Mới khai hội, hoa hồng Bulgaria bị chê tơi tả vì "sự thật không như mơ"

"Thất vọng", "đánh giá thấp người tham quan" hay "sự thật không như mơ"... là những bình luận gây "choáng" của người tham quan sau khi mục sở thị "đảo hoa hồng lớn nhất Việt Nam".

Diễn ra từ ngày 3/3 - 8/3 tại công viên Thống Nhất (Hà Nội), lễ hội hoa hồng Bulgaria với quy mô hoành tráng và lớn nhất Việt Nam hứa hẹn sẽ khiến du khách "ngất ngây" bởi vẻ đẹp của hơn 300 loài hoa hồng từ khắp thế giới, những bụi hoa hồng đẹp nhất trong kiến tạo kiểu mái vòm châu Âu cổ kính hay các tác phẩm như Lâu đài tình yêu, Bức tường hẹn hò, Vườn hồng tình ái... 

Thế nhưng, ngay khi mở cửa đón khách tham quan được vài giờ, những hình ảnh đầu tiên về lễ hội hoa hồng này đã nhanh chóng được chia sẻ trên các trang mạng xã hội cùng với những bình luận "ném đá" không thương tiếc, chứ không phải là những lời khen "hoa mỹ, có cánh" như nhiều người tưởng tượng. 

Chiếc cổng vòm được kết từ hoa hồng... giả do dân mạng chia sẻ và chê bai không thương tiếc. Ảnh: Tiêu Phong

Theo những chia sẻ của nickname H.N trên trang facebook cá nhân của mình, thì "mấy cái cổng hoa là giả này không đẹp bằng cổng hoa đám cưới ở quê mình, rất nhiều hoa giả và rất ít hoa thật... Thật sa mạc lời luôn."

Những dòng chia sẻ của H.N nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Không chỉ riêng H.N mà nhiều người tham quan khác sau khi đến "chiêm ngưỡng tận mắt" lễ hội được quảng cáo hoành tráng này cũng tỏ ra thất vọng. Chia sẻ trên chính trang chủ của lễ hội hoa hồng này, người dùng có nickname N.N cho biết "Không được hoành tráng như quảng cáo ...Thất vọng". 

Nickname N.N cũng bày tỏ nỗi thất vọng khi đi tham quan về

Bài đăng của N.N ngay sau đó đã nhận được sự đồng tình của rất nhiều thành viên khác cùng hàng nghìn lượt thích và bình luận. Một người dùng có nickname B.T cho biết: "Hy vọng háo hức chờ đợi bao nhiêu thì giờ thất vọng bấy nhiêu", còn nickname V.T hài hước: "Đang khao khát... mà hết khát luôn rồi. Không đẹp bằng vườn hồng nhà trồng. Cảm ơn bạn, mình đỡ tiếc."

Nhiều thành viên khác cũng thấy "nản" không kém sau khi biết "sự tình".

Được biết, giá vé vào cổng của lễ hội hoa hồng Bulgaria cũng không hề rẻ, từ 120.000 - 150.000 đồng/ người. Chính vì vậy, nhiều cư dân mạng cho rằng hoa hồng trong lễ hội này chưa "xứng đáng" với mức vé khá cao mà họ đã phải bỏ ra.

Một số hình ảnh gây thất vọng về lễ hội hoa hồng do N.N đăng tải:

Cổng chào toàn... hoa giả

 

Hoa hồng được đánh giá là "xấu", "thưa thớt", thậm chí nhiều chậu hoa đã bắt đầu héo.

>>> Xem thêm: Bày 5 loại hoa này trong nhà không sớm thì muộn, kiểu gì cũng giàu

"Thất vọng tràn trề vì người nhiều hơn hoa nhưng hoa lại không đẹp như mong đợi". Ảnh Tiêu Phong

Vì muốn đưa thông tin thú vị đến với đọc giả, chúng tôi xin mạn phép đăng tải các bức ảnh được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Ai là chủ nhân của các bức hình chúng tôi đã sử dụng xin hãy liên hệ với doisong.eva@khampha.vn để được ghi thông tin nguồn ảnh một cách chính xác nhất.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Theo Cẩm Nhung (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Cây cảnh - Hoa cảnh đẹp