Nghệ thuật chụp ảnh “gây sốt” qua ống kính của 9x Lê Minh Nam

Ngày 12/05/2021 16:00 PM (GMT+7)

Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm, những thước ảnh được 9x Lê Minh Nam đăng tải luôn nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Cùng khám phá nghệ thuật chụp ảnh “gây sốt” thực hiện bởi nhiếp ảnh gia tài năng này nhé!

1. Phong cách hình kỷ yếu sáng tạo, độc đáo

Thời điểm Tốt nghiệp của học sinh cấp 3 hay sinh viên Đại học đều những thời khắc đáng nhớ để lưu giữ những tấm hình kỷ yếu đẹp. Theo anh Lê Minh Nam, việc tái hiện những gì đang yêu nhất, sôi động nhất của tuổi trẻ luôn là yêu cầu quan trọng trong nguyên tắc chụp ảnh kỷ yếu của mình. 

Nghệ thuật chụp ảnh “gây sốt” qua ống kính của 9x Lê Minh Nam - 1

Chính vì thế, ngoài việc lắng nghe ý tưởng từ các bạn trẻ, anh Minh Nam còn đề xuất những concept chụp hình độc lạ, ấn tượng để sở hữu bộ ảnh “để đời”. 

Nghệ thuật chụp ảnh “gây sốt” qua ống kính của 9x Lê Minh Nam - 2

2. Phong cách cặp đôi mộc mạc, chân thực

Đa phần các bạn trẻ tìm đến với nhiếp ảnh gia Lê Minh Nam đều mong muốn ghi lại những khoảnh khắc gần gũi, bình dị nhất trong tình cảm. Chính vì thế, cách lựa chọn góc ảnh tinh tế cùng khả năng xử lý màu tài tình của anh Minh Nam luôn được nhiều người đón nhận, chia sẻ. 

Nghệ thuật chụp ảnh “gây sốt” qua ống kính của 9x Lê Minh Nam - 3

Trong mỗi khung hình, nhiếp ảnh gia 9x đều diễn tả được sự gắn kết của hai nhân vật theo cách tự nhiên nhất. 

Nghệ thuật chụp ảnh “gây sốt” qua ống kính của 9x Lê Minh Nam - 4

3. Phong cách cổ phục, cổ trang sang trọng, quý phái

Đối với nhiều bạn trẻ yêu thích tìm về quá khứ, khoác lên mình những bộ cổ phục đậm nét đẹp truyền thống dân tộc, anh Lê Minh Nam luôn biết cách tôn vinh rõ nét nhất sự sáng trọng và cổ điển của trang phục xưa. 

Nghệ thuật chụp ảnh “gây sốt” qua ống kính của 9x Lê Minh Nam - 5

Bên cạnh đó, chụp ảnh cổ trang mang đậm nét đặc trưng của những nền văn hóa khác cũng chính là sở trường của nhiếp ảnh gia trẻ tuổi này. Kỹ thuật lấy góc chụp chuyên nghiệp cùng tư duy thẩm mỹ cao tay khiến những bộ ảnh của anh Minh Nam không ngừng “mê hoặc” người xem. 

Nghệ thuật chụp ảnh “gây sốt” qua ống kính của 9x Lê Minh Nam - 6

Không chỉ thành công trong lĩnh vực nhiếp ảnh, anh Lê Minh Nam còn được nhiều người biết đến nhờ kênh Youtube, TikTok với hàng trăm nghìn lượt người theo dõi cùng quán cà phê phong cách HongKong vô cùng ấn tượng. Cùng hy vọng chàng trai 9x sẽ gặt hái thêm nhiều thành tích nổi bật hơn nữa trong tương lai. 

Tìm hiểu thêm về nhiếp ảnh gia Lê Minh Nam tại đây 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nghe-thuat-chup-anh-gay-sot-qua-ong-kinh-cua-9x-le...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).