iPhone 6 đã có phiên bản mạ vàng 24 carat dù chưa ra mắt

Ngày 05/08/2014 09:55 AM (GMT+7)

Các mẫu iPhone 6 này nằm trong dòng sản phẩm cao cấp "The Lux iPhone 6" và được sản xuất bởi Brikk, công ty chuyên thiết kế các phụ kiện sang trọng dành cho sản phẩm của Apple.

Dù chưa chính thức trình làng, nhưng hiện tại người dùng đã có thể đặt hàng trước iPhone 6 phiên bản mạ vàng 24 carat hoặc bạch kim. Brikk, có trụ sở đặt tại Los Angeles, đã mở cổng đặt hàng trực tuyến dành cho người dùng có nhu cầu đối với dòng sản phẩm này.

Loạt ảnh báo chí vừa được nhà sản xuất phiên bản này công bố cho thấy sự trùng khớp với hình ảnh iPhone 6 trong nhiều tin đồn trước đó. Những chiếc điện thoại có thiết kế độc đáo và đắt tiền này dự kiến sẽ được ra mắt vào giữa tháng 9. 

Mức giá niêm yết của các model này không hề rẻ. Trong khi các bản mạ vàng hoặc bạch kim được bán khởi điểm từ 4.495 USD thì bản có đính logo Apple nạm kim cương ở mặt sau có giá lên đến 8.395 USD. Bên cạnh vàng và bạch kim, Brikk còn bổ sung thêm phiên bản màu vàng hồng để người dùng có thêm lựa chọn.

Khách hàng sẽ phải đặt cọc 500 USD cho một chiếc iPhone 6 màn hình 4,7 inch với dung lượng bộ nhớ trong 128 GB. Thời gian giao hàng dự kiến từ 3-4 tuần ngay sau khi iPhone 6 chính thức được công bố vào tháng 9 tới.

Hình ảnh chính thức của các phiên bản iPhone lung linh này:

Theo Tri thức trực tuyến
Tin bài cùng sự kiện iPhone 6s