Nhân đôi bảo vệ, chu toàn yêu thương

Ngày 19/10/2021 08:00 AM (GMT+7)

Để gia đình luôn là chỗ dựa vững chắc, mỗi thành viên phải luôn yêu thương và bảo vệ tổ ấm của mình. Tình yêu gia đình cần được thể hiện một cách thiết thực bằng hành động: chăm lo sức khỏe tinh thần lẫn thể chất cho cả nhà, củng cố nền tảng tài chính để luôn yên tâm trước mọi bất trắc…

Tiền đề vững chắc cho hôn nhân hạnh phúc

Ngày nay, đến những cặp đôi lãng mạn nhất cũng không còn tin vào “một túp lều tranh, hai quả tim vàng”. Muốn có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bền lâu, họ phải học nhiều kỹ năng, chuẩn bị chu đáo mọi phương diện ở giai đoạn tiền hôn nhân.

Anh Phan Anh Tuấn (28 tuổi, Quận Phú Nhuận, TP.HCM) đang trong tâm trạng nôn nao đến ngày thành hôn, chia sẻ: “Là nhân viên kinh doanh một công ty tư nhân, công việc của tôi gián đoạn không ít do dịch bệnh. Ai cũng bảo chờ vài năm nữa rồi hãy cưới, nhưng hai chúng tôi đều cảm thấy đã “đúng người đúng thời điểm”. Giữa lúc khó khăn này, đồng vợ đồng chồng thì mọi việc cũng dễ dàng hơn. Chúng tôi không mong đám tiệc linh đình, chỉ cần cha mẹ hai bên chúc phúc, bè bạn chung vui là đủ ấm cúng rồi”.

Nhân đôi bảo vệ, chu toàn yêu thương - 1

Là một người trẻ hiểu biết và năng động, nhiều năm qua, anh Tuấn luôn dành một khoản thu nhập để tự trang bị cho mình một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ (BHNT) với mong muốn chủ động bảo vệ bản thân mình, cũng là bảo vệ cho gia đình nhỏ sau này. Hai năm nay, công việc khó khăn vì dịch bệnh, anh cắt giảm nhiều khoản chi nhưng vẫn đều đặn duy trì gói bảo hiểm mình đã lựa chọn.

Anh Tuấn trầm ngâm: “Hai năm vừa rồi tuy khó khăn nhưng đã giúp chúng tôi “ngộ” ra nhiều điều. Người yêu tôi quản lý một trường mầm non tư nhân, công việc trước giờ rất tốt, thu nhập ổn định. Khi trường phải đóng cửa chống dịch, nhiều tháng liền không có doanh thu mà phải chi nhiều thứ, cô ấy mới giật mình. Rồi đọc báo thấy nhiều gia đình ly tán, con cái bơ vơ khi cha mẹ gặp biến cố do dịch bệnh, cô ấy không còn thắc mắc khi tôi tham gia bảo hiểm nhân thọ ở tuổi 25 nữa”.

An tâm song hành, quẳng gánh lo để vui sống

Nhân đôi bảo vệ, chu toàn yêu thương - 2

Trong muôn vàn nỗi lo toan của gia đình, sức khỏe và tài chính giữ vai trò trọng yếu. Vì vậy, khi tham gia BHNT, đa số các gia đình đều chọn người trụ cột để bảo vệ. Trước thực tế nhiều gia đình hiện đại đang chia đều vai trò trụ cột cho cả vợ và chồng, việc bảo vệ cả hai người là nhu cầu chính đáng và cần thiết.

Anh Tuấn chia sẻ thêm: “Trước khi chọn gói bảo hiểm nhân thọ phù hợp, tôi đã tham khảo khá kỹ và nhận thấy việc dành ra 10 - 15% thu nhập hàng tháng để đóng phí bảo hiểm là hợp lý. Hiện tại, vợ chưa cưới của tôi cũng rất muốn tham gia bảo hiểm, nhưng còn ngại ngần do áp lực tiết kiệm chi tiêu. Nếu mà cả hai vợ chồng cùng được bảo vệ thì sẽ yên tâm gấp đôi”.

An Tâm Song Hành – sản phẩm bảo hiểm thế hệ mới của Dai-ichi Life Việt Nam mang đến lời giải cho nỗi băn khoăn thường gặp – “bảo vệ bản thân hay bảo vệ người thân yêu”. Tham gia An Tâm Song Hành, bạn và gia đình sẽ luôn an tâm khi được bảo vệ toàn diện và trọn đời từ 11 năm cho đến 100 năm trước nhiều rủi ro khó lường trong cuộc sống như tai nạn, thương tật hoặc tử vong, đồng thời có thể tham gia thêm các gói bảo hiểm bổ sung như: chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ bệnh hiểm nghèo, hỗ trợ nằm viện…

Điểm độc đáo của sản phẩm này là, với lựa chọn Song hành bảo vệ, bạn có thể chọn đăng ký thêm Người được song hành bảo vệ là vợ/chồng hoặc con hợp pháp của mình để cùng chia sẻ quyền lợi bảo hiểm thiết thực trước những rủi ro khó lường – Quyền lợi Bảo hiểm Tử vong do tai nạn, với mức chi trả tối đa 2,5 tỷ đồng cho riêng quyền lợi này. Đặc biệt, Người được song hành bảo vệ không cần đóng thêm phí bảo hiểm và được miễn thẩm định sức khỏe.

Bên cạnh đó, để nền tảng tài chính gia đình thêm vững vàng, An Tâm Song Hành còn đóng vai trò là một kênh tích lũy tài chính hiệu quả và an toàn, với lãi suất đầu tư cam kết hấp dẫn. Tham gia An Tâm Song Hành và duy trì việc đóng phí đều đặn, Giá trị Tài khoản Hợp đồng của bạn sẽ được gia tăng đáng kể với các khoản Thưởng duy trì hợp đồng và Thưởng gắn bó dài lâu.

Nhân đôi bảo vệ, chu toàn yêu thương - 3

Ngày mai bắt đầu từ hôm nay! Hãy tìm hiểu ngay An Tâm Song Hành bằng cách gọi vào đường dây nóng (028) 3810 0888 - bấm phím 1, hoặc truy cập: http://antamsonghanh.dai-ichi-life.com.vn/.

Xem MV “Nhà chẳng thể thiếu ai” tại: bit.ly/MVNhachangthethieuai.

Lời khuyên của chuyên gia để củng cố nền tảng tài chính cho gia đình:

- Phân bổ thu nhập hàng tháng thành các khoản chi phí cụ thể: Chi tiêu định kỳ, Chi tiêu không định kỳ, Quỹ dự phòng khẩn cấp, Tiết kiệm…

- Chuẩn bị quỹ khẩn cấp bằng ít nhất 6 lần mức chi tiêu cơ bản hàng tháng của gia đình.

- Tham gia BHNT cho người trụ cột nhằm đảm bảo an toàn tài chính cho gia đình trong ít nhất 3 - 5 năm nếu người trụ cột không may gặp rủi ro liên quan đến sức khỏe và tính mạng, khiến thu nhập bị gián đoạn hoặc mất hẳn.

- Đảm bảo tất cả các thành viên trong gia đình đều có bảo hiểm sức khỏe để giảm thiểu các chi phí y tế đột xuất.

- Tìm hiểu về đầu tư tài chính và lựa chọn danh mục đầu tư đa dạng để giảm rủi ro và gia tăng giá trị tài sản.


 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nhan-doi-bao-ve-chu-toan-yeu-thuong-d290066.html

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).