iPhone 6 màn hình 4,7 inch ra mắt vào tháng 8, bản 5,5 inch ra mắt tháng 9?

Ngày 18/05/2014 00:08 AM (GMT+7)

iPhone 6 năm nay sẽ đánh dấu nhiều thay đổi lớn với dòng điện thoại iPhone nói riêng và Apple nói chung.

Nguồn tin từ chuỗi cung ứng Đài Loan vốn thân cận với Apple tiết lộ rằng Quả Táo sẽ chính thức công bố iPhone 6 màn hình 4,7 inch vào tháng 8, sớm hơn so với nhiều dự đoán vào tháng 9 trước đó. Bất ngờ hơn nữa, Apple có thể cũng tiếp tục giới thiệu phiên bản iPhone màn hình 5,5 inch vào tháng 9 tới đây thay vì lùi lại sang năm. Có vẻ như gã khổng lồ xứ Cupertino đã khắc phục hoàn toàn những rắc rối về linh kiện màn hình và pin đã gặp phải trước đó với thế hệ iPhone phablet này.

Qua nhiều hình ảnh rò rỉ được cho là của iPhone 6 màn hình 4,7 inch, có thể thấy rõ thiết kế mới của iPhone năm nay sẽ giống với iPad mini với các cạnh được bo tròn hơn thay vì vuông vắn như trước. Ngoài ra, nút nguồn cũng sẽ được chuyển sang bên cạnh máy để người dùng dễ thao tác trong khi đèn flash LED kép sẽ không xuất hiện.

Nhằm tăng thêm tính cạnh tranh cho iPhone 6, Apple cũng có thể sẽ tích hợp chip xử lý A8 nền tảng 64 bit mới nhất cho chiếc điện thoại này đồng thời tăng cường các tính năng hỗ trợ tập thể dục và theo dõi sức khỏe người dùng. Một số hình ảnh rò rỉ trước đó về hệ điều hành iOS 8 cũng đã phần nào cho thấy điều này.

Với nhiều thay đổi về mặt thiết kế và đặc biệt là màn hình lớn hơn, sự kiện ra mắt iPhone năm nay dường như thu hút được nhiều quan tâm từ phía người dùng hơn bất chấp đã có khá nhiều hình ảnh rò rỉ về iPhone 6 được công bố. Bên cạnh đó, iPhone 6 màn hình lớn cũng sẽ là nước đi chủ chốt để giúp Apple lấy lại vị thế trên trường di động trong bối cảnh màn hình lớn đang trở thành xu thế chủ đạo và iPhone 5c đã hoàn toàn thất bại.

Theo GenK
Nguồn:

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề iPhone 6s