồng Đăng) và Lam, cả hai đều rơi vào tình trạng vô cùng khó xử. Đặc biệt là Huy, anh phải đứng trước hai lựa chọn mang tính sống còn: một là chia tay người mình yêu để cô quay trở lại chăm sóc cho Sơn, hoặc hai là thẳng thắn nói hết sự thật cho Sơn biết, đồng nghĩa với việc lại làm tổn thương người bạn thân nhất với mình.

"sen" nhu phim han: "zippo, mu tat va em" de manh truong mat tri nho sau tai nan - 2

"sen" nhu phim han: "zippo, mu tat va em" de manh truong mat tri nho sau tai nan - 3

Lời tâm sự của Huy với Sơn trong Zippo, mù tạt và em tập 33

Còn Lam, cô cũng chẳng vui vẻ gì khi nhìn thấy Huy sống trong dằn vặt. Nghe Huy nói rằng mình là tác nhân chính khiến Sơn sớm nhớ lại, cô quyết định tới viện thăm bạn trai cũ. Nhưng mỗi khi đối mặt với tình cảm chân thành tha thiết của anh, cô lại thấy hết sức lúng túng. Cũng như Huy, Lam không biết phải nói sao để Sơn hiểu được những gì đang diễn ra mà không phải chịu đựng đau khổ một lần nữa.

"sen" nhu phim han: "zippo, mu tat va em" de manh truong mat tri nho sau tai nan - 4

"sen" nhu phim han: "zippo, mu tat va em" de manh truong mat tri nho sau tai nan - 5

Tai nạn bất ngờ của Huy không chỉ khiến vòng tròn quan hệ Huy – Lam – Sơn trở nên rối mù mà còn lôi cả các vị phụ huynh vào cuộc. Mẹ Sơn tuy vẫn không ưng Lam nhưng sau vụ việc này, bà cũng đành cố chấp nhận thực tế. Khi gọi Huy ra hành lang bệnh viện nói chuyện, bà còn hỏi thẳng rằng rốt cuộc Lam yêu ai và chuyện giữa Huy – Lam như thế nào. Sau cùng, bà chỉ cười nhạt và buông lại một lời ẩn ý: “Bác nghĩ rằng, câu trả lời này chỉ có cháu mới là người biết rõ nhất”.

"sen" nhu phim han: "zippo, mu tat va em" de manh truong mat tri nho sau tai nan - 6

Về phần mẹ Huy, khi biết tình huống con trai gặp phải, bà cũng lo lắng chẳng kém. Tuy nhiên thay vì trực tiếp can thiệp vào, bà lại chỉ nói một câu đầy ý nghĩa: “Con muốn cả tình yêu và tình bạn đều trọn vẹn đôi đường chứ gì? Khó lắm, với lại thứ hạnh phúc làm người ta trân trọng chính là thứ phải đổi bằng sự trả giá lớn đấy, con trai ạ!” 

"sen" nhu phim han: "zippo, mu tat va em" de manh truong mat tri nho sau tai nan - 7

Tuy nhiên, biến cố lớn nhất của Zippo, Mù tạt và Em không nằm ở những tình huống trên mà lại rơi vào những phút cuối tập 33, khi Sơn bất ngờ tỉnh lại giữa đêm. Anh tháo phắt toàn bộ ống truyền nước, dây nối với máy móc theo dõi trên người rồi lảo đảo rời giường bệnh, bước đi trong vô định. Đôi mắt Sơn u ám, ngập tràn sự không cam lòng, bất mãn và cả giận dữ. Đây là tình tiết cho thấy Sơn dường như đã lấy lại trí nhớ bị lãng quên, liệu rằng trong các tập sau, anh chàng sẽ ra tay trả thù hay không?

"sen" nhu phim han: "zippo, mu tat va em" de manh truong mat tri nho sau tai nan - 8

Theo lịch, tập 34 Zippo, Mù tạt và Em chính thức được phát sóng trong tuần sau. 

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam
Tin hay đừng bỏ lỡ