Giáng sinh cho Hội Mọt sách: ghé thăm Thành phố Sách đầu tiên ở Sài Gòn

Ngày 09/12/2017 14:00 PM (GMT+7)

Giáng sinh này đi đâu chơi nhỉ? Hay là nằm nhà đọc sách? Đừng nhàm chán thế chứ, Sài Gòn vừa có một Thành phố sách mới toanh và siêu rộng để những cô nàng mọt sách đến khám phá rồi đấy!

Ngày 1/12 vừa qua, Book City - Thành phố sách đầu tiên tại TP.HCM khai trương tại tầng 2, trung tâm thương mại The Garden Mall, 190 Hồng Bàng, Quận 5. Thành phố sách khai trương đón đầu dịp Giáng sinh và cũng là mùa mua sắm cuối năm nên có rất nhiều đồ trang trí mang không khí Noel.

Book City có diện tích gần 3.000m2, chiều dài nhà sách 150m, café sách rộng 150m2. Khu vực đọc sách phân bố rộng khắp theo phong cách cởi mở và gần gũi với thiên nhiên.

Dịp khai trương, Thành phố sách cũng có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Nơi đây tập trung rất nhiều đầu sách từ Việt Nam đến nước ngoài

“Thành phố sách” có số lượng đầu sách và bản in đồ sộ nhất từ trước đến nay: một triệu bản sách của tất cả các NXB uy tín trong nước và sách nhập khẩu từ các NXB nước ngoài (Hachette, Penguin Random House, Simon & Schuster, Phidal, Helen, Harper Collins…).

Một gian sách thiếu nhi

Bạn đọc có thể dành trọn cả ngày để đến với thành phố sách, cung đường khám phá dài gần 5km, trải qua các khu sách: văn học trong nước, ngoại văn, sách tham khảo, sách thiếu nhi, văn phòng phẩm, đồ lưu niệm, cà phê sách...

Góc dừng chân và thưởng thức những cuốn sách mới

Đây cũng là nơi kết hợp việc đọc sách với các hoạt động thư giãn khác như ăn uống, vui chơi, giải trí, giao lưu, thưởng thức nghệ thuật…

Vậy là Giáng sinh này, hội mọt sách lại có một chốn mới để thỏa mãn niềm đam mê của mình. Các mẹ cũng có thêm một điểm chọn sách cho con, vừa là một nơi để con có cơ hội tiếp cận với sách vở.

Không gian rộng cho bé tha hồ khám phá

Theo Hà Mi (Tổng hợp) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Du lịch Sài Gòn