Nóng: Apple iPhone 6s lại phát nổ sau khi sạc pin

Ngày 22/12/2016 10:08 AM (GMT+7)

Trước đó, nhiều mẫu iPhone 6s cũng đã gặp lỗi về pin do không khí bị lọt vào quá nhiều trong quá trình sản xuất.

Mới đây, Phone Arena đã ghi nhận một trường hợp nổ pin ở iPhone 6s do độc giả gửi tới. Người này cho biết chiếc smartphone của mình đã được rút ra khỏi ổ cắm khi đầy pin. Ngay sau đó, khói bắt đầu bốc lên và điện thoại lập tức bắt lửa. Chiếc iPhone 6s đã bị ném xuống sàn nhà và được dập tắt lửa.

Nóng: Apple iPhone 6s lại phát nổ sau khi sạc pin - 1

Hình ảnh chiếc iPhone 6s bị nổ pin.

Hiện người chủ iPhone 6s chưa đề cập đến việc có liên lạc đến phía Apple hay luật sư để đòi bồi thường hay không. Thông tin cá nhân của người này cũng chưa được hé lộ.

Nóng: Apple iPhone 6s lại phát nổ sau khi sạc pin - 2

Hình ảnh do chủ sở hữu iPhone 6s cung cấp.

Nhiều người dùng iPhone 6s khác cũng lên tiếng phản ánh về tình trạng thiết bị của họ dễ dàng sập nguồn khi ở mức pin 30%. Sau khi cắm sạc, điện thoại lại hiện 30% pin. Tuy nhiên, phía nhà sản xuất cho hay, số lượng iPhone 6s bị lỗi này chỉ chiếm một phần nhỏ và khách hàng có thể đổi pin miễn phí nếu nằm trong số seri được đổi trả.

Nóng: Apple iPhone 6s lại phát nổ sau khi sạc pin - 3

Sau khi bốc khói, chiếc điện thoại lập tức bắt lửa và bị dập tắt.

Hiện các nhà chức trách Hàn Quốc đang tiến hành điều tra tình trạng “Battery gate” do lo ngại về sự an toàn của người sử dụng đồng thời tránh những rủi ro đáng tiếc đã  xảy ra như trên Samsung Galaxy Note 7 trước đó.

Theo Trần Vy
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề iPhone 6s