Thay vì Hàng Mã, đây là địa điểm check-in nổi nhất mùa Trung thu năm nay!

Ngày 06/09/2019 14:32 PM (GMT+7)

Nếu Hàng Mã đã quá quen thuộc thì bạn cùng gia đình có thể tới đây để có những bức ảnh cực đẹp nhé!

Mỗi đợt Trung thu là Hàng Mã như được thay áo mới với đèn lồng và loạt đồ chơi vui mắt. Bởi vậy cứ tới thời điểm này, giới trẻ cùng những gia đình có con nhỏ đều lũ lượt kéo tới đây để ngắm nhìn, chụp ảnh và mua cho mình chút đồ nhỏ nhỏ, dễ thương.

Thế nhưng mùa Trung thu 2019 này, có một địa điểm được mọi người ùa tới tấp nập chụp ảnh check-in bởi giàn đèn lồng treo trên cao đẹp mắt, phù hợp với không khí Trung thu, chính là con phố bích họa Phùng Hưng.

Phố bích họa Phùng Hưng nằm ở đầu phố Phùng Hưng, đoạn giao với phố Hàng Cót, Hàng Lược và Gầm Cầu. Tuyến phố này chính thức trở thành phố đi bộ phục vụ người dân từ dịp Tết Nguyên đán năm 2018. Những hình ảnh về Hà Nội xưa được vẽ tay lên tường là điểm thu hút người dân Thủ đô cũng như du khách tới ngắm nhìn, chụp ảnh.

Mỗi dịp Tết, cuối tuần, ngày lễ, người dân tới đây chụp ảnh khá đông đúc. Mùa Trung thu năm nay, tuyến đường này còn được trang trí thêm bằng những hàng đèn lồng treo trên cao. Chính vì vậy lượng người tới đây tham quan lại càng lớn hơn. Trên mạng xã hội xuất hiện hàng loạt ảnh được check-in tại phố bích họa Phùng Hưng khi được treo đèn lồng.

Phố bích họa Phùng Hưng sẽ mở cửa xuyên suốt tháng 8 âm lịch để phục vụ nhu cầu của người dân.

Người Thủ đô phì cười vì sự tân cổ giao duyên của bích hoạ trên phố Phùng Hưng
Sau khi hoàn thiện, Dự án Bích hoạ trên phố Phùng Hưng nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Rất nhiều ý kiến ủng hộ về việc "thay áo mới" cho...
Theo H.M (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Du lịch Hà Nội