Cuối năm iPhone 6s mới được bán tại Việt Nam

Ngày 03/10/2015 14:27 PM (GMT+7)

Apple sẽ tiếp tục mở bán bộ đôi iPhone 6s lần thứ hai đến 40 quốc gia và vùng lãnh thổ vào ngày 9-10 tới, nhưng vẫn không có tên Việt Nam trong danh sách.

Thông báo từ Apple cho biết, đợt mở bán iPhone 6s và 6s Plus tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 9-10, với 40 quốc gia và vùng lãnh thổ, gồm có Andorra, Áo, Bỉ, Bosnia, Bulgaria, Croatia, Cộng hòa Czech, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Hy Lạp, Greenland, Hungary, Iceland, Ireland, Isle of Man, Ý, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Maldives, Mexico, Monaco, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Nga, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ và Đài Loan.

cuoi nam iphone 6s moi duoc ban tai viet nam - 1

Sau đó, vào ngày 10-10 bộ đôi điện thoại mới của Apple sẽ có mặt tại Bahrain, Jordan, Kuwait, Qatar, Ả Rập Saudi và Các Tiểu vương quốc Ả rập thống nhất. Tiếp đó là các thị trường Ấn Độ, Malaysia và Thổ Nhĩ Kỳ vào ngày 16-10 trước khi cập bến hơn 130 quốc gia khác vào cuối năm nay, bao gồm Việt Nam. Giá bán của sản phẩm sẽ thay đổi tùy vào nhà phân phối của từng quốc gia.

Thông báo được Apple đưa ra trong báo cáo doanh số bán iPhone 6s và 6s Plus đạt kỷ lục hơn 13 triệu máy chỉ trong ba ngày mở bán đầu tiên (từ 25 đến 27-9) tại 12 quốc gia và vùng lãnh thổ, gồm có Úc, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hồng Kông, Nhật Bản, New Zealand, Puerto Rico, Singapore, Anh và Mỹ. Doanh số này cao hơn so với bộ đôi iPhone 6, 6 Plus (10 triệu máy) và iPhone 5S và 5C (9 triệu máy) trong 3 ngày mở bán đầu tiên.

Theo Việt Trung (Người Lao Động)
Tin bài cùng chủ đề iPhone 6s