"Công viên thủy tinh" có thật ngoài đời không?

Đình Khải - Ngày 22/09/2023 09:30 AM (GMT+7)

Câu trả lời là có! Jeju Glass Castle là một công viên độc đáo tại đảo Jeju, Hàn Quốc, được xây hoàn toàn bằng thủy tinh.

Jeju Glass Castle, tọa lạc tại đảo Jeju, Hàn Quốc, là một công viên độc đáo hoàn toàn được tạo nên từ thủy tinh. Tại đây, bạn sẽ bị ấn tượng bởi khung cảnh tự nhiên với rừng xanh, thác nước tươi mát, và những tác phẩm hoa lá thủy tinh tuyệt đẹp.

Lâu đài thủy tinh Jeju nằm tại hòn đảo xinh đẹp này và trải dài trên diện tích 35.978m2 tại Jrji-ri, Hangyeong-myeon. Đây không chỉ là một công viên chủ đề thủy tinh đơn thuần, mà còn là một tác phẩm điêu khắc kính tinh xảo, với sự đầu tư công phu và tỉ mỉ.

Tại công viên thủy tinh này, bạn sẽ có cơ hội khám phá không gian nghệ thuật với phòng trưng lãm, khu vườn, mê cung và những tác phẩm điêu khắc tuyệt vời - tất cả đều được chế tạo từ thủy tinh, kể cả những tay nắm cửa. Có khoảng 250 tác phẩm điêu khắc trong sáu công viên chủ đề khác nhau.

Công trình công viên thủy tinh này bao gồm không gian đa dạng như phòng trưng bày, khu vườn thủy tinh và các mô hình hoàn toàn bằng kính. Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng một mê cung độc đáo được xây dựng hoàn toàn bằng thủy tinh - đây là sáng kiến đầu tiên trên thế giới. Bạn có thể ngắm những tác phẩm như quả cầu, viên kim cương, chuông gió, đôi giày hay cỗ xe bí ngô, tất cả đều được tạo ra từ thủy tinh.

Ngoài việc trưng bày tác phẩm của các nghệ sĩ thủy tinh quốc tế đến từ Ý, Cộng hòa Séc và Nhật Bản, công viên thủy tinh này còn cho phép du khách tham gia vào những hoạt động thú vị như nung chảy thủy tinh để tạo ra những món đồ theo ý thích riêng, sau đó trang trí chúng với màu sơn theo sở thích cá nhân.

Công viên mở cửa từ 9:00 sáng đến 7:00 tối (không nhận khách sau 6:00 tối), và giá vé cho người lớn là 11.000 won (tương đương khoảng 200.000 đồng).

Máy sấy tóc ion công dụng có thực sự thần kỳ hơn máy sấy thông thường?
Khác với loại máy sấy tóc thông thường, máy sấy tóc ion sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, giúp chị em phụ nữ luôn tự tin với mái tóc của mình.

Shopping Guide

Theo Đình Khải
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hưởng